แจกวาร์ป น้องแป้ง อธิชา เน็ตไอดอลสาวสวย เซ็กซี่ หุ่นแซ่บเต็มคาราเบล

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

 

วาร์ป แป้ง อธิชา ทางเว็บ clubwarps.com พามาแนะนำเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังเป็นกระแส  สาวสวยคนนี้ซึ่งเยอะมากๆ  มาทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กันเลยดีกว่าเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา  สาวสวยคนนี้คือ น้องแป้ง อธิชา  หรือชื่อเต็มคือ อธิชา กุญแจทอง  เธอเกิดเมื่อวันที่  29 เดือน กันยายน  พ.ศ.2544  ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร  ส่วนรูปร่างสัดส่วนของ น้องแป้ง อยากบอกว่าสวย แซ่บ หุ่นเฟียสมากจ้า 32/23/33  (ปล. สัดส่วนนี้กำลังเป็นที่น่าจับมาก  หนุ่มน้อย  หนุ่มใหญ่ ต่างชอบ  ต่างหลงรัก  ในสัดส่วนของเน็ตไอดอลสาวสวยคนนี้กันเป็นแถวๆ เลยทีเดียว)

ตอนนี้ แป้ง อธิชา เธอรับงานนางแบบ  ถ่ายแบบ  โฆษณา  รีวิวสินค้าต่างๆ   (ปล. ผลงานต่างๆ ของเธอเด็ดมากๆ เซ็กซี่สุดๆ ทำเอาให้หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต้องเลือดกำเดาไหล  และน้ำลายหกกันเป็นแถวๆ )  บอกได้เลยว่าผลงานของเธอออกมาแต่ละครั้งไม่ทำให้หนุ่มๆ ต้องเสียใจเลย  เพราะผลงานแต่ละชิ้นนั้นขาว สวย  แซ่บ(เผ็ดดุดันมาก)  เซ็กซี่  หุ่นเอ็กซ์สุดๆ

งานอดิเรก (เวลาว่าง) ของ น้องแป้ง อธิชา ชอบถ่ายแบบ  ดูหนัง เป็นส่วนใหญ่  ส่วนเรื่องนิสัยส่วนตัว เป็นคนพูดเก่ง  และชอบดูแลคนอื่น  และส่วนสุดท้ายเรื่องสเปคที่น้องแป้ง อธิชา ได้แอบกระซิบทางเรามาว่า เธอบอกว่าเธอชอบผู้ชายที่มีลักษณะตัวสูง  ยิ้มเก่ง  และชอบคนที่โตกว่า  (ปล. คนที่โตกว่าในที่นี้ก็คือมีภาวะเป็นผู้นำสูง  หรืออายุมากกว่าเธอนั่นเอง  พอที่จะสามารถดูแลเธอได้)

มาถึงช่วงสุดท้ายแล้วทางเรา ก็ได้จัดหาวาร์ปของ น้องแป้ง อธิชา มาให้หนุ่มๆ เรียบร้อยแล้ว  ช่องทางการติดตาม Facebook : Athicha Kunjaethong  (ยอดผู้ติดตามปัจจุบัน 148,455 คน)  ช่วงทางการติดตาม Instagram : pang.athch  (ยอดผู้ติดตามปัจุจบัน 137K)  หนุ่มๆ สามารถไปกดติดตามทางช่องทางด้านล่าง  กันได้เลย

แจกวาร์ป น้องแป้ง อธิชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Athicha Kunjaethong  Instagram : pang.athch

อัลบั้มของ น้องแป้ง อธิชา

แหล่งที่มา

Facebook : Athicha Kunjaethong

Instagram : pang.athch