เปิดวาร์ป น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ นางแบบสาวสุดปัง ดาวเด่น Onfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง

น้องใบเฟิร์น (พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ)  อดีตเป็นสาว Miss Tourism World Thailand 2021 (ราชบุรี) นางแบบสาวสวย สุดเซ็กซี่  น่ารัก มีเสน่ห์  เท่ สายหวานๆ ดูแล้วก็ลงตัวไปหมดดูแล้วเพลินตามาก ชวนให้น่าติดตาม  น้องใบเฟิร์นเป็นสาวสายหวาน แต่แอบซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้แบบไม่เบากันเลยทีเดียว  และที่สำคัญเธอเป็นคนรักน้องหมามากๆ  น้องหมาถือว่าเป็นทั้งเพื่อนแท้  และคนรู้ใจของเธอที่สุดในเวลานี้  ฉะนั้นหากใครจะเข้าหาเธออาจจะต้องทำการบ้านเรื่องน้องหมาของเธอเอาไว้หน่อย ไม่เพียงแค่เท่านั้น

น้องใบเฟิร์น (พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ) เป็นเน็ตไอดอล  และนางแบบสาวไทยที่กำลังฮอตฮิตติดลมมาก  ปัจจุบันน้องใบเฟิร์นรับงานถ่ายแบบอิสระ  โปรโมทสินค้า  รีวิว และยังเป็นสายบล็อกเกอร์  สายท่องเที่ยว  ไม่ว่าจะขึ้นเหนือ  ล่องใต้  ลงเรือ ลงรถ ไปได้หมดทุกที่ เพราะน้องใบเฟิร์นเป็นสายเที่ยวแบบขาลุยไม่คุยให้เสียเวลาแน่นอน การท่องเที่ยวของเธอไม่ใช่แค่การไปเพื่อถ่ายรูปแล้วกลับเท่านั้นแต่เป็นการไปเที่ยวแบบจริงจัง รู้จัก รู้จริง  ศึกษาสถานที่ท่องเที่ยวแบบจริงๆ ที่น่าติดตามมากเลยทีเดียว

น้องใบเฟิร์น จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลคนดังได้เลย นอกจากนี้น้องใบเฟิร์นงานถ่ายแบบที่น้องใบเฟิร์นรับถ่ายแบบจะเป็นในแนวสไตล์เซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำ แฟชั่น ทุกรูปถ่ายออกมาทำให้น่าดู  รับรองได้เลยว่าหนุ่มๆ ถ้าได้เข้าไปดูต้องชอบน้องใบเฟิร์นมากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว  เพราะรูปที่ออกมาคือดีแน่นอน เอาอยู่ทุกมุมจริงๆ  คนอะไรทั้งสวย ทั้งน่ารัก แล้วยังมีเสน่ห์ช่วยให้หลงใหลเป็นอย่างมาก  ดีกว่านี้น้องเฟิร์นยังมีไฟหน้าที่อกใหญ่กระชับเข้ารูปดีมาก  พอได้เห็นก็ทำให้อยากดูรูปอื่นถัดไปอีกเรื่อยๆ แบบไม่มีความน่าเบื่อ และนี้คือความแซ่บ  ความน่ารัก  ความเซ็กซี่ของน้องใบเฟิร์น สามารถเข้าไปชมไปติดตามช่องทางนี้ได้เลย

จากวาร์ป น้งใบเฟิร์น Facebook : Phitchamol Srijantanet  ยอดผู้ติดตาม 237,126 คน  ช่องทาง Instagram : fernphchm  ยอดผู้ติดตาม  219K  ช่องทาง Onlyfans : baibaifern