แจกวาร์ป น้ำตาล ชลิตา นักแสดง&นางงามสาวสวย แซ่บ หุ่นเซ็กซี่

ดาราหญิง โพสต์ล่าสุด

ใครที่ติดตามวงการนางงามมาตลอด จะรู้เลยว่า กว่าจะมาเป็นนางงามได้มงกุฎนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใดเลย ภายใต้ความสวยงามตรงหน้า ต้องผ่านอุปสรรคมาเยอะมาก นางงามหลายคนต้องใช้คำว่า ชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่คิดเลย คนนี้ก็ด้วย น้ำตาล ชลิตา กว่าจะมาถึงตรงนี้ ผ่านเรื่องราวมาเยอะมากเลยทีเดียว ไปทำความรู้จักเธอกัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ชื่อเล่น น้ำตาล เกิดวันที่ 24 ธันวาคม 2537 บ้านเกิดของเธอมาจากจังหวัดนนทบุรี ตามเชื้อชาติเธอมีความสวยแบบอินเตอร์มาจากการเป็นลูกเสี้ยว เยอรมัน การเรียนระดับมัธยมศึกษาจบจากโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม ระดับปริญญาตรี จบการศึกษาที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม สาขานวัตกรรมการแสดงและการกำกับภาพยนตร์ ปัจจุบันเราสามารถติดตามเธอได้บนไอจีที่ namtanlitaa

เส้นทางบันเทิง

ต้องเล่าก่อนว่า วัยเด็ก ของ น้ำตาล ชลิตา ไม่ได้สบาย หรือจะใช้คำว่า ลำบากเลยก็ว่าได้ นอกจากการเรียนที่ต้องเต็มที่แล้ว เธอยังเป็นเด็กกิจกรรมตัวยง นั่นก็คือ การเล่นกีฬาวอลเล่ย์บอล ไม่ได้มาเล่นๆ เอาจริงจนถึงขั้นเป็นตัวแทนโรงเรียน แล้วก็พาทีมโรงเรียนคว้าชัยชนะเลิศมาแล้วด้วยซ้ำไป ยังไม่หมดแค่นั้น เธอยังเอาเวลาที่เหลือจากการทำกิจกรรม การเรียน ไปช่วยคุณแม่ที่ทำงานเป็นแม่บ้าน ยังไม่หมดเธอยังไปทำงานเสิร์ฟอาหารที่สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย ขยันมาตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้ แต่อีกหนึ่งความชอบของเธอนั่นก็คือ การประกวดนางงาม เธอเล่าว่าแรงบันดาลใจของเธอก็มาจากเรื่องราวของแม่เธอเองที่มาประกวดนางงามสงกรานต์มาก่อน นั่นทำให้พอเข้าสู่ระดับมหาวิทยาลัย เธอเข้าสู่การประกวดเวทีของคณะก่อน แล้วก็ก้าวขึ้นไปประกวดนางนพมาศของมหาวิทยาลัย แล้วก็ขึ้นเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ซึ่งเป็นเวทีระดับประเทศที่ยากมากในเวลานั้น แต่สุดท้ายเธอก็หักปากกาเซียนเป็นม้ามืดคว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2559 มาได้ ก่อนจะก้าวขึ้นไปเป็นตัวแทนคนไทยในเวทีนางงามจักรวาล ก็ไปได้ไกลถึงรอบ 6 คนสุดท้าย ถือว่าทำได้ดีมาก หลังจากจบการประกวด เธอก็มีผลงานอย่างต่อเนื่องทั้งเรื่องของการแสดง การถ่ายแบบ ออกรายการ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางงามที่ต่อยอดความสำเร็จของตัวเองได้ดีทีเดียว จนตอนนี้เธอกลายเป็นอีกหนึ่งดาราเจ้าบทบาทที่หลายคนจดจำเธอได้ในงานที่เธอแสดงออกมา

ผลงาน

หากไม่นับผลงานทางด้านการถ่ายแบบ กับนางงาม ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีงานอย่างต่อเนื่อง ผลงานละครโทรทัศน์ก็จะมี สาปกระสือ, ป่ารักษ์ช้าง, เพรงลับแล, อสรพิษ, ตะวันตกดิน  ผลงานเล่นซิทคอม คลับ ฟรายเดย์ 11 รักไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักโกหก , The secret เกมรัก เกมลับ, เสน่หาสตอรี่ season 4 ตอน จิ๊กซอว์เสน่หา

นอกจากนี้ต้องยอมรับว่า ผลงานการถ่ายแบบของ น้ำตาล ชลิตา ย้อนกลับไปในยุคที่มีแผงหนังสือเกี่ยวกับความสวยความงาม และ หนังสือเกี่ยวกับผู้ชายครองแผงอยู่ เราจะได้เห็นน้ำตาล ขึ้นหน้าปกอยู่เป็นประจำ รวมถึงการเดินแบบแฟชั่นที่เวทีต่างๆ ก็ขึ้นมาเยอะ เป็นอีกหนึ่งคนที่มีงานอยู่ตลอดทีเดียว

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งนางงามที่ชีวิต น้ำตาล ชลิตา กว่าจะก้าวมาถึงจุดนี้ได้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ต้องผ่านความยากลำบากมามากกว่าจะเจอจุดความสำเร็จของตัวเอง ไม่แปลกที่หลายคนชื่นชมและนำเธอเป็นต้นแบบความสำเร็จ ความพยายามของตัวเองให้ก้าวไปถึงจุดให้ได้ ปีนี้เราก็ต้องรอดูว่าจะมีผลงานละคร หรือ การแสดงอะไรให้เราเห็นอีกหรือไม่

แจกวาร์ป น้ำตาล ชลิตา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Namtan Chalita Suansane  Instagram : namtanlitaa  TikTok : namtanlita  Twitter : Namtanlita24  Youtube : Namtanlita

อัลบั้มของ น้ำตาล ชลิตา

แหล่งที่มา

Facebook : Namtan Chalita Suansane

Instagram : namtanlitaa

TikTok : namtanlita

Twitter : Namtanlita24

Youtube : Namtanlita