แจกวาร์ป น้องหมวย Muaythika สาวแว่น สาวเนิร์ด บิกินี่เซ็กซี่ หุ่นสุดเอ็กซ์

โพสต์ล่าสุด

ใครเป็นสายสาวแว่น คนนี้ต้องติดตามจริง เธอมีชื่อว่า น้องหมวย Muaythika ที่บอกว่าต้องติดตาม ตามข่าว ตามฟีดที่เขียนไว้เหมือนบอกว่ากำลังจะลาวงการเซ็กซี่ ก่อนน้องหมวยจะลาจากพวกเค้าในวงการไป เราขอเอาวาร์ปมาให้ติดตามกันสักหน่อย

วาร์ป

อย่างที่บอกไปว่า เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว กดติดตามน้องได้ที่ Tiktok:moodmuay, Twitter:Moodmua.y , Bigo Live ID:MuayThika แอบเสียดายน้องมีโอนลี่แฟนด้วย แต่ว่าตอนนี้ปิดไม่ได้ทำแล้ว (แอบเศร้า) IG:muay_thikaa อันนี้เหมือนเพิ่งเปิดได้ไม่นานแนะนำเข้าไปดูเหอะ

รีวิว

Moodmua.y คนนี้ เราว่าใครที่ชอบแนวสาวแว่น สาวเนิร์ด น่าจะถูกใจอย่างแน่นอน น้องหมวยคนนี้ครบหมด ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปไข่เรียวสวยงาม หน้าผากที่เนียนกริบ คิ้วเล็กบาง ตาเล็กหยี (แต่เธอใส่แว่นกรอบใหญ่ทรงกลมจนทำให้เป็นสาวหมวยเนิร์ด) จมูกดั้งดูธรรมดา ปากก็ขนาดมาตรฐาน ดัดฟัน แล้วก็ริมฝีปากค่อนข้างหนา

หุ่นกันบ้าง สาวหมวยคนนี้เราว่าหุ่นเธอดีสุดมาก รูปร่างค่อนข้างสูงโปร่ง บางกรอบ แต่ว่าหน้าอกใหญ่มาก ใหญ่จนปลิ้นเสื้อใน บรา บางตัวออกมา ไม่เท่านั้น หน้าอกนี่บอกเลยว่าของแท้แม่ให้มา ทรงก็ดี จุกก็สวยสีน้ำตาล หน้าท้องเนียนกริบมาก สะโพกใหญ่พอดี ผิวไม่ได้ขาวมาก ออกสีแทน แต่เนียนกริบ

ผลงาน

เข้าไปส่องผลงานของน้องกันหน่อย น้องคนนี้มาใส่สไตล์สาวหมวยแว่นสุดน่ารักของจริง อาจจะไม่ได้สวยเวอร์แบบดารา แต่ได้ฟีลเหมือนสาวนักศึกษาน่ารักคนหนึ่ง(หากอ่านจากทวิตไม่ผิดเหมือนตอนนี้น้องก็ยังยุ่งกับการเรียนด้วย)ผลงานใครอยากติดตามเราว่าเข้าไปดูได้ใน Tiktok น้อง moodmuay ลงคอนเทนต์ต่อเนื่องอยู่ มีทั้งแบบธรรมดา และแบบเซ็กซี่ระดับ 18+ ดูแล้วมันซู่ซ่า ของขึ้นตามที่น้องบอกเลย ส่วนงานในบีโก้ไลฟ์ อันนี้น้องหมวยไม่ได้บอกว่าจะกลับมาไลฟ์วันไหน ตอนไหน คงต้องติดตามกันเองจากช่องทางทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นงานหลักของน้องเวลานี้

ใครกดเข้าไปในทวิตเตอร์ บอกเลยว่าซี้ดทีเดียว แม้ว่า น้องหมวย Muaythika จะลาวงการ โอนลี่แฟนไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา แต่ว่าก็ยังไม่ทิ้งหมด ยังเหลือผลงานในแอคล็อคให้เราได้เข้าไปเก็บติดตามกันอีก ทีนี้ผลงานในแอคล็อค น้องไม่ได้เปิดรับเยอะ และรับบ่อย คงต้องตามกันว่าจะเปิดตอนไหนกี่คน ส่วนเรื่องราคาก็แล้วแต่ช่วงที่น้องจะตั้งราคาก็ไม่ได้แพงมาก หากเทียบกับคอนเทนต์ที่ได้รับราคานี้แหละ ผลงานถ่ายแบบของน้อง มันไม่ได้มาแนวเซ็กซี่อย่างเดียว จะเป็นแนวเซ็กซี่ + ศิลปะไปด้วย มันเลยทำให้ นางแบบของเราดูมีออร่ามากกว่าเดิมเยอะมาก แตกต่างจากผลงานในโอนลี่แฟนเดิม ที่ใครเคยดูจะเห็นผลงานว่ามันเซ็กซี่มาก น้องจัดเต็มแบบสุดเลย แอบเสียดายที่น้องไม่ทำต่อ ใครที่อยากดูอาจจะต้องไปมุดหาดูในเว็บใต้ดินบางแห่งที่ยังมีบางคนดูดผลงานมาลงเอาไว้ เราแอบไปส่องมาดูคลิปหนึ่งเด็ดเลย เป็นน้องหมวยที่นอนเล่นบนเตียง จากนั้นก็จัดเต็มทั้งติ้ว ทั้งล้วง และโชว์สัดส่วนแบบพอดีหมดทุกอย่าง ได้เสียงซี้ดทีเดียว ขาดแต่ตอนมีเซ็กส์ที่น้องเล่าว่าอยากทำแต่ต้องทำกับแฟนตัวเองเท่านั้น ทำกับคนอื่นมันไม่ได้ฟีล ไม่ได้อารมณ์ ก็เลยไม่ได้เซ็กส์ บอกแล้วว่าคนนี้งานดีจริง ยังหวังว่าน้องจะกลับมาทำโอนลี่แฟนอีกครั้ง ถ้าเรียนจบแล้ว แฟนคลับยังรออยู่นะ

แจกวาร์ป น้องหมวย Muaythika  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Natthika Rattanaampha  Tiktok : moodmuay  Twitter : Moodmua.y  Bigo Live ID : MuayThika  Instagram : muay_thikaa  

อัลบั้มของ น้องหมวย Muaythika

แหล่งที่มา

Facebook : Natthika Rattanaampha  

Tiktok : moodmuay 

Twitter : Moodmua.y 

Bigo Live ID : MuayThika 

Instagram : muay_thikaa