แจกวาร์ป น้องเอื้อย บ้านเบี้ยว ปัจจุบันโตเป็นสาว ทั้งสวยทั้งดูแพง ของจริง

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

หากพูดถึงเน็ตไอดอลยุค Hi5 ที่โด่งดังก็คงหนีไม่พ้น สาวสวยที่มีบุคลิกและหน้าตาที่ไม่เหมือนใครอย่าง น้องเอื้อย พรสวรรค์ หรือ เอื้อย บ้านเบี้ยว เธอคนนี้เป็นที่รู้จักเมื่อ 8 ปีก่อน ในยุคที่เธอโด่งดังนั้นเธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ตัวเล็กผมสั้นน่ารักใสๆ เหตุที่เธอเป็นที่รู้จักนั้นเพราะความสามารถในด้านของการแต่งรูปที่เป๊ะปังปุริเย่ แต่งสวยจนบ้านเบี้ยว ทำให้องค์ประกอบรอบด้านของเธอผิดแปลกไปหมด และนั้นทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากนำภาพของเธอมาจับผิด เล่นสนุกกับความบ้านเบี้ยวของเธอ แต่นั้นไม่ใช่เรื่องสำคัญ เพราะถูกบดบังด้วยความสวยของเธอไปหมดแล้ว สาวคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า พรสวรรค์ ภู่เสือ ชื่อเล่น เอื้อย ฟ้าประทานให้เธอมาเกิดในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2541 อดีตเคยเป็นนักเรียนชั้น ม.ปลาย แสนสวยอยู่ที่โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม จ.นนทบุรี และจบการศึกษาที่รั้วมหาวิทยาลัยรังสิต คณะรัฐศาสตร์ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดนเหตุผลที่เธอเลือกเรียนในคณะนี้ น้องเอื้อย ได้ให้เหตุผลว่าเธอนั้นชอบเรียนด้านสังคมและการเมืองอยู่แล้ว และคิดว่าในอนาคตตนอยากทำงานราชการเพื่อช่วยสังคม เลยตัดสินใจเลือกที่จะเรียนในด้านนี้

น้องเอื้อย บ้านเบี้ยว เน็ตไอดอลสาวสวยแสนน่ารัก ที่ได้รับผลโหวตเป็นอันดับหนึ่งของไทย

หลังจากที่ เอื้อย พรสวรรค์ เป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมเน็ตไอดอล เธอได้มีผลงานต่างๆ ออกมาอย่างมากมาย อาทิเช่น การถ่ายแบบคอสเพลย์เลียนแบบตัวละครในเกม Audition รวมทั้ง Cover เพลงกับวงที่ดังที่สุดในยุคนั้นอย่างวง Smile Club และในปี 2556 น้องเอื้อย พรสวรรค์ หรือ เอื้อย บ้านเบี้ยว ได้รับการโหวตจากรายการ Pocky Stars contest 2 เป็นแคมเปญค้นหาดาวเด่นดวงใหม่ และในที่สุดน้องเอื้อยก็ได้รับผลโหวตให้เป็นเน็ตไอดอลที่น่ารักสมวัยเป็นอันดับที่ 1 ของประเทศ และยังได้รับเงินรางวัลจำนวน 1 แสนบาท พร้อมทั้งยังได้รับงานแรกเป็นผลงานโฆษณาป๊อกกี้ร่วมกับเพื่อนเน็ตไอดอลอีกจำนวน 4 คน ได้แก่ น้องสุชาดี ชนะพิมพ์, น้องฐิติพร งามเลิศวงศ์, น้องกัญญาณัท เอี่ยวอุดมสิน และ น้องพรชิตา ชัยไพรินศิริ และหลังจากที่เธอชนะการประกวดก็มีสินค้าแบรนด์ดังต่างๆ ติดต่อมาให้เธอรีวิวสินค่าอย่างต่อเนื่องไม่มีหยุดพัก ความปังของน้องไม่ได้หยุดเพียงแค่รีวิวสินค่าเท่านั้นเธอยังได้รับโอกาสได้แสดงในเอ็มวีเพลง ไม่ได้มีแค่นิยาย ของฝ้าย มนต์นรี และในปี 2559 เธอได้เล่นซิทคอมทแนวคอมเมดี้ส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างเรื่อง ทริปม่วน ก๊วนป่วนฮา ทางช่อง 28 หรือช่อง 3SD อีกด้วย

น้องเอื้อย ยืนหนึ่งรับมงสุดยอดไอดอลเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์หน้าใหม่แห่งปี

ขอมอบมงสวมบนหัวของ น้องเอื้อย พรสวรรค์ เธอคนนี้คือสุดยอดของเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์มีสินค้ามากมายเสนอค่าตัวแสนแพงให้กับเธอได้พรีเซ็นผลงานอย่างดุเดือด โดยเธอมีสินค้าที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์อย่างมากมาย อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพิ่มความเฟียร์ส QminC EVERYDAY, อาหารเสริมเพิ่มความปัง VENE’ VENEKA, ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนักขั้นเทพ Kinny B และ VENISTA DETOX รวมไปถึงผลิตภัณฑ์เคล็ดลับเอวเอสอย่าง Slimming belt by narin เป็นต้น

น้องเอื้อย สาวสวยสุดเร้าร้อนขวัญใจของนักร้องดัง อาร์ เดอะสตาร์

เผยรักไร้ปัญหา ถึงแม้จะอายุห่างกันถึง 14 ปี น้องเอื้อย และ นักร้องชื่อดังอย่าง อาร์ เดอะสตาร์ เขาทั้งคู่ได้ปลูกต้นรักอย่างหวานฉ่ำกันอย่างยาวนานจนหลายคนต้องอิจฉา น้องเอื้อยได้เปิดเผยถึงรักหวานฉ่ำครั้งนี้ว่าเจ้าตัวยืนหนึ่งเรื่องความสวยอยู่เฉยๆ ก็มีชายผู้มีชื่อเสียงอย่างแฟนหนุ่ม ณ ปัจจุบันเขามาขายขนมจีบอย่างบ้าคลั่งจนได้ใจขอเธอไปครอบครองนั้นเอง และล่าสุดในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เขาทั้งคู่ได้โพสต์รูปสุดหวานออกสื่ออีกครั้งทำเอาเพื่อนฝูงในวงการบันเทิงอิจฉาตาร้อนกันทั่วดินแดนสยาม โดยน้องเอื้อย ได้โพสต์รูปคู่ดังกล่าวลงอินสตาแกรมโดยมีแคปชั่นว่า My valentine งามนี้ฟาดยอดกดไลน์มากถึง 3 หมื่นกว่าไลน์ ปังไม่ไหวแล้วขอบอก

แจกวาร์ป น้องเอื้อย พรสวรรค์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : ueay_pornsawan   FB : Pornsawan Phusua (으아이)   Youtube : R U Ready

อัลบั้มของ น้องเอื้อย พรสวรรค์

แหล่งข้อมูล

IG : ueay_pornsawan  

FB : Pornsawan Phusua (으아이)  

Youtube : R U Ready