แจกวาร์ป น้อง Suchaya เน็ตไอดอลสาวหน้าหมวย หุ่นดี เซ็กซี่ มีเสน่ห์

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

หากเพื่อนๆ คนไหนชอบเน็ตไอดอลสาวหน้าหมวย อยากขอแนะนำ น้อง Suchaya Srimaungmar ซึ่งเป็นอีกคนที่มองดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หรือหน้าตา ก็ล้วนแล้วแต่น่าดูน่าชมทั้งนั้นเลย ส่งผลให้ถูกทาบทามงานถ่ายแบบเข้ามาค่อนข้างเยอะในช่วงที่ผ่านมา โดยตัวเธอเดินหน้าลุยในทุกๆ งานเต็มที่ เพื่อให้ผลงานดังกล่าวออกมาน่าประทับใจที่สุด เราจึงเห็นผลงานใหม่ของเน็ตไอดอลสาวคนนี้ต่อเนื่อง ส่วนคนไหนยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับเธอ อย่ามัวแต่เป็นกังวลไปเลย ลองมาเรียนรู้ถึงตัวตนของเธอไปด้วยกัน รับรองคุณจะต้องตกหลุมรักในตัวเธอเป็นแน่

อย่างที่ทราบกันเลยว่า Suchaya Srimaungmar มาพร้อมกับหน้าตาสไตล์หมวยๆ โดยมีหุ่นอันเพรียวบางร่างน้อยน่าทะนุถนอม แถมมีผิวขาวมากๆ จนออร่าเปล่งประกายแสบตาไปตามกันเลยทีเดียว จึงแทบไม่ต้องสงสัยหากจะกลายเป็นกระแสขนาดนี้ ซึ่งช่วงไหนเธอออกมาโพสต์รูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวบ่อยเป็นพิเศษ ก็จะยิ่งมีกระแสฮอตเพิ่มขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว จนหลายคนอยากเห็น น้อง Suchaya Srimaungmar เพิ่มระดับความเซ็กซี่ในการถ่ายแบบขึ้นไปอีก แต่ตัวเธอเองจะตัดสินใจอย่างไรบ้างนั้น คงต้องปล่อยให้เธอพิจารณากันอีกสักพักนึง ซึ่งต่อให้เธอจะตัดสินใจถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เพิ่มเติมหรือไม่ เชื่อว่าแฟนคลับก็คงให้การติดตามเหนียวแน่นเหมือนกับที่ผ่านๆ มา

ปัจจุบัน น้อง Suchaya เริ่มเบนเข็มมาสู่การเป็นดาว TikTok เรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีการทำคลิปคอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์ม TikTok อย่างต่อเนื่อง โดยคอนเทนต์ต่างๆ มักจะมาแนวเซ็กซี่วาบหวิว หรือในบางโอกาสก็อาจจะมีการทำคลิปแนวสนุกสนานออกมาบ้าง เพื่อเป็นการเอาใจบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย เพราะเธอต้องการให้แฟนคลับมีความสุขในการเสพคอนเทนต์เสมอ โดยจากการเข้ามาส่องบัญชี TikTok มาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดฟอลโล่ค่อนข้างสูงเลย จำนวนกว่า 1.6 แสนรายด้วยกัน ขณะที่ยอดการกดไลค์จะอยู่ประมาณ 9.5 แสนครั้ง ซึ่งกำลังจะแตะหลัก 1 ล้านไลค์ภายในอีกไม่นานเกินรอ

ส่วนตัวเชื่อว่าหลายต่อหลายคนคงจะอยากตามไปส่องวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวกันแล้ว ทางเราจึงอยากพาไปส่องวาร์ปของเธอกันสักหน่อย ด้วยการกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Suchaya Srimaungmar) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (yingzedd) และปิดท้ายด้วยช่องทาง TikTok (yinggzedd) โดยหากนับยอดฟอลโล่ทุกๆ ช่องทางรวมกัน จะมียอดฟอลโล่ทั้งหมดกว่าหลายแสนรายเลยทีเดียว ซึ่งถือว่ามียอดฟอลโล่เยอะมากเมื่อลองนำมาเทียบกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ในรุ่นราวใกล้เคียงกัน

แจกวาร์ป น้อง Suchaya Srimaungmar ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : Suchaya Srimaungmar  Instagram : yingzedd  TikTok : yinggzedd

อัลบั้มของ น้อง Suchaya Srimaungmar

แหล่งข้อมูล

Facebook : Suchaya Srimaungmar 

Instagram : yingzedd 

TikTok : yinggzedd