แจกวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา นางแบบเน็ตไอดอลสาวตาหวานสุดเย้ายวน

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องมิกิ ไปรยา ศรีกมล สาวน้อยคนนี้เธอมีดีกรีไม่ธรรมดาเหมือนกัน เธอได้เข้ามาใช้ในวงการพริตตี้และเน็ตไอดอล เพราะว่าความสามารถของเธอ และรูปร่างของเธอนั้นก็จัดว่าดีไม่น้อย น้องมิกิ เธอนั้นสูง 167 cm และยังมีน้ำหนักเพียงแค่ 40 กว่ากิโลเท่านั้น ในส่วนของรูปร่างและสัดส่วนของเธออยากจะให้หลายคนลองติดตามดูว่าตอนนี้ เธอมีพัฒนาการไปแบบไหนกันบ้าง เชื่อได้ว่าอะไรคนที่ได้เห็นรูปร่างหน้าตาของเธอแบบเต็มๆ แล้ว ก็คงคิดเลยว่าไม่น่าเชื่อว่าคนที่ตัวเล็กผอมบางขนาดนี้ จะมีความโดดเด่นได้มากถึงเพียงนี้กันเชียว

 

ผลงานของน้องมิกิ

หลายคนที่รู้จัก น้องมิกิ ต่างก็คงรู้กันดีว่าเธอนั้นเธอใช้อยู่ในวงการพริตตี้ มาโดยตลอด และเธอนั้นก็ยังรับงานอีเว้นต่างๆอยู่เป็นประจำอีกด้วย ช่วงหลังเธอมีงานโชว์ตัวค่อนข้างบ่อย ด้วยความน่ารักและสายตาของเธอ เรียกว่าเธอนั้นเป็นสาวตาหวานที่ดูแล้วชวนฝันเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยรูปร่างหน้าตาของเธอที่ช่างลงตัวเป็นที่สุด ความที่เธอตัวไม่สูงใหญ่จนเกินไปและเป็นสาวที่ดูผิวเผินแล้วเป็นสาวร่างเล็กน่ารัก เธอจึงมีฉายาของตัวเธอฝันว่า  34- 24- 33  เลขเหล่านี้เป็นรหัสอะไรหลายคนคงจะรู้กันดีแต่ถ้ายังไม่รู้ก็ลองเข้าไป เปิดวาร์ปเธอจาก IG : mikipraiya ส่วนตัวกันได้ เธอพร้อมที่จะให้ทุกคนเข้าไปเป็นเพื่อนอยู่แล้ว เธอยัง กระซิบบอกกับทุกๆ คนว่าเธอนั้นเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปเป็นอย่างมาก ใครที่ชอบการถ่ายรูปอาจจะจ้างเธอไปเป็นนางแบบหรือชักชวนเธอ ไปหาโลเคชั่นดีๆ ในการถ่ายรูปเธอก็พร้อมที่จะรับงานเหล่านี้อยู่เสมอเธอฝากบอกมาแบบนี้

 

จุดเด่นและเอกลักษณ์ประจำตัว น้องมิกิ 

น้องมิกิ เธอมีจุดเด่นที่น่ารักเป็นอย่างมากนั่นก็คือเรื่องของดวงตาของเธอ และจุดเด่นอีกอย่างก็คือรอยยิ้ม สาวที่จบจากม.ราชภัฏสวนสุนันทา คณะวิทยาการจัดการ เธอคนนี้รู้จุดและรู้มุมของตัวเองดีว่า คุณจะทำแบบไหนเวลาที่ต้องโพสถ่ายรูป หรือจุดเด่นของตัวเองคงจะเป็นเรือนร่างที่หลายคนอิจฉา ด้วยความที่เธอเป็นคนที่รูปร่างค่อนข้างจะได้เปรียบ ทำให้สเปคชายหนุ่มของเธอนั้น ก็ต้องสูงกว่าเธอและมีความขาว เรียกว่าเธอชอบหนุ่มตี๋ แต่คงไม่ใช่แบบตี๋ใหญ่ น่าจะเป็นลักษณะของหนุ่มขาวตี๋แบบหนุ่มญี่ปุ่นหรือหนุ่มฮ่องกงอย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่รู้จักเธอหรือว่ายังไม่รู้ว่าเธอนั้นมีอะไรที่ดีกว่านี้บ้าง ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมของเธอดู แล้วคุณจะรู้ว่าพัฒนาการของเธอนั้นน่ารักและดีขนาดไหน

 

แจกวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : mikipraiya onlyfans : mikipraiya

อัลบั้มของ น้องมิกิ ไปรยา

แหล่งข้อมูล

IG : mikipraiya

onlyfans : mikipraiya