แจกวาร์ป น้อง deariejessie เน็ตไอดอลสาว Onlyfans สวย เซ็กซี่ หุ่นแซ่บ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้อง deariejessie ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสายแซ่บอีกคนนึง ที่ถูกเฝ้าโฟกัสในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเพียงแค่เธอออกมาโพสต์รูปภาพลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ก็ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายออกอาการตื่นเต้นกันเป็นแถวแล้ว เพราะรูปภาพส่วนใหญ่ที่เจ้าตัวนำมาโพสต์ มักจะเป็นรูปภาพการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งเผยให้เห็นถึงเรือนร่างแบบครบหมดจดเลยทีเดียว แถมล่าสุดเธอมีการใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans แล้วด้วย เน้นปล่อยคอนเทนต์แนว 18+ มาให้ชมกันรัวๆ จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มิอาจหยุดมองได้เลยแม้แต่เพียงแค่เสี้ยววินาที

ทางด้านของ น้อง deariejessie ไม่เพียงแค่มีความโดดเด่นในด้านการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ แต่การถ่ายแบบแนวคอสเพลย์เองก็นับว่าน่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยเธอเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวคอสเพลย์เอาไว้ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เอาจริงๆ หากเทียบกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นในวงการเดียวกัน เธอจัดเป็นตัวท็อปๆ อีกคนนึงเสียด้วยซ้ำไป เนื่องจากทุกคอนเทนต์ที่ถูกปล่อยออกมานั้น ล้วนแล้วแต่มีแรงสนับสนุนจากแฟนคลับอย่างมากมายมหาศาล ส่งผลให้ deariejessie Onlyfans ทะยานขึ้นมาสู่การเป็นดาวเด่นในที่สุด

ทุกคนคงจะทราบดีแล้วว่าในยุคปัจจุบันแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเกิดใหม่ อย่าง เว็บไซต์ Onlyfans กำลังขยายความนิยมไปทั่วโลก หากใครเห็นแล้วว่าภายในเมืองไทยมีคนเล่น Onlyfans เยอะขนาดไหน ต่างประเทศก็มีคนเล่น Onlyfans เยอะเช่นเดียวกัน เน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวจึงไม่ปล่อยโอกาสแบบนี้หลุดมือไปเด็ดขาด ล่าสุดตัดสินใจก้าวเท้าเข้ามาเหยียบวงการ Onlyfans อย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีการปล่อยผลงานมาให้ชมกันชนิดไม่ขาดสายเลย นั่นจึงทำให้แอคเคาท์ Onlyfans ของเธอได้รับความนิยมสูงมาก จนล่าสุดมียอด Subscribe เพิ่มจำนวนสูงขึ้นแบบมีนัยยะสำคัญเลยทีเดียว ส่วนในเรื่องของเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ ทางเรานำมาฝากกันอีกเช่นเคยในช่วงท้ายบทความ

สำหรับคนไหนต้องการติดตามผลงานอื่นๆ นอกเหนือจากที่กล่าวมาเพิ่มเติมอีก การติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะไม่เพียงแต่รับทราบความเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันของ deariejessie เท่านั้น แต่เธอจะนำข่าวสารผลงานใหม่มาอัพเดทให้ทราบก่อนคนอื่นอีกด้วย เอาเป็นว่ารีบตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งหลายก่อนเลยจะดีกว่า ประกอบไปด้วย ช่องทาง Instagram (dearie.jessie) หรือจะเป็นช่องทาง Twitter (@dearie_jessica) และช่องทาง Onlyfans (@deariejessie) เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอในการครีเอทคอนเทนต์ต่อไปอีกเรื่อยๆ ส่วนผลงานใหม่ของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ จะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้าง คงต้องรอคอยต่อไปอีกสักระยะนึง เชื่อว่าอีกไม่ช้าจะต้องเห็นเซอร์ไพร์สสุดพิเศษกันแน่

แจกวาร์ป น้อง deariejessie ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : dearie.jessie  Twitter : dearie_jessica  Onlyfans : @deariejessie  TikTok : dearie.jessie  Youtube : Dearie Jessie  Fansly : deariejessie  Telegram : Dearie Jessie’s home  Boosty : deariejessie

อัลบั้มของ น้อง deariejessie

แหล่งที่มา

Instagram : dearie.jessie

Twitter : dearie_jessica

Onlyfans : @deariejessie 

TikTok : dearie.jessie

Youtube : Dearie Jessie

Fansly : deariejessie

Telegram : Dearie Jessie’s home

Boosty : deariejessie