แจกวาร์ป น้องปราง ปณัชชา เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans ความเซ็กซี่จัดเต็ม

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เน็ตไอดอลสาวสวยคนนี้ เราขอจัดแนวสาวอวบให้ได้ติดตามกันอีก เห็นเรียกร้องกันมาเยอะก็เลยขอจัดให้ น้องคนนี้ชื่อว่า น้องปราง ปณัชชา สาวคนนี้มีทีเด็ดอย่างไร ตรงไหน เรามาดูจากวาร์ปเลยดีกว่า

วาร์ป

สาวอวบคนนี้บอกเลยว่ามีดีไม่ธรรมดานะ ทั้งเรื่องเรียน การทำงาน และความเซ็กซี่ เธอคนนี้เต็มที่ ทำได้ดีอีกด้วย เราแนะนำวาร์ปก่อนเลย Facebook : Prang Pg, IG : pg.prang, onlyfans : Panatcha ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงไว้ ตอนมัธยมเธอจบจากโรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน จากนั้นไปเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

จุดเด่น

ปราง ปณัชชา สาวคนนี้จุดเด่นคงเป็นเรื่องหน้าตาที่ออกแนวเอาเรื่อง จิ๊กกี๋ คนหนึ่งเหมือนกัน ความรู้สึกแบบนั้นมันมาจากดวงตาที่เรามองแล้วมันเหมือนมองตาแมวจอมดื้อคนหนึ่งเหมือนกัน ตาเล็กๆเรียวๆ มันดูเหมือนแมวจริง คิ้วที่เราว่าบางไปหน่อยนะ แต่ก็พอได้ หน้าผากที่กว้างฐานใหญ่ ลานกว้าง แต่หน้าผากไม่ค่อยโหนกเท่าไร จมูกเหมือนไม่ได้ทำมา เรามองว่าจมูกเธอใหญ่อยู่แล้ว ดั้งดูเป็นธรรมชาติไม่ได้โด่งมาก แต่ปลายจมูกชมพู่ใหญ่มาก เรียกว่าทำให้หน้าเธอเด่นมาก ปากไม่กว้าง ขนาดปกติ ริมฝีปากอวบอิ่มทั้งปากบนและปากล่าง มีรอยหยักกระจับตรงกลางช่วยให้ปากมีเสน่ห์มาก โครงหน้าออกกว้างดูใหญ่

เรื่องหุ่น เธอคนนี้น้องปรางเป็นสายโครงร่างใหญ่ นั่นทำให้เธอมีอะไรที่มันใหญ่ไปหมด ไล่มาตั้งแต่หน้าอกของเธอที่เรามองว่าทรงสวย ได้รูป แถมใหญ่มาก บวกกับรอบอกเธอเยอะด้วย นั่นทำให้หน้าอกเธอน่ามองมากทีเดียว บอดี้แม้ว่าจะเป็นสาวอวบใหญ่ อาจจะไม่ได้หน้าท้องแบนเรียบมาก มีความอวบแน่น แต่ไม่ถึงขั้นอ้วน เราย้ำเลยว่าไม่อ้วน สะโพกใหญ่ กลมกลึง สวยงาม แต่อาจจะต้องปั้นอีกหน่อยน่าจะดีกว่านี้ แขนขาใหญ่พอสมควร น่าจะตามโครงร่าง หากลดได้จะดีกว่านี้ ผิวออกเหลืองไม่มีรอยตำหนิ มีรอยสักตามตัวที่แสดงถึงคาแรกเตอร์ตัวเอง

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องปราง เธอเป็นคนที่มีความเซ็กซี่แบบดุๆ หน่อย แบบที่ว่ามองแล้วเหมือนกับความโหดซ่อนอยู่ในดวงตาของเธอ บางครั้งดูมีความหยิ่งนิดๆ อีกต่างหาก แม้ว่าเธอจะตัวใหญ่ แต่เรื่องชุดใส่ทั้งชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน ชุดคอสเพลย์ เธอก็ใส่ได้สวยแบบจัดเต็มมาก

ผลงาน

ตอนนี้ที่เราจะติดตามเธอได้ก็ต้องเป็นช่องทางโอนลี่แฟนเท่านั้น บอกเลยว่าสาวคนนี้เด็ดจริง ทั้งความเซ็กซี่และธีมงานของเธอที่ออกไปแนวดาร์คหน่อยๆ เราไปดูมางานหนึ่งดีเลย เป็นงานที่เธอในธีมโจรไอ้โม่ง เธอมาในไอ้โม่งสีชมพูเด่นๆ เลย ใส่เสื้อแขนยาว แต่ว่าท่อนล่างเหลือเพียงแค่บิกินี่เท่านั้นเอง เห็นแล้วมันอยากจะจัดการไอ้โม่งคนนี้ซะเหลือเกินให้มันจบๆ กันไป อีกเซ็ตหนึ่งที่มาในธีมนักเรียนญี่ปุ่น น้องปราง ปณัชชา มาในชุดนักเรียนญี่ปุ่นสีชมพู จากนั้นทำท่ากอดสมุดอยู่ พร้อมส่งสายตามาพร้อมกับช่วยทำการบ้านให้หนูที บอกเลยว่าเราคงไม่ได้คิดว่าการบ้านคือการบ้านนะ งานนี้เธอถักเปียใส่แว่นด้วย น่ารักมาก อีกงานเป็นงานอาบน้ำที่เธอนอนอยู่บนอ่างพร้อมกับฟองสบู่เต็มตัว พร้อมกับซูมหน้าชัดๆ พร้อมกับส่งสายตาเอาเรื่องให้เห็นกัน อันนี้จัดว่าเด็ด เผ็ด แบบดื้อๆ หน่อย ใครอยากเห็นมากกว่านี้ต้องไปดูต่อในโอนลี่แฟน บอกเลยว่าคนนี้ก็เด็ดมาก ไม่แพ้ใคร ยิ่งใครชอบสาวอวบจัดเลย

แจกวาร์ป น้องปราง ปณัชชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook : Prang Pg  Instagram : pg.prang

อัลบั้มของ น้องปราง ปณัชชา

แหล่งข้อมูล

Facebook : Prang Pg

Instagram : pg.prang