แจกวาร์ป เหมยหลิน ก็มาดิคร๊าบ นางแบบสุดเซ็กซี่ Onlyfans เด็ด โดนใจ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง

สำหรับนางแบบสาวสุดแซ่บ น้องเหมยหลิน ก็มาดิครับ นับว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวระดับตัวท็อปๆ ของวงการเลยทีเดียว เนื่องจากเธอได้รับความนิยมสูงมากในช่วงที่ผ่านมา มียอดผู้ติดตามพุ่งกระฉูดแบบไม่หยุดยั้ง แซงหน้าเน็ตไอดอลหลายต่อหลายคนไปเรียบร้อยแล้ว แถมเคยร่วมงานกับค่ายนิตยสารดังๆ อีกมากมายด้วยเช่นกัน ย่อมส่งผลให้เธอเป็นที่พูดถึงอย่างเป็นวงกว้างพอสมควร ทางเราจึงอยากพาทุกคนมาลงลึกประวัติความเป็นมาของเธอกันสักหน่อย โดยเธอจะมีความโดดเด่นอย่างไรบ้างนั้น ทุกๆ คนจะได้เห็นกันอย่างแน่นอนภายในบทความนี้ รับรองเลยว่าคุณจะต้องตกตะลึงในความแซ่บเร่าร้อนจนลืมไม่ลงเป็นแน่

เหมยหลิน ก็มาดิค้าบ หรือ “ประณยา ลี้ปฐมากุล” เกิดเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2540 ปัจจุบันมีอายุเพียงแค่ 24 ปีเท่านั้นเอง พื้นเพเป็นชาวจังหวัดระนอง แต่ภายหลังมีการย้ายเข้ามาศึกษาต่อที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี มาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยเธอตัดสินใจเดินหน้าเข้าสู่วงการนางแบบเต็มตัว แถมเคยร่วมงานกับทางนิตยสาร Playboy Thailand อีกด้วย สร้างยอดจำหน่ายให้แก่ค่ายนิตยสารดังกล่าวเป็นกอบเป็นกำ ไม่แปลกหากค่ายนิตยสารหลายๆ แห่ง จะพยายามตามจีบเธอไม่ขาดสาย อยากดึงตัว น้องเหมยหลิน ไปถ่ายแบบลงนิตยสารด้วยสักครั้ง

เอาจริงๆ นางแบบสาวคนดังกล่าวไม่เพียงแค่โด่งดังในเมืองไทยเท่านั้น แต่ทราบมาว่าเธอยังโด่งดังเป็นกระแสไปไกลถึงต่างประเทศด้วย กลายเป็นหนึ่งในเจ้าแม่ความเซ็กซี่แซ่บสะท้านระดับอินเตอร์เรียบร้อยแล้ว โดยชาวต่างชาติมักจะรู้จักเธอด้วยชื่อ “Maeylin Lin” แห่แหนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความรู้สึกบนบัญชีอินสตราแกรมส่วนตัวกันเพียบ ล่าสุดเธอเพิ่งกลายเป็นกระแสร้อนแรงอีกครั้ง หลังจากถูกเชิญไปออกรายการโทรทัศน์ชื่อดัง อย่าง I Can See Your Voice ทางช่อง Workpoint TV จนถูกกล่าวถึงไปทั่วโลกโซเชียลมีเดียในเวลาต่อมา ซึ่งหากใครติดตามความเคลื่อนไหวของ น้องเหมยหลิน ก็มาดิคร๊าบ แบบใกล้ชิดมาตลอด คงน่าจะเคยชมรายการใน EP. ที่เธอเพิ่งไปร่วมรายการมา

มั่นใจว่าทางด้านของนางแบบสาวคนดัง เหมยหลิน  น่าจะเข้าไปอยู่ในใจของทุกคนได้ไม่ยากนัก เอาเป็นว่าใครอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลงานของนางแบบสาวคนดังกล่าว จำเป็นต้องตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (maeylinlin) หรือจะเป็นช่องทาง TikTok (maeylin10) รวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (Maeylin Lin) ด้วยเช่นกัน ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เสียวๆ แซ่บๆ เยอะมาก มาพร้อมกับเรทราคาค่าติดตามประมาณ 990 บาทต่อเดือน ส่วนคนไหนอยากติดตามแบบยาวๆ แนะนำให้กด Subscribe แบบ 6 เดือนไปเลย เพราะแถมส่วนลดพิเศษให้กว่า 10% ด้วยกัน

แจกวาร์ป น้องเหมยหลิน Maeylin ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Maeylin Lin IG : maeylinlin TikTok : maeylin10 TW : Maeylin Onlyfans : Maeylin Lin

อัลบั้มของ น้องเหมยหลิน Maeylin 

แหล่งที่มา

Facebook : Maeylin Lin

Instagram : maeylinlin

TikTok : maeylin10

Twitter : Maeylin

Onlyfans : Maeylin Lin