แจกวาร์ป น้องลูกแก้ว MR.FOX นางแบบสาวสวยหมวยเอ็กซ์มากความสามารถ

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องลูกแก้ว MR.FOX” นับว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวที่กำลังโด่งดังมากๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวใดๆ ก็ตาม มักจะถูกให้การจับตามองในทุกย่างก้าวอยู่เสมอ ซึ่งเธอเป็นเจ้าของผลงานในหลากหลายอย่างด้วยกัน โดยเฉพาะผลงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่ทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มเกิดความหวั่นไหวไปตามกัน จึงไม่แปลกหาก “น้องลูกแก้ว MR.FOX” จะมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่น ทั้งฐานแฟนคลับชาวไทย และรวมไปถึงฐานแฟนคลับชาวต่างชาติด้วยเช่นกัน แถมดูเหมือนฐานแฟนๆ จะยังคงขยายวงกว้างต่อไปอย่างไม่หยุดยั้งอีกด้วย ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่าเธอจะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลเลยทีเดียว กระทั่งไม่แน่บางทีอาจจะก้าวขึ้นมาสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับชั้นแนวหน้าของวงการเสียด้วยซ้ำไป

 

หากใครพอจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องลูกแก้ว MR.FOX” กันมาบ้างแล้ว คงจะทราบกันดีว่าเธอมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานขนาดไหน เนื่องจากเธอมีการปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมผลงานส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจ ยิ่งช่วงไหนมีการโพสต์รูปภาพสวมชุดว่ายน้ำบิกินี่ลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ก็จะยิ่งเรียกความสนใจจากผู้คนได้เป็นจำนวนมาก จนยอดไลก์ยอดแชร์พุ่งกระหน่ำเลยก็ว่าได้ แต่นอกเหนือไปจากผลงานทางด้านการถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่า “น้องลูกแก้ว” ก็รับงานอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน โดยเธอเคยไปปรากฏตัวอยู่ภายในงานอีเว้นท์แห่งต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง เพียงแต่ช่วง 2-3 ปีก่อนหน้า อาจจะได้เห็นไม่บ่อยอย่างเท่าที่ควรจะเป็น เพราะเกิดปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ย่อมต้องส่งผลต่อการจัดงานอีเว้นท์บ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับปี 2023 นี้ ปรากฏว่าสถานการณ์เริ่มคลี่คลายลงตามลำดับแล้ว เจ้าตัวก็เลยมีการเดินหน้ารับงานอีเว้นท์เต็มที่ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของ “น้องลูกแก้ว MR.FOX” เตรียมตัวรอเจอตัวจริงกันได้เลย

ส่วนอีกหนึ่งในบทบาทสำคัญของ “น้องลูกแก้ว” ก็คือการถูกเลือกให้เป็น “Mr FOX Brand Ambassador 2022” แน่นอนว่าหลังจากถูกมอบหมายให้ทำหน้าที่ดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว เจ้าตัวก็สามารถทำหน้าที่ Brand Ambassador ได้อย่างสุดความสามารถ จนเชิญชวนให้ผู้คนหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม foxy.club ได้อีกเพียบ โดยตัวเธอเองก็มีการใช้งานแพลตฟอร์มนี้ด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่าใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์สุด Exclusive ก็ควรลองตามไปรับชมผลงานกันสักหน่อย รับรองทุกคนจะต้องไม่เกิดความผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่ แต่สำหรับคนไหนต้องการเข้าไปพูดคุยทักทายกับ “น้องลูกแก้ว MR.FOX” เพิ่มเติม ทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางการติดตามมาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว ให้ทุกคนได้ตามไปรับชมคอนเทนต์กันอย่างเต็มอรรถรสได้เลย

บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายน่าจะอยากตามไปส่องวาร์ปของ “น้องลูกแก้ว MR.FOX” ใจจะขาดแล้ว ฉะนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา แล้วตามไปส่องวาร์ปพร้อมๆ กันเดี๋ยวนี้เลย ด้วยการเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Lukkaew.Mr.FOX) และช่องทาง foxy.club (lukkaeww) โดยล่าสุดยอดการติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Facebook กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นต่อเนื่อง จากเดิมเคยมียอดการติดตามอยู่เพียงแค่ประมาณหลักแสนกว่าๆ แต่ล่าสุดมียอดการติดตามทะลุ 2 แสนรายได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่เยอะพอสมควรเลย เมื่อลองนำมาเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวคนอื่นในรุ่นราวไล่เลี่ยกัน ขณะที่ยอดการติดตามในแพลตฟอร์ม foxy.club ก็กำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน โดยเธอจะพยายามเข้ามาอัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับผลงานใหม่อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อให้ทุกคนได้รับทราบในทุกความเคลื่อนไหวแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ก่อนใคร


แจกวาร์ป “น้องลูกแก้ว MR.FOX” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Lukkaew.Mr.FOX IG :lukkaew.mr.fox

อัลบั้มของ น้องลูกแก้ว MR.FOX

แหล่งที่มา

Facebook :Lukkaew.Mr.FOX
instagram :lukkaew.mr.fox