แจกวาร์ป น้อง Sweetie Smooth สาวเสียว Onlyfans เซ็กซี่ ทีเด็ด การันตี

Onlyfans โพสต์ล่าสุด

น้องกี้ ชุตินันท์ ราชวงศ์” หรือฉายาในวงการเซ็กซี่ที่ใครหลายคนรู้จักกันว่า “Sweetie Smooth” (เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2541) ปัจจุบันอายุ 23 ปี น้องกี้คือสาวน้อยผู้ได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งตัวแม่แห่งคอนเทนต์ 20+ ที่กำลังมีกระแสนิยมอยู่บนโลก Onlyfans นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นนางแบบเซ็กซี่หน้าใหม่ขวัญใจช่างภาพอีกหลายๆ คนด้วย เธอผู้นี้ดูเหมือนจะเป็นสาวอายุน้อยที่ไร้เดียงสา แต่หากใครที่ได้ทำความรู้จักกับเธอแบบล้วงลึกแล้วละก็รับรองว่าความคิดของท่านจะเปลี่ยนไปแน่นอน

จุดเริ่มต้นในวงการเซ็กซี่ของ น้องกี้ นั้นมาจาก การถ่ายแบบอิสระแนวเซ็กซี่ปนน่ารัก น้องกี้ ถือเป็นนางแบบที่ได้ก้าวเข้ามาเดินอยู่บนเส้นทางนี้ไม่นานมากนัก แต่ตลอดเวลาที่โลดแล่นอยู่ในวงการเจ้าตัวได้แจกความเซ็กซี่ออกสู่สายตาหนุ่มๆ ให้ได้ชื่นชมกันไปในจำนวนที่ไม่น้อยเลย แถมเจ้าตัวยังเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าตากล้องช่างภาพด้วย ทั้งนี้ก็เนื่องจากน้องเป็นคนที่น่ารัก นิสัยดี แถมยังมีฝีมือการโพสท่าที่ค่อนข้างจะเป็นมืออาชีพไม่แพ้นางแบบระดับท็อปเลย ที่สำคัญเธอยังมีทรวดทรงองค์เอวที่แทรบทรวงมาก โดยเฉพาะช่วงสะโพกแบบแน่นๆ ที่เล่นเอาคุณผู้ชายทั้งหลายต้องน้ำลายหกกันมานักต่อนักแล้ว สำหรับผลงานที่น้องกี้ ได้เคยวาดลวดลายความเซ็กซี่สุดแซ่บไว้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นบนเพจต่างๆ ในเฟสบุ๊ค ไม่ว่าจะเป็น เพจ เที่ยว กิน ถ่ายรูป หรือจะเป็นเพจ Doom Doom ที่มีผู้ติดตามเพจสูงถึง 1 ล้านคนก็ล้วนชวนเคยชักชวนเธอไปร่วมงานด้วยมาแล้วทั้งนั้น

ที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นเพียงความเซ็กซี่ส่วนน้อยของเธอเท่านั้น เพราะนอกจากจะเป็นนางแบบเซ็กซี่แล้ว เจ้าตัวยังได้ชื่อว่าเป็นตัวแม่คอนเทนต์ 20+ แห่ง Onlyfans อีกด้วย ซึ่งผลงานทุกชิ้นที่ได้เผยแพร่ลงแอคเคาท์ Onlyfans ส่วนตัวนั้น เธอยอมลงทุนสลัดผ้าเหลือไว้เพียงแต่ร่างกายอันงดงามให้แฟนคลับได้ชื่นชม บอกได้เลยว่าทั้งเผ็ดซี๊ด เร่าร้อน และยั่วยวนเป็นอย่างยิ่ง สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถเข้าไปกดสนับสนับเพื่อชมผลงานสุดพิเศษของเธอกันได้ที่ (Onlyfans : Sweetie Smooth) จะมีให้เลือกทั้งแบบหนึ่งเดือน ,3 เดือน และ 6 เดือน ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไป หนุ่มๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นสายเปย์เรียกว่าไม่ควรพลาดเลย

น้องกี้ ชุตินันท์ ถือเป็นผู้หญิงที่มีความกล้ามาก ถึงจะอายุยังน้อยแต่ก็ทำตามความตั้งใจของตัวเองได้อย่างไม่อายใคร และแม้วันนี้เธออาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักของผู้คนในวงกว้าง แต่เชื่อว่าในอีกไม่นานเธอจะต้องกลายเป็นสาวฮอตที่หนุ่มๆ ต่างเรียกหาอย่างแน่นอน ช่องทางการติดตาม (Facebook : ชุตินันท์ ราชวงศ์) (Instagram : sweetie.smooth) (Twitter : sweetie.sm)

แจกวาร์ป Sweetie Smooth ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : sweetie.smooth IG : sweetie_smooth TW :sweetie.sm Onlyfans :Sweetie Smooth

 

อัลบั้ม Sweetie Smooth

แหล่งที่มา

Facebook : sweetie.smooth

Instagram : sweetie_smooth

Twitter :sweetie.sm

Onlyfans :Sweetie Smooth