แจกวาร์ป น้องโฟกัส Fogus Kodchakorn เน็ตไอดอลสาวสวย ขาวน่ารัก อกสะบึ้ม หุ่นแซ่บ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป โฟกัส สวัสดีหนุ่มๆ ชาว Clubwarps.com ทุกคนวันนี้ทางเราจะมาแนะนำสาวสวยสุดเซ็กซี่  หุ่นเฟียสจ๋ามาก ซึ่งกำลังเป็นกระแสฮอตที่สุดในตอนนี้  หนุ่มคนไหนที่ไม่เคยได้ยินชื่อของเธอคนนี้ถือว่า Out มาก เพราะเธอเป็นสาวสวยที่มีผิวพรรณขาว (ขาวแทบที่ว่าจะเห็นเส้นเลือดเลยก็ว่าได้)  ไฟหน้าเนินอกอึ๋ม  เผ็ด เด็ด แซ่บ (ปล.พริกสามารถยกมาทั้งสวนได้เลย) ส่วนเรื่องความเสียวถึงไส้ติ่งได้เลยเสริ์ฟร้อนๆ ให้หนุ่มๆ ถึงที่กันเลยทีเดียว  นอกจากนั้นเธอเป็นสาวสวยที่พกมาด้วยความสามารถมาแบบเต็มคาราเบล  มาทำความรู้จักเธอให้อย่างละเอียดกันเลยดีกว่า  สาวคนนี้ชื่อ โฟกัส หรือชื่อเต็มของเธอก็คือ นางสาว กชกร มูลพิมพ์  นั่นเอง  น้องโฟกัส เกิดเมื่อวันที่  11  มิถุนายน  พ.ศ. 2544  สัดส่วนรูปร่างของเธอ  อก32  เอว24  และน้ำหนัก  49 กก.  (ปล. เป็นสัดส่วนที่กำลังดีเลยทีเดียวสัดส่วนนี้หนุ่มๆ ชอบ) ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่จังหวัดระยอง

ปัจจุบัน น้องโฟกัส เธอรับงานไลฟ์สดเป็นประจำ  รีวิว และโปรโมทเว็บ (ปล. สามารถติดตามได้ที่ช่องทางที่ทางเว็บ Clubwarps.com  เราได้ทิ้งท้ายไว้ข้างล่างได้เลย) ส่วนงานอดิเรก (เวลาว่าง) ส่วนใหญ่เธอชอบดูซีรีย์  (เรียกได้เป็น The First  เลยก็ว่าได้)

โฟกัส เป็นสาวที่มีความสามารถเต็มคาราเบล กล้าโชว์ กล้าแสดงออก ส่วนความมั่นใจในตัวเองเธอเริสมาก (ปล. ใครที่จะมาอะบุริจี้เธอด้านลบบอกเลยว่าไม่สามารถทำอะไรเธอได้) ส่วนเรื่องนิสัยส่วนตัวของเธอบอกได้เลยว่าเธอเป็นคนโลกส่วนตัวสูงมาก  แต่เธอยังมีนิสัยเฟรนด์ลี่กับทุกคนได้ดีเลยทีเดียว  (ปล. แต่แฟนคลับก็ควรมีพื้นที่ขอบเขตจำกัดให้ น้องโฟกัส ด้วยนิดนึงในพื้นที่ส่วนตัวของเธอ)

หนุ่มๆ คนที่ได้อยากจะรู้ว่าสเปคหนุ่มของสาวสวยคนนี้เป็นแบบไหนทางเราก็ไม่พลาดแน่นอน จัดหามาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว น้องโฟกัส ชอบผู้ชายที่ตัวสูง (ตัวสูงกำลังพอดีของผู้ชายไทย) สัดส่วนรูปร่างผอมกำลังดี (ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป) แต่ต้องมีทัศนคติที่ดี นิสัยดี พร้อมเป็นผู้นำและซัพพอร์ตเธอด้วย

ส่วนช่องทางการติดตามทางเว็บ Clubwarps.com ก็จัดหามาให้หนุ่มๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างที่กล่าวข้างต้นแล้ว ช่องทาง Facebook (เฟสหลัก) : Kodchakorn Moonpim (ยอดผู้ติดตาม 264,773 คน) ช่องทาง Facebook (สำรอง) : กชกร สำรอง ช่องทาง Instagram : forgus_66g  (ยอดผู้ติดตาม 89.7 K ) ช่องทาง Twitter :@forgus_11223345  (ยอดผู้ติดตาม36.5K ) ช่องทาง TikTok :  forgus_112234  (ยอดผู้ติดตาม 14.1K)

แจกวาร์ป น้อง โฟกัส (Fogus Kodchakorn) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook (เฟสหลัก) : Kodchakorn Moonpim  Facebook (สำรอง) : กชกร สำรอง  Instagram : forgus_66g  Twitter : @forgus_11223345  TikTok :  forgus_112234

อัลบั้มของ น้อง โฟกัส (Fogus Kodchakorn)

แหล่งข้อมูล

Facebook (เฟสหลัก) : Kodchakorn Moonpim 

Facebook (สำรอง) : กชกร สำรอง 

Instagram : forgus_66g 

Twitter : @forgus_11223345 

TikTok :  forgus_112234