เปิดวาร์ป น้องชมพู่ FHM หรือ ชมพู่ ชลชญา นางแบบ สาวฮอต มาแรง

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องชมพู่ FHM ดารานางแบบสายเซ็กซี่ ต้องยอมรับว่าหากมีนามสกุลคำว่า FHM ต่อท้ายบอกได้เลยว่าการันตีความแซ่บโลกไม่เคยลืมเพราะนางแบบที่จะใส่นามสุกลนี้ได้ ต้องมีความสวยแบบระดับได้รางวัลมาแล้ว รวมถึงจะต้องมีความสามารถอื่นอีกด้วย อีกหนึ่งคนที่มีนามสกุล FHM ต่อท้ายแล้วแฟนคลับไม่ผิดหวังเลยเวลาไปดูผลงานของเธอก็คือ ชมพู่ ชลชญา

ข้อมูลส่วนตัว

สำหรับ น้องชมพู่ ชลชญา ตามประวัติที่สืบได้ เธอเป็นคนกรุงเทพแม้ว่าจะมีครอบครัวอีกส่วนหนึ่งอยู่ที่จันทบุรีก็ตามที ด้านการศึกษาจบระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนหอวัง แล้วไปต่อการศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันทำงานเป็นพริตตี้ นางแบบ ให้กับสินค้าและบริการต่างๆ เป็นแบบฟรีแลนซ์ไม่มีสังกัด

นามสกุล FHM ไม่มีผิดหวัง

สำหรับ น้องชมพู่ นั้น เธอเป็นนางแบบให้กับทางค่าย FHM มาก่อน รวมถึงมีผลงานกับหนังสือนิตยสารหัวนี้ในเวอร์ชั่นประเทศไทยบ้านเราด้วย เลยไม่แปลกที่เธอจะมีนามสกุลนี้ ความเจ๋งของเรื่องนี้ก็คือ นิตยสารนี้ได้นำเสนอนางแบบมากมายในบ้านเรา แต่มีเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่จะสามารถหยิบนามสกุลนี้มาใช้ได้ เธอเป็นหนึ่งในคนเพียงหยิบมือแบบที่เราว่ามา ซึ่งการได้ใช้เธอก็ไม่ทำให้ FHM ต่อท้ายต้องผิดหวังเลย เพราะว่าความขาว ใส หมวย อึ๋ม ของเธอนี่ถือว่าจัดเต็มจนเราต้องกดคลิ๊กดูภาพเธอซ้ำไปซ้ำมาตลอด

แม่ค้าทุเรียน ที่สวยสุดในโลก

ช่วงหนึ่งที่ น้องชมพู่ FHM เป็นข่าวฮือฮาขึ้นมาอีกครั้ง เนื่องจากเธอได้กลับไปช่วยธุรกิจที่บ้าน นั่นก็คือสวนทุเรียน เธอได้กลับไปช่วยขายทุเรียน ทั้งแบบลูก และ แบบแปรรูป เธอลงโพสต์คลิปขายเกี่ยวกับทุเรียน ด้วยชุดที่แบบว่า เราไม่รู้ว่าจะสนใจอะไรดีระหว่าง ทุเรียนลูกโต กับ เธอกันแน่ ดูจากท่าทางในคลิปนั้นต้องบอกว่า คล่องแคล่วสมกับเป็นเจ้าของสวน และแม่ค้าทุเรียนในคนเดียวกันเลย จากคลิปนั้น คนเข้าไปซื้อทุเรียนของเธอกันเพียบเลยจนขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เก็บขายแทบไม่ทัน ว่ากันแบบนั้นเลย เรื่องนี้ก็ต้องถือว่าเธอเป็นคนที่รักครอบครัวเหมือนกัน แม้ว่าจะไปได้ดีในเส้นทางของตัวเอง แต่ก็ยังไม่ลืมช่วยงานที่บ้านอยู่เสมอ

ภาพขายทถเรียน

ภาพอีกเซ็ตที่ทำให้หนุ่มอยากจะรู้จักเธอกันทั้งประเทศ คงเป็นตอนที่เธอไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ ชมพู่FHM ได้ถ่ายภาพสวยงามของทะเล และชุดเล่นทะเลของเธอมาให้เราหายคิดถึงกันด้วย แน่นอนว่าเซ็ตภาพที่เราบอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับการเก็บเอาไว้ดูก็คือ ภาพเซ็ตชุดสีชมพูเกาะอก กับกางเกงขายาวสีชมพูเข้าชุดกัน ต้องบอกเลยว่าชุดนี้เธอขับความน่ารัก สดใส ตามวัยของเธอได้ออกมาอย่างเต็มที ยิ้มทีนี้บอกเลยว่าโลกมันสดใสเสียจริง หรือจะเป็นแนวเซ็กซี่ กับ bikini ลายทางที่เรามองว่าดูเหมือนเธอจะหยิบมาเล็กไปหน่อย มันทำให้ชุดดูแน่นจนขับเน้นให้มันล้นออกมาเลย ยิ่งมาบวกกับท่าโพสต์ระดับเผ็ดเต็มสิบไม่มีหัก นี่บอกเลยว่า สมกับคำว่า FHM ของจริง เผ็ดจัด เซ็กซี่มากเลย

งานปัจจุบัน

นอกจากการไปช่วยเหลืองานที่บ้านช่วงกลางปีแล้ว ตอนนี้เธอเองก็มีงานส่วนตัวเยอะมาก ทั้งการรีวิวสินค้า ที่เข้ามาหาเธอแบบไม่ขาดสายเลย นี่ถ้าไม่ติดโควิท 19 เธอถือว่าเป็นอีกหนึ่งพริตตี้แถวหน้าของวงการด้วยเหมือนกันชั่วโมงนี้ เราเชื่อว่าหลังโควิท 19 ซาลง น่าจะได้เห็นเธอตามงานอีเวนต์ ทั่วเมืองอีกแน่นอน

แจกวาร์ป น้องชมพู่ FHM ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่  IG : chompoo.world  FB : Chonchaya Wangphong(chompoo fhm)  tiktok : chompoo.world63

อัลบั้มของ น้องชมพู่ FHM

แหล่งข้อมูล

IG : chompoo.world 

FB : Chonchaya Wangphong(chompoo fhm) 

tiktok : chompoo.world63