แจกวาร์ป น้องโมจิ ทิพย์พาพร โคลา ไอดอลสาวสวย เซ็กซี่ แซ่บ โดนใจ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องโมจิ ทิพย์พาพร สาวสวยที่น่ารัก ไฟหน้าอกเต็มคาราเบลเกินไปมาก  หุ่นเฟียสจ๋ามากเลยทีเดียว  และผลงานของเธอแต่ละครั้งที่ออกมาทำเอาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ต่างละลายกันตามๆกัน มาแนะนำและทำความรู้จักกับเธอกันเลยดีกว่าเธอชื่อ น้องโมจิ หรือชื่อเต็มว่า ทิพย์พาพร โคลา  เธอเกิดวันที่ 5 มีนาคม ค.ศ.1991  รูปร่างสัดส่วนของเธอ อก32 เอว24 สะโพก36  ปัจจุบันเธออาศัยที่จังหวัดหนองคาย  และปัจจุบันมีธุรกิจเป็นของตัวเองคือ ขายสินค้าออนไลน์ และรับงานรีวิว โปรโมทเว็ป

งานอดิเรก (เวลาว่าง)  เธอชอบออกกำลังกาย และชอบฟังเพลง  ส่วนนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนชอบขี้เล่นๆ กวนๆ นิดหน่อย  (ปล. เป็นผู้หญิงที่ดูน่ารักเลยทีเดียว)  เอาละหนุ่มๆ คนไหนที่อยากรู้ว่าสเปคของ โมจิ ทิพย์พาพร สาวคนนี้มีเป็นแบบไหนทางเราก็หาข้อมูลนี้มาให้ชาวClub Warp  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  น้องโมจิ เธอชอบผู้ชายที่ตัวสูง (สูงกำลังพอดีนะของชายไทย) ส่วนสีผิวเธอบอกว่าจะผิวพรรณขาวหรือดำก็คือได้หมด ไม่ได้ติดขัดอะไรเรื่องของสีผิวพรรณ

น้องโมจิ ทิพย์พาพร ไอดอลสาวคนนี้เป็นสาวที่ทำผลงานออกมาแต่ละครั้งความเซ็กซี่ระดับพรีเมียม น่าเย้ายวนมากจริงๆ เธอเป็นสาวที่ชอบถ่ายรูปแนวเซ็กซี่ๆ สายบิกินี่ หวาบหวิวได้แบบสุดๆ กางเกงในเว้าได้สูงมาก ทำเอาให้หนุ่มๆ น้ำลายหกกันเลยทีเดียว ต้องเช็ดแทบไม่ทัน หนุ่มๆ ที่กำลังจะรอว่าน้องโมจิมีกลุ่มลับส่วนตัวรึเปล่าทางเราได้สอบถามน้องเรียบร้อยคำตอบก็คือไม่มีกลุ่มลับส่วนตัว สามารถติดตามผลงาน น้องโมจิ ได้ที่ช่องทางที่เราจัดหามาให้เรียบร้อย ช่องทาง Facebook : Thipphaphon Cola (โมจิ)  (ยอดผู้ติดตาม 2.6แสนคน)  ช่องทาง Instagram : moji__mojii  (ยอดผู้ติดตาม 35.3K )  ช่องทาง Twitter (หลัก) : @mojisexygx (ยอดผู้ติดตาม 355.8K) ช่องทาง Twitter (สำรอง) : @mojisexygxx (ยอดผู้ติดตาม 236.5K)  ช่องทาง Twitter (สำรอง) : @mo__jicup  (ยอดผู้ติดตาม 71.7K )  ช่องทาง Twitter (สำรอง) : @mojisexyxx (ยอดผู้ติดตาม 18.7K)  ทาง Twitter มีแค่ 4 ช่องเท่านั้น

แจกวาร์ป น้องโมจิ (Thipphaphon Cola)  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  Facebook : Thipphaphon Cola (โมจิ)  Instagram : moji__mojii  Twitter (หลัก) : @mojisexygx  Twitter (สำรอง) : @mojisexygxx  Twitter (สำรอง) : @mo__jicup  Twitter (สำรอง) : @mojisexyxx

อัลบั้มของ น้องโมจิ (Thipphaphon Cola)

แหล่งข้อมูล

Facebook : Thipphaphon Cola (โมจิ) 

Instagram : moji__mojii 

Twitter (หลัก) : @mojisexygx 

Twitter (สำรอง) : @mojisexygxx 

Twitter (สำรอง) : @mo__jicup 

Twitter (สำรอง) : @mojisexyxx