แจกวาร์ป น้องผ้าฝ้าย เน็ตไอดอลสาวอวบ สวย เด้ง เนินอกอึ๋มแน่น

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

 

สาวแนะนำของเราวันนี้ เธอชื่อว่า น้องผ้าฝ้าย ต้องบอกเลยว่า ความแน่นตรั๊บ เราให้ยืนหนึ่งทีเดียว ใครชอบสาวอวบ เนื้อแน่นทุกส่วน บอกเลยว่าคนนี้คือคำตอบ แต่ถ้าหากยังไม่มีวาร์ป อยากได้วาร์ป ไม่ต้องไปหาเองให้เสียเวลาเดี๋ยวเราจัดให้เลยตามมาทางนี้

วาร์ป

น้องผ้าฝ้าย ในโลกออนไลน์ถือว่ากำลังมาดีทีเดียวในยอดผู้ติดตามที่มีเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ เท่าที่เราไปส่องมาเรื่องราวของเธอเกิดที่ระยอง ตอนนี้ก็อยู่ที่ระยอง การเรียนลงข้อมูลเอาไว้ว่าเคยศึกษาที่ วิทยาลัยเทคนิคระยอง สาขาการจัดการธุรกิจท่องเที่ยว เราสามารถติดตามเธอได้จากวาร์ปต่อไปนี้เลย Facebook: Phafai Kanchana , IG: faizkanchana , Tiktok: phafaiz

รีวิว

น้องผ้าฝ้าย แม้จะขายความเป็นสาวอวบ แต่ความน่ารักเธอก็ได้เหมือนกันนะ โครงหน้าที่กำลังพอดี แก้มที่เนื้อล้นออกมาจนหน้าหยิกมาก ตามมาด้วยหน้าผากที่โหนกนูน เกลี้ยง จนเราคิดดีไม่ได้เลยว่าเนินตรงนั้นมันจะขนาดไหนกันเนี่ย คิ้วที่บางกำลังได้ ดวงตาสองชั้นที่เราว่าเล็กไปหน่อย แต่ความกลม บวกกับแววตาสุดแบ๊วของเธอก็ทำให้เรามองได้แบบไม่ติดเหมือนกันนะ ปากขนาดพอดีไม่ใหญ่เท่าไร ริมฝีปากเนียนบาง น่าสัมผัสสักทีหนึ่งเหมือนกัน

หุ่น น้องผ้าฝ้าย เราจัดว่าสายอวบต้องชอบแน่นอน รูปร่างสูงใหญ่ โครงค่อนข้างใหญ่ ทำให้หน้าอกใหญ่ตามไปด้วย บวกกับเธอไปทำเพิ่ม นั่นทำให้เธอมีหน้าอกขนาดใหญ่มาก เรียกว่าระดับ ภูเขาไฟ ทั้งสองเต้าเลยก็คงจะไม่ผิดแถมยังมีความขาวเนียน น่าสัมผัสอีกต่างหาก ใครเป็นทาสนม คนนี้จัดไปเลยใหญ่สะใจ หน้าท้องอาจจะไม่ได้แบนเรียบมากตามสไตล์สาวอวบ ต่อด้วยสะโพกที่บ๊ะมาก กลม ใหญ่ เด้ง งอนน่าตีน่าบีบเป็นที่สุด ผิวขาวแต่ไม่ถึงขั้นขาวโอโม่ ความเนียนให้สิบเต็มไม่หักไปเลย งานดีสาวอวบในความคิดของใครหลายคน

ผลงาน

มาส่องผลงานของ น้องผ้าฝ้าย กันหน่อยดีกว่า เราไปดูมาผลงานหลักของเธอเลยก็คือ การทำคอนเทนต์ลงช่องทางของตัวเอง โดยเฉพาะงานถ่ายแบบที่จัดว่าเด็ดมาก มีเยอะเลยทีเดียว ทั้งแบบถ่ายเอง ถ่ายเล่น จนถึงถ่ายแบบจริงจังกับช่างกล้องในสตูดิโอ สายฟรียิ้มกันเลย ในวาร์ปเธอเปิดให้เราติดตามได้ฟรี ดูฟรี แบบไม่มีอะไรต้องจ่ายสักบาทเดียว เข้าไปส่องมาแต่ละผลงานจัดว่าดีเลย ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบริมน้ำตกแห่งหนึ่งที่มาในชุดทูพีชส้มทั้งตัว ที่คาดผมส้ม แล้วก็บราสีส้ม ที่มันแทบจะรั้งหน้าอกเธอไว้ไม่ได้เลย เนื่องจากมันใหญ่มาก บิกินี่เข้าชุดกันที่ดูเล็กไปเลยเมื่อเธอใส่แบบนี้รัดจนนูนขึ้นมาเลยว่ากันแบบนี้ดีกว่า

เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นเซ็ตที่เซ็กซี่ร้อนแรงริมสระมาก ด้วยทูพีชสีขาวฟ้า บราที่บอกเลยว่าเอาไม่อยู่ กับหน้าอกขนาดระดับภูเขาไฟ หน้าท้องที่เนียนน่าตี แล้วก็บิกินีสีเดียวกัน ที่เธอจงใจใส่ให้มันรั้งขาสูงขึ้น พร้อมกับรัดเป้าจนมันนูนขึ้นมาเป็นกลีบจนทำเอาเรากลืนน้ำลายในความกล้าของเธอในชุดนี้ อันนี้เป็นงานคอสเพลย์ที่เข้ากับเธอมาก ชุดว่ายน้ำทูพีช ลายแม่วัวน้ำ ที่มาตั้งหมวก บรา และ บิกินี่ ไปทางเดียวกันหมด ยิ่งหน้าอกอวบแบบนี้ยิ่งทำให้เรารู้สึกเหนียวคออยากกินนมวัวขึ้นมาแบบไม่มีสาเหตุซะอย่างนั้นเลยก็ว่าได้ แถมเซ็ตนี้หน้าใสมาก ดูน่ารักน่ามองมาก ใครอยากดูมากกว่านี้ก็กดตามวาร์ปได้เลย

แจกวาร์ป น้องบิวตี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Phafai Kanchana Instagram : faizkanchana  Tiktok : phafaiz

อัลบั้มของ น้องบิวตี้

แหล่งที่มา

Facebook : Phafai Kanchana 

Instagram : faizkanchana 

Tiktok : phafaiz