แจกวาร์ป ดีเจปิงปิง ทรัพยสร นางแบบ พริตตี้ สาวสวย งานดี OnlyFans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

ทรัพยสร โพธิราช หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม ดีเจปิงปิง (เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม) น้องปิงปิง เป็นเน็ตไอดอลและนางแบบเซ็กซี่ ปัจจุบันเธอเป็นบุคคลที่ถูกพูดถึงและโด่งดังเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลออนไลน์ เริ่มแรกเธอนั้นได้ก้าวเข้ามาทำงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ และได้มีผลงานออกมาให้หลายคนได้รับชมกัน จนทำให้น้องปิงปิงกลายที่เป็นชื่นชอบของบรรดาหนุ่มๆทั้งหลาย และได้เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คน รวมไปถึงเริ่มมีกลุ่มแฟนคลับตั้งแต่นั้นมา

ที่ผ่านมา น้องปิงปิง OnlyFans ได้มีผลงานนางแบบเซ็กซี่ออกมาให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมอยู่มากมาย แต่ยังมีอีกงานหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นงานที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับเธอเพิ่มขึ้นไปอีก ซึ่งงานนั้นก็คือ การเป็นดีเจนั่นเอง แต่ดีเจในแบบของเธอนั้น จะเป็นดีเจที่แต่งตัวแนวเซ็กซี่ใส่ผ้าน้อยชิ้น ส่วนมากจะทำในผับในบาร์ดังๆ จนทำให้ใครหลายคนรู้จักเธอในนาม ดีเจปิงปิง นั่นเอง แต่ทั้งหมดที่กล่าวมานี่ก็เป็นเพียงแค่งานส่วนหนึ่งของเธอเท่านั้น นอกจากนี้แล้วเธอยังมีงานพริตตี้โชว์ตัวตามงานรถ งานต่างๆมากมาย หรือจะเป็นงานโฆษณา งานรีวิวสินค้าผ่านโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธออีกด้วย

รวมไปถึงการได้ไปเป็นแขกรับเชิญตามช่องดังต่างๆ มากมายใน Youtube อาทิเช่น หม่อมถนัดแดก,ดูบอลบ้านเพื่อน เป็นต้น (เรียกได้ว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่อีกคนนึงที่มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายสำหรับน้องปิงปิงคนนี้) จุดเด่นของเธอจะอยู่ที่มีหน้าตาจิ้มลิ้ม หุ่นดี ส่วนหน้าอกของน้องจะมีขนาดพอเหมาะไม่ได้ใหญ่มากเหมือนนางแบบเซ็กซี่ทั่วไป บวกกับความสามารถความกล้าแสดงออกในตัวที่ ปิงปิง โอลี่แฟน เธอมี จนมีผู้ใหญ่ใจดีหลายคนที่อยากได้เธอไปร่วมงานด้วย ก็ไม่แปลกใจเลยเลยว่าทำไมเธอถึงได้มีเหล่าแฟนๆที่คอยซัพพอร์ตมากมายขนาดนี้

สำหรับงานอดิเรกของ น้องปิงปิง โอลี่แฟน ก็จะเป็นการดูบอล การดูบอลเป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบมากเป็นพิเศษ โดยทีมฟุตบอลที่เป็นทีมโปรดของเธอก็คือ ลิเวอร์พูลนั่นเอง และนี่ก็คือประวัติของนางแบบเซ็กซี่ชื่อดังอย่าง “น้องปิงปิง” เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าตอนนี้เธอได้เข้าไปนั่งอยู่ในใจใครหลายคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใช่ไหมละครับ และสำหรับท่านใดที่ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยที่ช่องทาง (Facebook : ทรัพยสร โพธิราช (DJ Pingping)) (Instagram : dj_pingping) ตามนี้เลยครับ ซึ่งตอนนี้ในไอจีของเธอนั้น มียอดผู้ติดตามมากถึง 3 แสนกว่าคนเข้าไปแล้ว แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องปิงปิงกันเยอะๆนะครับ

แจกวาร์ป น้องปิงปิง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : ทรัพยสร โพธิราช IG : @dj_pingping  Twitch : dj_pingping OnlyFans : djpingping

อัลบั้ม ดีเจปิงปิง

แหล่งที่มา

Facebook : ทรัพยสร โพธิราช

Instagram : @dj_pingping

Twitch : dj_pingping

OnlyFans : djpingping