แจกวาร์ป น้องเฟียส จุฑาทิพย์ นางแบบสาวไซด์มินิMr.Fox สวย เด็ด เซ็กซี่

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องเฟียส สาวสวยเน็ตไอดอลสุดแซ่บที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงมากที่สุด ณ ตอนนี้  ด้วยความสวย ความเซ็กซี่ ความแซ่บของท่าโพส  รูปร่าง หน้าตา  ทรวดทรวงของเธอทำให้น่ามอง  เย้ายวน  แบบไร้ที่ติ ไร้ตำนิ  กันเลยที่เดียวและทำให้ น้องเฟียส ดูเด็ด โดดเด่นกว่าสาวเน็ตไอดอลคนอื่นๆ  เต็มคาราเบลไปเลยสิ

ต่อมาเรามาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกันดีกว่าเธอชื่อ น้องเฟียส หรือชื่อเต็มคือ นางสาว จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์  เกิดวันที่  12 เมษายน  เธอเกิดที่ อำเภอบางมูลนาก  จังหวัดพิจิตร  ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร  สัดส่วนรูปร่างของเธอ 34-24-34  ส่วนสูง 170 เซนติเมตร  น้ำหนัก 47 กิโลกรัม

ลักษณะนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง  ไม่ชอบความวุ่นวาย  ชอบท่องเที่ยวเป็นชักส่วนใหญ่ เช่น ทะเล ภูเขา คือส่วนใหญ่ชอบเที่ยวที่ธรรมชาติ  เธอเป็นสาวที่ไม่ชอบเที่ยวผับ บาร์ หรือร้านเหล้า  ส่วนงานอดิเรกเธอชอบดูหนัง ฟังเพลง เลี้ยงแมว (ส่วนตัวเธอเป็นคนรักแมวมากๆ)  หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังรอฟังสเปคผู้ชายที่เธอชอบผู้ชายสูง  เป็นคนดูสะอาด  (ปล. แต่ไม่ต้องสะอาดแบบอนามัยจัดนะ)  ผู้ชายหน้าตาสไตล์ฮ่องกง ขอลุคดูแบดๆ หน่อย (ปล. แต่นิสัยไม่ต้องแบดนะ)  หนุ่มๆ หลายคนอยากรู้ว่างานที่ น้องเฟียส ทำอยู่ ณ ตอนนี้ ส่วนมากจะงานเป็นพริตตี้  นางแบบ  นักแสดง  และรับโปรโมทสินค้า  (ปล. แอบไปเห็นส่องมาเธอเป็นสาว Mt.Fox ด้วยนะ) สวย แซ่บเด็ด ยกพริกมาทั้งสวยเลยจริงๆ สาวสวย น้องเฟียส คนนี้

หลังจากที่หนุ่มๆ ได้ทรายประวัติส่วนตัวและสเปคหนุ่มที่เธอชอบแล้วใครที่รู้ว่าตัวเองสเปคตรงตามที่ น้องเฟียส ต้องการก็อาจจะมีลุ้นได้นะ  หากหนุ่มๆ คนไหนอยากเข้าไปติดตามผลงานของ น้องเฟียส กันต่อเพิ่มเติมได้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนเพราะเธอจัดว่าเป็นสาวฮอต เด็ด เซ็กซี่ เต็มคาราเบลมาก จนทำให้เธอมียอดผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คนเลยทีเดียว ช่องทางการติดตาม Facebook : Juthatip Sripho  (ยอดผู้ติดตาม 218,919 คน)  ช่องทางการติดตาม Instagram : iifies (ยอดผู้ติดตาม 119K )  หนุ่มๆ สามารถไปติดตามผลงานต่างๆ ได้ที่ช่องทางที่ทางเว็บClub Warps ได้จัดวาร์ปสาวแจ่มๆ เด็ดๆ เซ็กซี่ๆ มาฝากหนุ่มๆ

แจกวาร์ป น้องเฟียส จุฑาทิพย์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Instagram : iifies  Facebook : Juthatip Sripho

อัลบั้มของ น้องเฟียส จุฑาทิพย์

แหล่งข็อมูล

Instagram : iifies 

Facebook : Juthatip Sripho