แจกวาร์ป น้อง Bloomy bbooble นางแบบสสายเสียว ดาวเด่นประจำ Onlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวคนดัง น้อง Bloomy bbooble เธอเป็นดาวเด่นประจำแพลตฟอร์ม Onlyfans ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายต่างเฝ้าติดตามชมผลงานอย่างใกล้ชิดแนบแน่น ซึ่งผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้น จะมาพร้อมกับความเสียวซาบซ่านเกินบรรยาย หากหนุ่มๆ คนไหนมีความสนใจอยากติดตามความเคลื่อนไหวบนแพลตฟอร์มดังกล่าว จำเป็นต้องชำระเงินค่ากดติดตามเสียก่อน หลายคนอาจจะมีความกังวลว่าราคาค่าติดตามคงจะสูงลิบทะลุเพดาน แต่อันที่จริงแล้วปรากฏว่าราคาถูกมากๆ ถูกจนน่าแปลกใจเลยทีเดียว โปรโมชั่นพิเศษสำหรับตอนนี้เหลือราคาเพียงแค่ 3.60 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 118 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง

แน่นอนว่า Bloomy bbooble นับว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตของวงการ เคยผ่านงานถ่ายแบบมาแล้วมากมายหลายฉบับด้วยกัน จึงไม่แปลกหากทุกคนจะแห่แหนตามเข้าไปกด Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans ชนิดถล่มทลาย ยิ่งนับวันกระแสความร้อนแรงของ น้อง Bloomy ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณ จนพุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลรุ่นพี่หลายต่อหลายคนไปเรียบร้อยแล้ว และแม้ว่าเธอจะเป็นเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่ ซึ่งเพิ่งย่างเท้าก้าวเข้ามาสู่วงการนางแบบไม่นานมากนัก แต่เธอกลับได้รับความสนใจเยอะมากเกินคาดคิด กระทั่งปัจจุบันใครๆ ต่างก็ต้องกล่าวถึงชื่อเธอไปตามกัน

โดยหลังจากทางด้านของนางแบบสาว อย่าง Bloomy bbooble เริ่มผันตัวมาเป็นนางแบบสายเสียวอย่างเป็นทางการ เธอจึงถูกจับตามองจากหลากหลายฝ่ายมากเป็นพิเศษ ยิ่งเมื่อเธอสมัครแอคเคาท์ Onlyfans ถือว่าเป็นเหมือนช่องทางการหารายได้เสริม ซึ่งแฟนคลับของเธอมีจำนวนค่อนข้างเหนียวแน่นมากพอสมควรอยู่แล้ว กลุ่มแฟนคลับจึงตามเข้ามาให้การสนับสนุนช่องทาง Onlyfans ของ “น้อง Bloomy bbooble” ด้วยความที่เธอกำหนดเรทราคาไม่สูงมากจนเกินไป จึงทำให้แฟนคลับส่วนใหญ่มีกำลังเงินในการสนับสนุนต่อเนื่องทุกๆ เดือน เอาเป็นว่าใครมีความสนใจอยากติดตามผลงานระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งหาชมได้จากช่องทาง Onlyfans เท่านั้น คงต้องลองเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองสักครั้ง

ทราบมาว่าปัจจุบัน น้องBloomy เล่นโซเชียลมีเดียในหลากหลายแพลตฟอร์มด้วยกัน ใครอยากติดตามความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ หรืออยากชมผลงานแซ่บๆ เสียวๆ ต้องเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (bloombbooble) หรือจะเป็นช่องทางทวิตเตอร์ (bbooble1) รวมไปถึงช่องทาง Frisk (bbooble) และช่องทาง Onlyfans (@bbooble) โดยขอบอกก่อนว่าราคา 3.60 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 118 บาทต่อเดือน เป็นเพียงราคาในช่วงโปรโมชั่นพิเศษเท่านั้น ใครอยากติดตามในราคา 3.60 ดอลลาร์สหรัฐฯ คงต้องรีบแล้ว เพราะราคาดังกล่าวอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งในอนาคต

แจกวาร์ป น้อง Bloomy bbooble ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Twitter : bbooble1  Frisk : bbooble  Onlyfans : @bbooble  Manyvids : bbooble1  Fansly : @bbooble  

อัลบั้มของ น้อง Bloomy bbooble

แหล่งข้อมูล

Twitter : bbooble1 

Frisk : bbooble 

Onlyfans : @bbooble 

Manyvids : bbooble1 

Fansly : @bbooble