แจกวาร์ป น้องมาร์ ณัชชา เซ็กซี่สตาร์นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในเวลานี้

โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องณัชชา เน็ตไอดอล หรือ เซ็กซี่สตาร์ หลายคนก็พยายามจะยกระดับตัวเองขึ้นมาด้วยการทำธุรกิจของตัวเอง แต่ก็มีเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่เราสามารถใช้คำว่าประสบความสำเร็จได้เลย ทั้งในแง่ของความรู้จักแบรนด์ และ ยอดขาย วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งคนที่ผลักดันตัวเองไปถึงความสำเร็จตรงนั้นได้ เธอชื่อว่า ณัชชา แหมพิวัฒน์ มาทำความรู้จักกับวาร์ปกัน

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

นักธุรกิจสาวที่เราว่าเซ็กซี่มากถึงสุดในเวลานี้ จากประสบการณ์การเป็นเน็ตไอดอลมาก่อนนั่นเอง ใครอยากติดตามกดได้จากที่นี่เลย Facebook : ณัชชา แหมพิวัฒน์ , IG : mars_nh43 , Tiktok : Marsxx77 ตามข้อมูลบอกว่าเกิดวันที่ 5 ธันวาคม 1986 ตอนนี้อายุประมาณ 37 ปี บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ แต่ว่าตอนนี้ก็ย้ายมาอยู่ที่บ้านใหม่ในกรุงเทพเหมือนเดิม เพื่อทำงานและสร้างครอบครัวด้วย สถานะตอนนี้เพิ่งแต่งงานไปเราก็ขอแสดงความยินดีย้อนหลังด้วย

รีวิว

ขอมารีวิว น้องมาร์ ณัชชา กันหน่อย ต้องยอมรับว่างานดีมาก สมกับเป็นนางแบบเซ็กซี่ แล้วก็เจ้าของสกินแคร์ โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีไล่ระดับลงมาสวยงาม หน้าผากก็เนียนกริบ นูนเด่นแบบไม่มีรอยสักจุดเดียว คิ้วโค้งขึ้นกำลังดี จมูกดั้งไม่โด่งมากปลายจมูกเข้าทรงดี ปากสวย ริมฝีปากบางสีแดงอ่อนกำลังดี

ส่องมาที่หุ่น จัดว่าเด็ดสุดอีกคนหนึ่ง รูปร่างสูง บางกรอบกำลังดี หน้าอกที่ใหญ่เกินตัว เห็นแล้วหมั่นเขี้ยวอยากสัมผัสมากทั้งขาว ทั้งอวบ อย่างดีทีเดียว ผิวขาวเนียนกระจ่างใสเป็นของดีจริง

ผลงาน

ผลงานของ น้องมาร์ คนนี้ต้องมองไปที่จุดเริ่มต้นของน้องเหมือนกับคนอื่นในวงการที่ต้องการตามหาโอกาสและจังหวะของตัวเองด้วยการหาโอกาสขึ้นเวทีประกวดตามสาวงาม สาวเซ็กซี่ เวทีที่ถือว่าเป็นโอกาสแจ้งเกิดมากที่สุดก็คือ เวทีนางสาวไทยปี 2553 ต้องใช้คำว่าเก่งทีเดียวสำหรับการฝ่าด่านไปได้ถึงรอบสุดท้าย แม้ว่าจะไม่ได้ติดตำแหน่งแชมป์ หรือตำแหน่งรองลงมา แต่ก็ไม่ได้ลงเวทีมือเปล่า น้องณัชชา ได้รับรางวัลเป็นนางงามสาวผิวสวย ถือว่าเป็นตำแหน่งที่ต้องดีจริง ผิวสวยจริง (ซึ่งก็จริงมาก) จากนั้นก็ทำงานอีกหลายชิ้น ก่อนจะมาปังอีกทีก็เปลี่ยนแนวมาเป็นสาวเซ็กซี่แล้ว คราวนี้ได้ขึ้นถ่ายนิตยสารกับ Mars เมื่อปี 2017 ผลงานชิ้นนี้ยังเป็นงานแจ้งเกิดที่ทำให้รู้ว่าเซ็กซี่ไม่เบานะ ยิ่งความเซ็กซี่ + ผิวขาวเนียนใสแบบโอโม่ ทำให้ผลงานออกมาสุดยอดมาก

ที่ต้องบอกว่าน่าเสียดาย เนื่องจาก น้องมาร์ ณัชชา ตอนนี้ไม่ได้หันมาทำงานคอนเทนต์ 18+ เต็มตัวอีกต่อไป น้องได้พาตัวเองมาทำงานธุรกิจส่วนตัวของเธอ ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการทำสกินแคร์ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงาม ที่ชื่อว่า บริษัท นานะ พรีเมียม กรุ๊ป จำกัด ต้องบอกเลยว่าผลงานก็ดี มีคุณภาพ ยอดขายก็ปังไม่หยุดทีเดียว ใครสนใจอยากร่วมทุน หรือเป็นตัวแทนจำนวนก็สามารถติดตามกันได้

แม้ว่าจะไม่ได้ทำคอนเทนต์ 18+ เป็นหลัก แต่คอนเทนต์ที่ทำอยู่บ้างเพื่อโปรโมตสินค้าของตัวเองก็ระดับ 18+ ไม่เบานะ เรากดเข้าไป Tiktok ยอดติดตามมากถึง 215k ไม่เบานะ ยอดวิวแต่ละคลิปก็เอาเรื่องเหมือนกัน จะเป็นการลงคอนเทนต์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่น้องทำอยู่ หรือบางครั้งก็ลงเรื่องราส่วนตัวที่ไม่ทิ้งลายเซ็กซี่ตัวท็อปเหมือนกัน อย่างคลิปนี้ที่ยอดวิวไปไกลถึง 93k ไม่แซ่บได้ไงด้วยการไปเที่ยวทะเล ด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีเขียวสะท้อนแสง สวยปังเวอร์มาก หุ่นดีทุกสัดส่วนแบบไม่มีอะไรต้องติเลย งานดีของจริง

แจกวาร์ป “น้องมาร์ ณัชชา แหมพิวัตน์” และช่องทางการติดต่องาน : Facebook : ณัชชา แหมพิวัตน์ Instagram : mars_nh43 TikTok : @marsxx77

อัลบั้มของ “น้องมาร์ ณัชชา แหมพิวัตน์”

 

แหล่งที่มา

Facebook : ณัชชา แหมพิวัตน์

Instagram : mars_nh43

TikTok : @marsxx77