แจกวาร์ป น้องบีมมี่ Beammy สาวสวยสายเซ็กซี่ น่ารัก หุ่นสุดเอ็กซ์ น่าขย้ำ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องบีมมี่ สาวสวยคนนี้ เราบอกเลยว่า เอวพริ้วมาก เอวดีจริง ทั้งโยก ทั้งเด้ง ทั้งกระเด้า ได้หมดทุกท่า เรียกว่าเอวหวานดีเหลือเกิน เห็นท่าควงเอวแล้วเคลิ้มตาม น้องมีชื่อในวงการว่า Beammy ใครอยากรู้จักน้องคนนี้ เดี๋ยวเราจัดหามาให้ พร้อมวาร์ปกดติดตามกัน

วาร์ป

ใครอยากติดตามน้องคนนี้ เราขอปักหมุดแจกวาร์ปกันก่อน Tiktok : @beammy456 , Facebook : Varrissara Klepchawee , IG : @beemmy4942 ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลลงไว้บอกว่าบ้านเกิดมาจากจังหวัดขอนแก่น ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่ขอนแก่นเหมือนเดิม

รีวิว

น้องบีมมี่ Varrissara Klepchawee คนนี้ ความน่ารักเซ็กซี่ จัดว่าเป็นของจริงอีกคนหนึ่งในเวลานี้ โครงหน้าที่พอดี เป็นทรงวงรีสวยงาม คางไม่แหลมมาก หน้าผากเนียนกริบมาก ทั้งโหนกนูนขึ้นกำลังดี คิ้วบางจนต้องเขียนเพิ่ม ดวงตาดำที่มีเสน่ห์ เหมือนมีมนต์แปลกบางอย่างให้เราเข้าหา จมูกดั้งโด่งมาก ปากขนาดกำลังพอดีริมฝีปากหนาพอเหมาะ มีรอยหยักขึ้นตรงมุมปากเล็กน้อย

หุ่นกันบ้าง อันนี้ยอม รูปร่างสูงโปร่ง หน้าอกใหญ่มาก อวบทรงดี น่าสัมผัส ไม่เท่านั้นหน้าอกที่เห็นของจริงแม่ให้มา หน้าท้องเนียนกริบ สะโพกก็ใหญ่ กลมอวบน่าขย้ำให้จมมือ ผิวขาวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิ รอยสักมีบ้างตามตัวแต่ไม่เยอะเท่าไหร่ โดยรวมจัดว่าเด็ดจริงคนนี้ เธอมีเสน่ห์ จริตที่เห็นต้องตกหลุมรักแบบช่วยไม่ได้แน่นอน

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานตอนนี้ เหมือน บีมมี่ Beammy จะรับโปรโมตเว็บ โปรโมตสินค้า ตามที่ได้รับมอบหมายมา อีกงานหนึ่งก็จะเป็นงานถ่ายแบบทั้งแบบทั่วไป จนถึงระดับ 18+ ก็รับด้วยเช่นกัน ใครอยากได้นางแบบสวย หน้าตาดี หุ่นดี เอวดี เซ็กซี่ก็ติดต่อไปได้คนนี้ราคาไม่แรง ได้งานคุณภาพระดับพรีเมี่ยมกันเลยทีเดียว

ผลงานอื่นเราแอบไปส่องมาใน Tiktok บอกเลยว่างานโคตรดี ใน Tiktok เธอลงคอนเทนต์ตลอดเป็นคอนเทนต์เซ็กซี่ระดับ 18+ งานเต้นตามคลิป Tiktok เธอจัดเต็มตลอดเหมือนกัน อย่างคลิปล่าสุดที่เพิ่งจะลงไป เสื้อสีน้ำตาลเข้มแบบครึ่งตัวผ้าลูกไม้ ขับผิวขาวให้เด่นขึ้นอีก ทีเด็ดคงอยู่ที่ตอนเต้นที่ควงเอวได้พลิ้วมาก เรียกว่าหมุนควงกันจนเอวแทบเคล็ดเลย ท่านี้เต้นได้สวย เต้นได้ยั่วเรามาก

ตัดภาพไปที่ไอจี จะเป็นงานถ่ายแบบภาพนิ่งทั้งเรื่องงานและ ไลฟ์สไตล์ของ น้องบีมมี่ Beembaby  เอง เป็นเวอร์ชั่นธรรมดาก็น่ารักมาก เห็นแล้วอย่างชอบ อย่างภาพนี้ที่ถ่ายเล่นด้วยเสื้อสีฟ้าแบบเสื้อคลุมไหล่ ทีเด็ดมันอยู่ตรงที่ไม่ได้ใส่เสื้อข้างในนี่แหละ เห็นสองเต้าแบบครึ่งหนึ่งให้ได้เห็นว่าคนนี้ของดี ของแท้นะ ผมที่ถักเปียเดี่ยวยิ่งทำให้น่ารักเข้าไปอีก  อันนี้ก็งานดีเหมือนกันถ่ายแบบชุดชั้นในสีเนื้อลาย มีขอบลายลูกไม้สีดำให้เห็น น่ารักเซ็กซี่อย่างมาก บราเราว่าใหญ่แล้วนะ เก็บทรงเต้าแทบไม่มิด บิกินี่สีดำผ้าลูกไม้ก็เด็ดยิ่งเน้นรั้งขึ้นไปจนเห็นแนวเป้าที่พอกะได้ว่า ของใหญ่เอาเรื่องเหมือนกัน

เซ็ตนี้ก็งานดีชุดนอนไม่ได้นอน สีเทา ผ้าลูกไม้แบบซีทรูเห็นหมดข้างใน น่ารักมาก แม้ว่าจะเป็นเพียงแค่ลองชุดก็ตาม ยิ่งรอยยิ้มบางๆ ดูมีความสุข เห็นแล้วเคลิ้มฟินตามเจอใส่ชุดแบบนี้เข้าไป เราว่าเป็นใครก็ไม่ได้นอนหรอก จัดหนักจนแทบสลบกันไป นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายภาพที่มาทางเดียวกัน แอบหวังว่าน้องจะเปิดโอนลี่แฟนให้เราได้ติดตามกันในอนาคต เชื่อว่าถ้าเปิดจริงแฟนคลับรอสนับสนุนเยอะ

แจกวาร์ป น้องBeammy ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Varrissara Klepchawee  Facebook (สำรอง) : Beam Beam  Tiktok : @beammy456  Instagram : @beemmy4942  Twitch : beemmy4_56

อัลบั้มของ น้องBeammy

แหล่งที่มา

Facebook : Varrissara Klepchawee 

Facebook (สำรอง) : Beam Beam

Tiktok : @beammy456  

Instagram : @beemmy4942 

Twitch : beemmy4_56