แจกวาร์ป น้องเฟิร์น วาดจันทร์ เน็ตไอดอลสาวเผ็ด แซ่บ ครบเครื่อง

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาส่องประวัติเน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่อย่าง น้องเฟิร์น วาดจันทร์ เศวตธนโชติสกุล หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องเฟิร์น วาดจันทร์ สำหรับน้องเฟิร์น เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่มีกระแสโด่งดังมาจากการเล่นเว็บไซต์ Onlyfans ได้มีเหล่าบรรดาชายหนุ่มหลายคนที่ยอมเสียค่าสนับสนุนเพื่อเข้าไปชมการ Live ของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ ในเว็บไซต์ดังกล่าว (ซึ่งบอกได้เลยว่าการไลฟ์สดของเธอคนนี้เป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะคุณจะได้รับชมการพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับคนที่เข้ามาดูเธอ และคุณจะได้เห็นสัดส่วนบนเรือนร่างของเธอ โดยจะมีการใส่ผ้าที่น้อยชิ้น เช่น ชุดว่ายน้ำ บิกินี หรือบางครั้งคุณอาจจะได้เห็นอะไรที่มากกว่านั้นก็เป็นได้) และหลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นที่ชื่นชอบและที่หลงรักของใครหลายคน จนมีหนุ่มๆมากมายที่ต่างก็ยอมยกใจให้น้องเฟิร์นและพร้อมที่จะเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอกันเลยทีเดียว

สำหรับ เฟิร์น วาดจันทร์ เธอเคยออกมาบอกว่าจะรับแค่ 2 งานเท่านั้น ก็คืองานไลฟ์สดที่ได้กล่าวไปกับอีกงานนึงก็คือ งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ซึ่งเธอก็รับงานแค่ 2 อย่างนี้จริงๆ แต่ถึงแม้ว่าน้องเฟิร์นจะรับงานไม่เยอะก็จริง แต่ผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอที่เสิร์ฟออกมาให้เหล่าสาวกได้รับชมกันนั้น บอกได้เลยว่าระดับคุณภาพพรีเมียมกันเลยละครับ ตัว น้องเฟิร์น ในช่วงที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าฮอตและดังในระดับนึงเลย ฮอตขนาดที่ว่ามีเพจดังที่รวบรวมนางแบบเซ็กซี่หลายเพจต้องนำเธอไปลงกันเพียบ แม้กระทั่งเพจดังอย่าง “Cub E” ก็ยังไม่พลาดชักชวนเธอไปถ่ายรูปเซ็กซี่ลงเพจเช่นกัน

จุดเด่นของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์ ที่ต่างก็ทำให้ใครพากันหลงรักเธอ ก็คงจะเพราะเธอมีใบหน้าที่จิ้มลิ้มมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง หุ่นดีผอมเพรียว บวกกับผิวอันขาวเนียนน่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง รวมไปถึงรอยสักสีดำตรงบริเวณแขนซึ่งก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทำให้เธอมีเสน่ห์มากขึ้น และที่โดดเด่นสุดเลยก็คือ หน้าอก ขนาด 600cc ของเธอที่เป็นตัวมัดใจหนุ่มๆได้เป็นอย่างดีเลย ใช่ไหมละครับ ฮ่าฮ่าฮ่า นอกจากนี้แล้ว เวลาที่เธอว่างจากการทำงาน เธอก็จะเอาเวลามาให้กับอีกสิ่งหนึ่งที่เธอรักและชื่นชอบมาก นั่นก็คือ น้องแมวนั่นเอง ซึ่งน้องแมวที่เธอเลี้ยงจะมีมากมายหลายตัวเลยทีเดียวเพราะเธอเป็นคนที่รักแมวมาก ใครที่อยากซื้อของขวัญให้เธอ แต่ยังไม่รู้ว่าจะซื้อเป็นอะไรดี ก็ขอแนะนำเป็นแมวเลย เชื่อว่าน้องเฟิร์นจะต้องประทับใจคุณอย่างแน่นอน

และนี่ก็คือประวัติของเน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่หน้าอกใหญ่อย่าง เฟิร์น วาดจันทร์ สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากพลาดการเคลื่อนไหวของเธอหรืออยากจะเข้าไปสนับสนุนให้กำลังใจเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Goode Violet ) (Onlyfans : Fern Mills) ตามนี้เลยครับ แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องเฟิร์นกันเยอะๆนะครับ

แจกวาร์ป น้องเฟิร์น วาดจันทร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Goode Violet  Facebook (สำรอง) : Friday Fox  Instagram : wednesdayfoxx

อัลบั้มของ น้องเฟิร์น วาดจันทร์

แหล่งที่มา

Facebook : Goode Violet 

Facebook (สำรอง) : Friday Fox

Instagram : wednesdayfoxx