แจกวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans ขาว เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ เนินอกสุดเย้ายวน

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องไอซ์ อลิษา ทักทายหนุ่มๆชาว Clubwarps.com ทุกท่าน วันนี้ทางเว็บพาเน็ตไอดอลสาวสวยมาแนะนำ บอกได้เลยว่าถูกอกถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอนและที่สำคัญไม่ทำให้ผิดหวัง สาวสวยคนนี้บอกได้เลยว่าเริศทุกอย่าง รูปร่างผิวขาว ไฟหน้าอกอึ๋ม หุ่นแซ่บ ส่วนความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึงบอกได้เลยว่าพกมาเต็มคาราเบลเลยทีเดียว

มาทำความรู้จักสาวสวยคนนี้กันให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า สาวสวยคนนี้ชื่อว่า น้องไอซ์ หรือชื่อจริงคือ  Alisa Rattanachawangkul  เธอเกิดเมื่อวันที่  26/เมษายน/ค.ศ.1995 สัดส่วนรูปร่างของสาวสวยคนนี้ 40/25/34  (ปล. สัดส่วนนี้เป็นสัดส่วนที่ถูกอกถูกใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมากกันเลยทีเดียว)  ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันรับงาน น้องไอซ์ อลิษา Onlyfans รับงาน Model โชว์ Net Idol  และพรีเซนเตอร์  อยากบอกว่าสาวสวยคนนี้ไม่ธรรมดาเหมือนสาวคนไหนเพราะหนุ่มๆ ส่วนนึงที่ติดตามเธอมาจากแพลตฟอร์มดังจาก Onlyfans โดยเธอใช้ชื่อ Account ว่า “ ladyicealisa ”  ซึ่งอยากจะบอกว่าติดเรท18+ หนุ่มๆ ท่านไหนที่อยากเข้าไปดูก็สามารถเข้าไปได้โดยจะมีค่าสนับสนุน SUBSCRIBE  $29.99  ต่อเดือน หรือหนุ่มๆ ท่านอยากซื้อค่าสนับสนุนเป็นแบบราย 3 เดือนหรือ 6 เดือน ทาง Account ของ น้องไอซ์ Onlyfans ก็มีเรทราคาอยู่หน้าลิ้งค์สามารถเข้าไปเลือกได้ตามสะดวกของแต่ละท่าน

ส่วนอุปนิสัยส่วนตัวของ ICE Alisa เธอเป็นสาวสดใส  ร่างเริง  ยิ้มเก่งอีกด้วย (ปล.  รอยยิ้มของเธอทำเอาให้บรรดาหนุ่มๆ ใจละลายกันเป็นแถวๆ)

ไอซ์ อลิษา เวลาว่างเธอชอบถ่ายรูป ร้องเพลง  ฟังเพลง  เต้นลงในแพลตฟอร์ม TikTok ช่องของเธอ  (ปล. ซึ่งทำให้ตอนนี้มีผู้ติดตามช่องของเธอ 325.5K  ไม่เบาเลยทีเดียวเกินต้านมาก)  ส่วนเรื่องของสเปคผู้ชายของ ไอซ์ Onlyfans เธอชอบหนุ่มผิวขาว  สูงยาวใหญ่  หนุ่มๆ ท่านไหนที่สเปคตรงที่เธอได้บอกมาข้างต้นก็รอลุ้นเอาเลยนะ

และสุดท้ายทาง Clubwarps.com ก็ไม่ลืมแน่นอนที่จะหาวาร์ปช่องทางการติดตามของ น้อง ICE Alisa อย่างแน่นอน  ช่องทาง Facebook : Alisa Rattanachawangkul  (มีผู้ติดตาม 569,136 คน)  ช่องทาง Instagram : ladyicealisa (มีผู้ติดตาม 341K)  ช่องทาง Twitter : ladyicealisa (มีผู้ติดตาม 99.7K)  ช่องทาง TikTok : ladyicealisaa (มีผู้ติดตาม 325.5K)  ช่องทางใหม่ล่าสุด Onlyfans : ladyicealisa  หนุ่มๆ สามารถกดที่ลิ้งค์ได้เลยนะ

แจกวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Alisa Rattanachawangkul  Instagram : ladyicealisa  Twitter : ladyicealisa  TikTok : ladyicealisaa  Onlyfans : ladyicealisa

อัลบั้มของ น้องไอซ์ อลิษา

แหล่งที่มา

Facebook : Alisa Rattanachawangkul 

Instagram : ladyicealisa 

Twitter : ladyicealisa 

TikTok : ladyicealisaa 

Onlyfans : ladyicealisa