แจกวาร์ป น้องแบมบู bmangpor สาวน้อยสุดน่ารัก หุ่นแซ่บ Onlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ใครที่ชอบสาวตัวเล็กน่ารัก สเปคชายไทย บอกเลยว่าถึงเวลาของท่านอีกครั้งหนึ่งในการติดตามสาวเน็ตไอดอลคนนี้ บอกเลยว่า ความแซ่บ ความเซ็กซี่ ความน่ารัก ทุกอย่างรวมมาไว้ให้ในตัว น้องแบมบู bmangpor เธอเกิดวันที่ 5 มิถุนายน ตอนนี้อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก

จุดเด่น

น้องแบมบู จุดขายจุดเด่นของเธอก็คือความน่ารักสดใส คาวาอี แบบสาวญี่ปุ่นมาก ความน่ารักของเธอเคล็ดลับก็คือ ดวงตาสองชั้นที่เล็กเรียวแหลม บอกเลยว่าเวลายิ้มตาเธอจะยิ้มด้วยกัน ทำให้เราเห็นรอยยิ้มเธอจนหลงหัวปักหัวปำ คิ้วเข้มหนาแต่ไม่โค้งเท่าไร เลยทำให้ตาไม่เด่นเท่าที่เกม หน้าผากกว้างสวย แต่ไม่โหนกสูงเท่าไร ได้ความขาวมาแทนที่ ตามด้วยจมูก ที่เรามองว่าเป็นของแท้แม่ให้มา ดั้งอาจจะไม่โด่งเท่าไร แต่ว่าทรงจมูกสวยพอดี ทำให้หน้ามีมิติทั้งสองด้าน ปากถือว่าเป็นสาวปากกว้างอยู่ ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดีเลยทั้งปากบน ปากล่าง มีรอยหยักเล็กน้อยปากมีมิติมาก มีเนื้อแก้มน่าหยิก อวบอิ่มดี คางเรียวแหลม สวย

มาดูเรื่องหุ่นบ้าง แบมบู จัดว่าเป็นสาวโครงร่างเล็ก บอบบางกะทัดรัด น่าทะนุถนอม น่ากินอีกคนหนึ่ง สาวร่างบางแบบนี้แต่อย่างอื่นก็ไม่ได้เล็กขนาดนั้น หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่แบบนั้น แต่ว่าถ้ามองว่าสาวโครงร่างเล็กหน้าอกไซส์ขนาดนี้ก็ถือว่าไม่เล็กนะ เต็มไม้เต็มมือดีทีเดียว บอดี้เป็นสาวโครงร่างเล็กแต่ไม่ได้ผอมแห้งซะทีเดียว มีกล้ามเนื้อหน้าท้องดี ไม่หนาเกินไป มีลอนกล้ามท้องให้เห็น ถือว่าเป็นสาวไม่บางจนเกินไป กำลังกรุบกริบกำลังดี สะโพกไม่ใหญ่เท่าไหร่จากหุ่นทรงนี้ แขนขา อันนี้เรียวยาวสวยมาก แทบไม่มีส่วนเกินให้เห็น ผิวออกขาวเหลืองไม่มีรอยด่างดำ ไม่มีรอยสักให้เห็นด้วย

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ น้องแบมบู Onlyfans จะเป็นเซ็กซี่ในระดับ 18+ เท่านั้นไม่เกินกว่านี้ แต่ถ้าอยากได้มากกว่านี้ อาจจะต้องรอในโอนลี่แฟนเท่านั้น เซ็กซี่ของเธอเป็นแนวน่ารักสดใส ออกแนวสาวใสๆ แบบขออวดของดีโชว์ให้กับแฟนคลับได้ดูกัน

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมา เราเห็นเธอทำงานอย่างอื่นด้วยนั่นก็คือ การขายของออนไลน์ ใครอยากจะสนับสนุนก็ติดตามกันได้ ส่วนงานทางด้านเซ็กซี่ต้องยอมรับว่าเธอเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ทำให้ยังไม่ได้มีผลงานใหม่มากนัก ต้องย้อนกลับไปดูงานเก่าก่อนทั้งโอนลี่แฟน และงานที่อื่น

เราไปส่องในเฟสของเธอมาก ผลงานของจัดว่าร้อนแรงเลย ไม่ว่าจะเป็นผลงานถ่ายภาพชุดว่ายน้ำวันพีชสีชมพู พิมพ์ลายแบบตัวการ์ตูนแบบที่ฮิตๆ กัน พอเป็นน้องแบมบูใส่มันดูน่ารักเหมือนเด็กซนๆ ที่ขออวดหุ่นหน่อยว่าไม่เด็กแล้วนะ อีกชุดที่คอสเพลย์ได้เซ็กซี่มาก ชุดหนังสีดำวันพีชทั้งตัว มีจุดเด่นตรงด้านข้างที่ของอวดสีข้างขาวๆ เป็นแบบชุดตาข่าย มาพร้อมกับ ถุงน่องสีดำยกสูง เซ็ตนี้เห็นแล้วคิดดีไม่ได้จริง ผิวขาวๆของเธอยิ่งทำให้ชุดนี้มันเด่นจนเด็ด เซ็ตนี้ก็เด็ด มาก แบมบู Onlyfans เลือกหยิบเสื้อแบบผ่ากลางตัวเล็กๆ มาใส่ (เสื้อที่แม่ค้าโตเกียวโดนตำรวจไปเตือนนั่นแหละ) มาคู่กับ กางเกงในสีดำตัวเล็กๆ อีก ถักผมเปียแบบเด็กซนๆ คนหนึ่ง เห็นความขาวของหน้าท้องแบบนี้ ยอมรับเยว่าอยากจะทำโทษเด็กดื้อคนนี้ซะเหลือเกิน

แจกวาร์ป น้องแบมบู bmangpor ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Bam Mangpor IG : bmangpor OLF : Mangpor

อัลบั้มของ น้องแบมบู bmangpor

แหล่งที่มา

Facebook : Bam Mangpor

Instagram : bmangpor

Onlyfans : Mangpor