แจกวาร์ป น้อง Namfon Sangsarawat นางแบบสาวสุดอิ๋ม เซ็กซี่ไม่เบา

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนไม่ค่อยชื่นชอบนางแบบสาวหุ่นเพรียวบางร่างน้อย แต่ชื่นชอบสไตล์น่ารักหนุบหนับมากกว่า อยากแนะนำทุกคนให้รู้จักกับ น้อง Namfon Sangsarawat กันสักหน่อย เพราะเธอมาพร้อมกับรูปร่างอวบอึ๋มน่าทะนุถนอม หน้าตาสวยงามน่ามอง และลีลาอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินพิกัด เธอจึงกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายแห่แหนมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เพียบ จนกระทั่งล่าสุดยอดฟอลโล่พุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลคนอื่นไปเรียบร้อยแล้ว เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบมาทำความรู้จักกับ น้องน้ำฝน Sangsarawat ไปพร้อมกัน รับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังในตัวเธออย่างแน่นอน

ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่า น้องน้ำฝน กลายเป็นกระแสโด่งดังมากๆ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเธอมีผลงานท็อปฟอร์มค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว หรือผลงานการถ่ายแบบแนวอื่นๆ ก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายหัวใจเต้นรัวไปตามกัน จนมิอาจมองข้ามเธอได้เลยแม้แต่น้อย ต้องแวะเวียนเข้ามาชมผลงานใหม่ๆ อยู่เสมอ บางคนชื่นชอบเธอมากถึงขั้นต้องเข้ามาพูดคุยทักทายเป็นประจำ หากช่วงไหนเธอไม่ติดธุระยุ่งเหยิง ก็มักจะเข้ามาตอบคอมเม้นต์ด้วยความเป็นกันเอง

ด้วยความที่ น้ำฝน Sangsarawat เป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีฐานแฟนคลับให้การติดตามเหนียวแน่น เธอจึงพยายามหารายได้เสริมด้วยตัวเองเสมอมา ทั้งการรับงานโปรโมทสินค้าชนิดต่างๆ และการรับงานรีวิวสินค้า แน่นอนว่า น้ำฝน มีความน่าเชื่อถือมากเป็นพิเศษ เธอจึงได้รับการติดต่อทาบทามมาจากหลากหลายแบรนด์ แต่นอกเหนือจากงานที่กล่าวมาแล้วเธอยังรับงานถ่ายแบบเสื้อผ้าสาวอวบอ้วนอีกด้วย ดังนั้นใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์เด็ดๆ คงต้องรีบเข้าไปส่องวาร์ปกันแล้ว

เชื่อว่าหากใครอ่านบทความมาจนถึงตรงนี้ หลายๆ คนคงแทบจะอดใจรอไม่ไหวแล้ว อยากตามเข้าไปส่องวาร์ป น้ำฝน Sangsarawat จนใจจะขาด ทุกคนไม่ต้องเป็นกังวลไปแต่อย่างใด และไม่ต้องพยายามตามหาวาร์ปให้เสียเวลาเปล่าๆ เพราะทางเราเตรียมวาร์ปเด็ดมาฝากกันอีกแล้ว ประกอบไปด้วยช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ทั้งช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Namfon Sangsarawat) และรวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (namfon_chubby) จากการตรวจเช็คครั้งล่าสุด พบว่าเธอมียอดฟอลโล่ทั้งสองช่องทางรวมกันเฉียดหลัก 1 แสนรายเลยทีเดียว หากผลงานของเธอยังคงมีความปังต่อเนื่อง มั่นใจว่าน่าจะทะลุหลัก 1 แสนรายได้ไม่ยากมากนัก

แจกวาร์ป น้องน้ำฝน Sangsarawat  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook : Namfon Sangsarawat  Instagram : namfon_chubby

อัลบั้มของ น้องน้ำฝน Sangsarawat

แหล่งข้อมูล

Facebook : Namfon Sangsarawat

Instagram : namfon_chubby