แจกวาร์ป น้องปอฟอ สุนิสา เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans ขาว เซ็กซี่ อวบอึ๋ม

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป ปอฟอ สุนิสา สาวอวบ อาจจะไม่ใช่สเปค หรือ ไทป์ของสาวที่จะมาดังในโลกโอนลี่แฟนเท่าไรนัก แต่ก็มีหลายคนที่แม้จะเป็นสาวอวบ แต่เธอก็ยังมีแฟนคลับติดตามมากเหมือนกัน คนนี้ก็ใช่น้องปอฟอ สุนิสา ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้น แต่ฟังแล้วติดหูเลย มารู้จักกัน

วาร์ป

เพื่อให้เอฟซีขาหื่นที่ชอบสาวอวบได้มีสาวสวยสไตล์นี้ได้ติดตามกัน เราขอทำการปักวาร์ปเพื่อได้ติดตามกันหน่อย กดต่อไปได้ที่ facebook : ปอฟอ Notom , TW : น้องปอฟอ , Onlyfans : NongporX

จุดเด่น

สาวอวบแบบนี้เราอาจจะมองว่าเธออวบ แต่จุดเด่นสาวกลุ่มนี้เธอจะมีความน่ารักสดใสมาก ซึ่งมาจากเธอมักจะมองโลกในแง่ดี กินได้ตามใจ ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักมากนัก พอกินได้เต็มที่ สบายใจ ก็เลยอารมณ์ดี น้องปอฟอ เป็นสาวที่ชื่อแปลกมาก เราเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า มาจากอะไร เอาเป็นว่าเรามาดูหน้าเธอก่อน ตาเธอเล็กไปหน่อย ทำให้เวลายิ้มทีนี้ตาหยีเลย ไหนจะเป็นแก้มที่เบียดขึ้นมาอีก คิ้วบางเส้นตรง หน้าผากกว้างสูงเนียนขาวสวย แถมมีความโหนกสูงขึ้นมาอีก เรียกว่าเป็นคนโหงวเฮ้งดีมาก จะเปิดเหม่งก็สวย หรือจะทำผมปรกหน้าก็ม้วนฟูน่ารักดี จมูกโด่งมาแบบพอดีเหมือนไม่ได้ทำเพิ่มมาเลย ปลายจมูกไม่งุ้มเท่าไหร่ แต่ทรงดูเป็นธรรมดี ปากเป็นคนปากกว้าง ริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูสดน่าจุ๊บสักทีเหมือนกัน มีรอยหยักตรงริมฝีปากด้วย ทำให้ปากดูมีอะไร นอกจากนั้นเธอเป็นสาวมีแก้ม น่าหยิกมากทีเดียว

มาว่าเรื่องหุ่นกันหน่อย คนนี้ด้วยความเป็นสาวอวบอึ๋ม เลยทำให้เกือบทุกส่วนของเธอใหญ่ไปหมด ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่คนนี้จัดว่าใหญ่จริงแบบของจริงไม่ได้ทำเพิ่มแต่อย่างใด บวกกับเธอเป็นคนร่างใหญ่ด้วย ทำให้หน้าอกคัพดีของเธอดูใหญ่ขึ้นไปอีก ดูอวบอั๋นน่าสัมผัสมาก ไหนจะเป็นหน้าอกที่ทรงสวยอีกเช่นกัน ส่วนบอดี้เธอเป็นคนตัวใหญ่ทำให้หน้าท้องเธออาจจะไม่ได้เรียบมาก มีหน้าท้องให้เราเห็นบ้าง แต่ไม่ได้เยอะมาก แถมบางภาพเหมือนเธอฟิตหุ่นรีดน้ำหนักลงมาอีก จนทำให้เหมือนไม่ได้อ้วนเลย แค่อวบนิดหน่อยเท่านั้น ส่วนเรื่องขาอันนี้ใหญ่จริง แต่ก็ตามขนาดตัว ส่วนแขนไม่ได้ใหญ่มาก

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ น้องปอฟอ จัดให้เต็มเหนี่ยวเหมือนกัน เรียกว่าเป็นสาวเซ็กซี่จัดเต็มเหมือนกัน ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน ชุดคอสเพลย์ ทุกชุดเธอใส่มาจัดเต็มหมด

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องปอฟอ มาแนวเซ็กซี่เป็นหลัก เธอทำผลงานลงในโอนลี่แฟนด้วย ดังนั้นการจัดเต็มไม่มีปัญหา ใครไม่ได้กดซัพ ก็ตามไปได้ ไม่ผิดหวังแน่นอน สาวอวบคนนี้มีดีกว่าที่คิดเยอะเลย ใครยังไม่ได้กด แนะนำว่าไปดูตัวอย่างก่อนในทวิตเตอร์ก่อนได้ เราไปส่องมาซี้ดเลย ไม่ว่าจะเป็นภาพโปรโมทที่ไม่มีอะไรมาก เธอกำลังไดร์ผมให้แห้งอยู่ในห้อง แต่เป็นแบบไม่มีอะไรติดตัวสักชิ้น ที่สำคัญเหมือนเธอจะโกนตรงนั้นออกด้วยนะ เห็นแล้วมันเนียนตา อีกภาพเป็นในห้องที่เธอมาอวดกางเกงในตัวใหม่ของเธอที่มันบางเสียจนเราคิดว่ามันไม่ต้องใส่ก็ได้มั้ง แต่จุดเราสังเกตคือท่อนบนเธอเล่นเปลือยเลยแบบนี้เด็ดจริง ใจถึงจริง นอกจากที่เราหยิบมาเล่ายังมีอีกเพียบที่สาวอวบคนนี้จัดเต็มเล่นเอง ไม่มีกั๊กให้เสียเวลา

แจกวาร์ป น้องปอฟอ สุนิสา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook (หลัก) : สุนิสา ศรีพรม (ปอฟอ)  Facebook (สำรอง) : ปอฟอ เอ็กซ์ (เฟสหลัก เฟสจริง)  Instagram (หลัก) : porplump_v2  Instagram : por_v2  Onlyfans : NongporX

อัลบั้มของ น้องปอฟอ สุนิสา

แหล่งข้อมูล

Facebook (หลัก) : สุนิสา ศรีพรม (ปอฟอ)

Facebook (สำรอง) : ปอฟอ เอ็กซ์ (เฟสหลัก เฟสจริง)

Instagram (หลัก) : porplump_v2

Instagram : por_v2

Onlyfans : NongporX