แจกวาร์ป หญิงเนย ญาณิศา เน็ตไอดอลสาว Onlyfans ติดกระแส สายแซ่บ สวย เซ็กซี่ หุ่นเฟียส

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราจะพาทักคนมาทำความรู้จักกับนางแบบเซ็กซี่หน้าอกไซร้ใหญ่อย่าง “น้องเนย ญาณิศา” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม หญิงเนย (เกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม) เธอเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่และเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามสูงมากในโลกโซเชียล หญิงเนยได้เข้ามาทำงานในวงการนางแบบเซ็กซี่ได้สักพักนึงแล้ว แต่มามีกระแสดังมากๆ เมื่อช่วงที่ผ่านมาไม่นานนี้ อีกทั้งเธอยังเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนนับไม่ถ้วนโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ ที่ต่างก็พากันเทใจให้หญิงเนยไปจนหมด

ช่วงที่ผ่านมา น้องเนย ได้มีผลงานนางแบบและถ่ายแบบเซ็กซี่ ทั้งเป็นชั้นในบ้าง ชุดว่ายน้ำบ้าง รวมไปถึงชุดเซ็กซี่แนวเทศกาลต่างๆ เธอได้เสิร์ฟผลงานออกมาให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก โดยผลงานแต่ละชิ้นนั้นก็ระดับเกรดดีทั้งนั้น บอกเลยว่าให้ดูทั้งวันก็ไม่มีเบื่อแน่นอน นอกจากนี้แล้ว เนย ญาณิศา ยังมีงานต่างๆ มากมายที่ป้อนเข้ามาหาเธอ อาทิเช่น งานพริตตี้และโชว์ตัวตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนเธอก็รับหมด หรือจะเป็นงานโฆษณา งานรีวิวสินค้าก็จะมีเข้ามาหาเธออยู่บ่อยๆ เหมือนกัน และยังมีอีกงานนึงที่ดูท่าทางเธอจะรักและชื่นชอบมากเป็นพิเศษ ก็คือการทำ YouTube นั่นเอง เธอมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองที่ทำร่วมกับเพื่อนๆ อีก 2 คน ชื่อช่องว่า “The Sister” ซึ่งจะเป็นช่องที่มีคอนเทนท์เกี่ยวกับแนะนำการออกกำลังกายและแนะนำของกิน ซึ่งในตอนนี้ช่องของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามสูงถึง 2 แสนยอดผู้ติดตามแล้ว

น้องเนย ญาณิศา จะมีนิสัยเป็นคนค่อนข้างตลกเฮฮา อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด อีกอย่างคือเธอเป็นคนที่รักครอบครัวมาก (หนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไปเป็นครอบครัวเดียวกับเธอ ก็ต้องพยายามทำให้เธอประทับให้มากๆ นะครับ ฮ่าฮ่าฮ่า) สำหรับจุดเด่นของ น้องเนย ก็จะอยู่ที่ใบหน้าสวยคม ผิวสีแทนที่มีเสน่ห์น่าหลงไหล หุ่นแน่น สะโพกผายสุดเซ็กซี่ และจุดที่เรียกได้ว่าโดดเด่นสุดในเรือนร่างของเธอ ที่ใครเห็นเป็นอันต้องใจสั่น ก็คือหน้าอกขนาด 700 cc นั่นเอง

และนี่ก็คือประวัติของนางแบบเซ็กซี่สุดสยิวอย่าง “น้องเนย ญาณิศา” ซึ่งเธอเป็นคนที่เก่งมีความสามารถหลากลาย ไม่เลือกงาน และก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำถึงได้มีคนหลงรักและชื่นชอบเธอได้มากมายขนาดนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ช่องทาง (Facebook : Yanisa Noey Samohom) (Instagram : yingnoey2808) (Onlyfans : Yingnoey2808) และในตอนนี้ไอจีของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามทะลุ 7 แสนคนเข้าไปแล้ว แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามหญิงเนยกันเยอะๆ นะครับ

แจกวาร์ป หญิงเนย ญาณิศา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Yanisa Noey Samohom  Facebook Fanpage : Yingnoey Yanisa  Instagram : yingnoey2808  Onlyfans : @noey_yanisa  Youtube : The Sister  Twitter : @yingnoey4  TikTok : noey_yanisa  

อัลบั้มของ หญิงเนย ญาณิศา

แหล่งที่มา

Facebook : Yanisa Noey Samohom 

Facebook Fanpage : Yingnoey Yanisa

Instagram : yingnoey2808 

Onlyfans : @noey_yanisa

Youtube : The Sister 

Twitter : @yingnoey4 

TikTok : noey_yanisa