แจกวาร์ป น้องป๊อป Onanong Wongsila นางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บแบบสับมาก

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

สำหรับเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต อย่าง “น้องป๊อป Onanong Wongsila” นับว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยพราวเสน่ห์ที่ถูกให้ความสนใจมาโดยตลอด ซึ่งหากเจ้าตัวมีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ มักจะตามมาด้วยกระแสอันร้อนแรงอยู่เสมอ แน่นอนว่าเจ้าตัวเคยฝากผลงานเอาไว้เยอะพอสมควรเหมือนกัน โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ต้องขอบอกเลยว่ามีความแซ่บจัดจ้านเป็นอย่างมาก จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาเปิดวาร์ปของ “น้องป๊อป Onanong Wongsila” กันสักหน่อย รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจในตัวเธอเป็นแน่ กระทั่งอาจจะกลายมาเป็นแฟนคลับระดับตัวยงเลยด้วยซ้ำไป

คนไหนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลอยู่เรื่อยมา น่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยกับ “น้องป๊อป” กันมาบ้างแล้ว เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในขวัญใจของบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย โดยเธอมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาอันเพอร์เฟ็คเป๊ะปังไปหมดในทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้าสวยๆ หุ่นเพรียวบาง และผิวพรรณขาวเนียนใส จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากคนส่วนใหญ่จะเกิดความหลงใหลในตัวเธอ เป็นเหตุให้ทางค่ายแห่งต่างๆ มองเห็นแววความโดดเด่น จึงมีการตามจีบไปร่วมงานด้วยอยู่เสมอ ซึ่งตัวเธอเองก็พยายามไขว่คว้าโอกาสดังกล่าวเอาไว้ เพื่อการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาประดับวงการ ที่สำคัญคือผลงานส่วนใหญ่ค่อนข้างประสบความสำเร็จอีกด้วย แต่นอกเหนือไปจากงานภายในแวดวงนางแบบแล้ว ทราบมาว่า “น้องป๊อป Onanong Wongsila” มีการรับงานรีวิวสินค้าด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าต่อให้จะหยิบสินค้าตัวไหนมารีวิวก็ตาม มักจะถูกให้ความสนใจจากผู้คนหมู่มากอยู่ตลอด แถมลักษณะในการรีวิวก็ค่อนข้างมีความเป็นมืออาชีพอีกด้วย

ทางด้านของ น้องป๊อป มีการออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ โดยส่วนใหญ่จะเป็นการโพสต์รูปภาพเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก ซึ่งสามารถเรียกยอดไลก์ยอดแชร์จากแฟนๆ ได้เยอะมาก จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากยอดการติดตามจะพุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ จากในอดีตเคยมียอดการติดตามอยู่เพียงแค่ประมาณหลักหมื่น แต่ปัจจุบันมียอดการติดตามทะยานไปสู่หลักล้านได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ส่วนตัวจึงมีความเชื่อมั่นเหลือเกินว่า “น้องป๊อป Onanong Wongsila” จะต้องโด่งดังไปอีกไกลในอนาคตข้างหน้า หากถูกให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ จนไม่แน่บางทีอาจจะก้าวสู่การเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการเลยด้วยซ้ำไป ทางเราจึงมีการนำวาร์ปเด็ดมาฝากกันเหมือนเช่นเคยอีกแล้ว ให้ทุกคนตามไปเพลิดเพลินกับคอนเทนต์กันอย่างเต็มอรรถรสได้เลย

ปัจจุบันเน็ตไอดอลสาวรายที่กล่าวมายังคงมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ ต่อเนื่อง โดยมีการรับงานค่อนข้างหลากหลายอยู่เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น งานถ่ายแบบ งานโฆษณา และงานรีวิว เป็นต้น ขณะที่งานอื่นๆ นอกเหนือไปจากนี้ หากถูกติดต่อทาบทามเข้ามา เจ้าตัวก็ยินดีนำมาพิจารณาตามความเหมาะสม ส่วนต่อไปจะมีผลงานอะไรตามมาอีกบ้างนั้น โปรดเฝ้ารอคอยกันต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ คาดว่าจะต้องได้เห็นเซอร์ไพรส์บ้างเป็นแน่ เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบต่อ น้องป๊อป มากเป็นพิเศษ อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทาง Instagram (rollipop__p) กันเอาไว้ด้วย จากการเข้าไปตรวจเช็คยอดการติดตามมาเมื่อครั้งล่าสุด พบว่ามียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 3.2 แสนราย ซึ่งน่าจะไต่ระดับมาถึงหลัก 3.5 แสนรายได้สำเร็จในอีกไม่นานเกินรอ ดังนั้นใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยสนับสนุน “น้องป๊อป Onanong Wongsila” ควรรีบตามไปกดฟอลโล่บัญชี Instagram กันตั้งแต่ตอนนี้เลย

แจกวาร์ป “น้องป๊อป Onanong Wongsila” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Onanong Wongsila IG :rollipop__p


อัลบั้มของ “น้องป๊อป”

แหล่งที่มา
Facebook :Onanong Wongsila
instagram :rollipop__p