แจกวาร์ป น้องสกายไดร์ฟ บันนี่ สาวสวย จากนิตยสาร  playboy Thailand

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องสกายไดร์ฟ คนนี้เธอนั้นเป็นที่รู้จักในบรรดาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ เธอนั้นมาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่หนุ่มๆคนไหนได้เห็นเธอก็อยากจองเป็นเจ้าของหัวใจอย่างแน่นนอน เธอเป็นสาวสวยที่มีหุ่นเซ็กซี่แบบสุดๆ ทั้งเอวบาง ร่างเล็ก ถือเป็นสเปคของหนุ่มๆหลายๆ คน เธอนั้นมีเอกลักษณ์อีกหนึ่งอย่างที่ถือว่าโดดเด่นสุดๆ ที่ทำให้ดูเป็นที่จับตามองกว่าสาวๆ คนอื่นก็คือเธอนั้นมีแผ่นหลังที่เต็มไปด้วยรอยสัก เป็นรอยสักรูปสวยงานที่ใครได้เห็นก็ต้องชื่นชอบ เพราะถือเป็นการเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับตัวเธอเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนนี้เธอมีผู้ติดตามจำนวนมากบนอินสตาแกรมของส่วนตัวของเธอมากกว่าสองแสนคนเลยทีเดียว

ประวัติ น้องสกายไดร์ฟ หรือ บันนี่สกายไดร์ฟ

บันนี่สกายไดร์ฟ เธอคนนี้มีชื่อจริงว่า ชิดชนก ศรีถัทธ์ ชื่อในวงการอาชีพของเธอคือบันนี่สกายไดร์ฟ เธอเกิดเมื่อวันที่ 23 มกราคม จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ เมื่อปี 2011 ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร

น้องสกายไดร์ฟ เธอผ่านอะไรมามากมาย เธอเคยเป็น  Playmate Miss April 2018 พอมาถึงปี 2019 เธอก็ได้เปลี่ยนมาเป็นบันนี่สาวสวยหรือที่เรียกกันว่า Brand Ambassador อย่างเต็มตัว เธอนั้นคอยฝึกทักษะอยู่ตลอดเวลา พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกเดินแบบ มีทักษะยอดเยี่ยม เธอเป็นสาวที่เอนเตอร์เทนผู้คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี แถมเธอมีความเป็นกันเอง เป็นสาวพราวเสน่ห์ที่ขี้เล่นทำให้เธอเป็นที่สนใจในแวดวงนางแบบ จนเธอได้รับการตีพิมพ์ลงหน้าหนังสือพิมพ์ชื่อดังอย่างสยามกีฬา  ถือว่าเป็นการการรันตีความสวยแซ่บในตัวของเธอได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

จุดมุ่งหมายในชีวิตของ บันนี่สกายไดร์ฟ

บันนี่ สกายไดร์ฟ สาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจแต่ใครจะรู้แท้จริงแล้วเธอนั้นเป็นสาวที่มีความขี้อายเป็นอย่างมาก แต่ความขี้อายของเธอก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างไร น้องสกายไดร์ฟคนนี้เธอนั้นมีจุดมุ่งหมายของชีวิตเธอแบบที่ใครๆ ได้ฟังจุดหมายของชีวิตเธอก็ต้องอยากที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธออย่างแน่นอน จุดหมายที่สุดของชีวิตเธอก็คือการที่ทุกคนในครอบครัวของเธอนั้นเต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น ไม่ขัดสนไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม มีพร้อมสำหรับทุกอย่าง และไม่พอแค่นั้นเธอยังขอให้คนรอบตัวเธอนั้นได้พบกับความสุขเช่นเดียวกับเธอ ได้ฟังแบบนี้แล้วหนุ่มๆ หลายคนคงอยากจะเป็นเจ้าของหัวใจเธอกันแล้วละสิ

สเปคผู้ชายในฝัน ของสาวมั่น สุดเซ็กซี่ สกายไดร์ฟ ชิดชนก

น้อง บันนี่ สกายไดร์ฟ ชิดชนก เห็นเป็นสาวมั่นใจขนาดนี้เธอนั้นก็มีสเปคหนุ่มๆ ในดวงที่ใครได้ฟังก็คงจะแปลกใจกันบ้าง สเปคหนุ่มของเธอก็คือ เธอชอบลุคแบบผู้ชายเจ้าชู้ เหตุผลที่ชอบเพราะเธอนั้นคิดว่าลุคแบบผู้ชายที่เจ้าชู้ ดูออกแบดบอย แต่จริงๆ ต้องไม่เจ้าชู้นั้นเป็นคนที่มีลักษณะ เอาใจเก่ง เทคแคร์เก่ง ใส่ใจทุกรายละเอียด สามารถเข้าใจผู้หญิงรู้ความต้องการของผู้หญิง ดูแลดี แต่ก็ต้องเจ้าชู้กับเธอได้เพียงคนเดียวเท่านั้น เธอนั้นมองว่าผู้ชายสไตล์แบบนี้นั้นดูมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก นอกจากมีสเปคที่ชอบแล้วก็ยังมีสเปคที่ไม่ชอบเอาซะเลยคือผู้ชายที่มีลักษณะที่ชอบหลงตัวเอง ขี้อวด คุยโว โอ้อวด ขี้คุย ขี้เกียจ เมื่อไหร่ที่เธอได้พบเจอคนประเภทนี้เธอก็จะหนีห่างทันที เธอมองว่าไม่มีเสน่ห์เลยผู้ชายแบบนี้

แจกวาร์ป น้น้องสกายไดร์ฟ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : skydive_naphitcha FB : Naphitcha Setthithanya

อัลบั้ม น้องสกายไดร์ฟ

แหล่งข้อมูล

Instagram : skydive_naphitcha

Facebook : Naphitcha Setthithanya