แจกวาร์ป น้องมิกะ นิภารัตน์ เน็ตไอดอล หุ่นแซ่บ แน่นเต็ม ทุกสัดส่วน

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องมิกะ การเป็นเน็ตไอดอลตอนเริ่มต้นมันไม่ยากเท่าไร แต่ว่าการรักษาระดับ ไต่ระดับความดังของตัวเองขึ้นไปให้สูงที่สุด นั่นไม่ง่ายเลย ตัวชี้วัดที่ดีในการตอบว่า เน็ตไอดอลคนนี้ดังมากแค่ไหน ก็คือยอดผู้ติดตามทั้งยอดฟอลโล่วในไอจี และ ยอดผู้ติดตามในเพจเฟสบุ๊คตัวนี้ ซึ่งเนตไอดอลคนนี้บอกเลยว่ายอดผู้ติดตามไม่ธรรมดาเลย หลักล้านทีเดียว ไม่เชื่อตามมา

ประวัติส่วนตัว

เรื่องราวของเธอต้องยอมรับว่าน่าสนใจมาก น้องเค้าชื่อจริงว่า นิภารัตน์ คนใหญ่ คาแรคเตอร์ของน้องเค้ามาแบบเซ็กซี่ที่ผสมความน่ารักลงไปด้วย แล้วเอาเค้าจริงคาแรคเตอร์ของน้องเค้าจะเหมือนกับดาราญี่ปุ่นเลย ความน่ารักกับหุ่นที่ต้องบอกเลยว่า ใหญ่มาก มันเป็นอะไรที่เข้ากันจริงๆ จุดเด่นของน้องเค้าเรามองว่าเป็นเรื่องหุ่นที่จัดมาเต็มอิ่ม เต็มตาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าที่ใหญ่มาก แถมขาวเนียน น่ามองแบบไม่มีเบื่อเลย ตามด้วยสะโพกที่กลมกลึง พายออกกลมอย่างสวยงาม เต็มไปด้วยความสมบูรณ์ ไม่เท่านั้นหน้าท้องเธอก็เหมือนจะมีลอนซิกส์แพ็คให้เห็นบางๆ ด้วย แสดงว่าเป็นสาวที่ดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายมาตลอดเหมือนกัน

ผลงานปัจจุบัน

แม้ว่าเราจะบอกว่างานภาพนิ่งของน้องเค้าที่ถ่ายโปรโมตงานเรียกเสียงฮือฮาได้มาก แต่ว่าผลงานของน้องเค้าไม่ได้มีแต่เรื่องนั้นอย่างเดียว น้องมิกะ เค้ามีผลงานอย่างอื่นด้วย อย่างเช่น งานดีเจ น้องมิกะ ก็ทำได้ดีด้วย น้องเค้าอยู่ในวงการดีเจเปิดเพลงมานานแล้ว ยิ่งตอนที่น้องเค้าไปทำงานชุดที่ใส่นี่บอกเลยว่า ไม่รู้จะเลือกอะไรดีระหว่างดูชุด หรือ ฟังเพลงที่น้องเค้าเปิดดีกันแน่
ไม่เท่านั้นอีกด้านหนึ่งเห็นแบบนี้ไม่ได้มีแต่ความสวยอย่างเดียวเท่านั้น น้องเค้ายังมีความสามารถทางด้านธุรกิจที่ต้องใช้คำว่า หัวการค้า ได้เลยตอนนี้เค้าทำแบรนด์ชื่อว่า Mika plus Thailand เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความสวยความงาม(สบู่ขาวเนียน) ได้ข่าวมาว่า สินค้าตัวนี้กำลังมาแรงในหมู่วัยรุ่น ที่อยากจะสวย แบบมีตัวช่วยที่ดี มีประสิทธิภาพ ราคาไม่แพงด้วย ใครสนใจก็เข้าไปอุดหนุนงานน้องเค้าได้ อีกงานขายหนึ่ง น้องมิกะ มักจะขายเสื้อผ้า ชุดเซ็กซี่ ของเธอเองแบบมือสองในเพจของเธอเอง ใครชอบเสื้อผ้าแนวนี้แล้วหาอยู่ ก็ลองเข้าไปติดตามกันได้


แต่ถ้าใครอยากจะติดตามงานภาพนิ่ง เราอาจจะไม่ได้เห็นเธอแบบชุดเซ็กซี่มากนัก ส่วนใหญ่เป็นภาพแบบทั่วไปมากกว่า แต่ภาพทั่วไปก็เล่นเอาร้อนเลยเหมือนกัน ภาพชุดธรรมดาของเธอมันไม่ธรรมดาตรงที่เธอใส่นี่แหละ (ลืมบอกไปว่า เธอเป็นแฟนคลับทีมแมนยูนะ ใครเป็นสาวกผีแดงคงยิ้มเลย) เซ็ตแรก เราไม่รู้ว่าเธอจงใจให้มันออกมาเป็นแบบนี้หรือเปล่า แต่มันเป็นความขัดแย้งกันแบบลงตัวมาก เธอถ่ายภาพที่มีฉากหลังเป็นหญ้าธรรมดา แต่ว่าชุดที่ใส่นี่แหล่ะที่เราจะพูดถึง เธอมาในชุดเกาะอกลายลูกไม้สีแดง เปิดโชว์เนินอก และ หน้าท้องที่ฟิตมาอย่างดี มาพร้อมกับกางเกงยีนส์เข้ารูปเป๊ะมาก เซ็ตที่สองเป็นชุดเก็บเห็ด ภาพนี้ถูกถ่ายในโรงเก็บเห็ดแห่งหนึ่ง แต่ชุดที่ใส่อื้อหือมาก เธอมาในเสื้อในสีน้ำตาลแดงลายลูกไม้ ที่โชว์ความแน่น ใหญ่ ขาว ของเนินอก โชว์หน้าท้องขาวจั๊วะ ด้านล่างเป็นกางเกงธรรมดาแต่เธอโหลดกางเกงให้หลุดออกจากเอว ทำให้เราเห็นขอบกางเกงในสีขาว เซ็กซี่ไปอีก ใครที่สนใจอีกมากมายก็ตามไปเซฟภาพกันได้

แจกวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : mikanaka9999 FB : Niparat Konyai (Mika) onlyfans.com : mikipraiya

อัลบั้มของ น้องมิกะ นิภารัตน์

แหล่งข้อมูล

IG : mikanaka9999

FB : Niparat Konyai (Mika)

onlyfans.com : mikipraiya