แจกวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ นางแบบสายแซ่บงานดีOnlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องอาย พรทปวีญ์ นางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่มีชื่อเสียงอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน อีกทั้งเธอยังเป็นพริตตี้ตัวแม่แห่งวงการของเมืองไทยอีกด้วย น้องอาย Onlyfans คนนี้ถือว่ามีดีกรีที่ธรรมดา ไม่ว่าใครต่อใครต่างก็ต้องยกให้เธอเป็นขวัญใจกันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะเข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการเซ็กซี่ได้หลายปีแล้ว แต่กาลเวลาก็ไม่เคยทำให้ความเป็นที่นิยมของเธอนั้นลดลงได้เลยแม้แต่นิดเดียว และเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟนๆทั้งหลายต้องผิดหวัง เพราะเธอได้เอาใจแฟนๆโดยการสร้างโปไฟล์ส่วนตัวใน Onlyfans เอาไว้ เรียกได้ว่าหนุ่มๆทุกคนจะได้ชื่นชมไปกับความเซ็กซี่ของเธอกันแบบจุใจอย่างแน่นอน

น้องอาย เกิดเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ.2534 เธอจะมาในลุคของสาวสวยหน้าคม หุ่นดีสูงยาว อีกทั้งยังมาพร้อมกับสัดส่วน 36-26-37 จึงทำให้ไม่ว่าจะเป็นตรงบริเวณหน้าอก สะโพก หรือบั้นท้าย ต่างก็ดูแน่นไปหมด ทำเอาใครต่อใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องเหงื่อท่วมกันเลยทีเดียว ก็คงจะนับได้เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ น้องอาย โอลี่แฟน เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการเซ็กซี่ เชื่อว่าใครหลายคนคงจะรู้จักเธอกันในฐานะพริตตี้สาวสวย โดยเจ้าตัวเป็นพริตตี้ที่เคยมีผลงานออกมาให้เราได้เห็นกันไปแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กงานใหญ่ ในประเทศ หรือนอกประเทศ เธอคนนี้ก็เคยสัมผัสมาหมดแล้ว จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้ถูกยกให้เป็นพริตตี้ตัวท็อปของวงการ

ในส่วนของผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะเจ้าตัวจะมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเธอที่ออกมานั้น ก็บอกได้เลยว่าทั้งเซ็กซี่ทั้งเย้ายวนชวนน่าหลงไหลซะจริงๆ สำหรับผลงานเด่นๆ ที่ผ่านมาของเธอ ก็จะเป็นการร่วมงานกับ นิตยสาร A’lure ,เพจ CUBE แต่ถ้าจะให้พูดถึงผลงานที่ดีที่สุดและเป็นที่จดจำของผู้คนได้มากที่สุด ก็คงต้องยกให้ ผลงานการถ่าย Photobook กับนิตยสารชื่อดังอย่าง “Mars Plus” นั่นเอง ด้วยความฮอตความแซ่บแบบหยุดไม่อยู่ ทำให้เพจดังในเฟสบุ๊คอย่าง “เดียวพาวาร์ป” ที่ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามเฉียด 1 ล้านคน ยังต้องเอาภาพของ อาย โอลี่แฟน ไปลงกันด้วยเลยละครับ

และเมื่อไม่นานมานี้ น้อง อาย Onlyfans ก็ได้เอาใจเหล่าแฟนๆ ทั้งหลายโดยการสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ใน (Onlyfans : oreye.p) หากใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปกด Sub เพื่อรับชมกันได้ การันตีเลยว่าคุณจะได้พบกับความเซ็กซี่แนวหวาบหวิวของเธอแบบที่ไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน สำหรับช่องทางการติดตามอื่นๆ ก็จะเป็น (Facebook : Porntaprewee Sripreserth) (Instagram : oreye.p) (Tiktok : oreye.thum) และตอนนี้ในเฟสบุ๊คของเธอมียอดผู้ติดตามสูงถึง 3 แสนกว่าคนเข้าไปแล้ว

แจกวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Porntaprewee Sripreserth IG : oreye.p TikTok : oreye.thum Onlyfans : Oreye

อัลบั้มของ น้องอาย พรทปวีญ์

แหล่งที่มา

Facebook : Porntaprewee Sripreserth

Instagram : oreye.p

TikTok : oreye.thum

Onlyfans : Oreye