แจกวาร์ป น้องโรส rwss เน็ตไอดอลสาวมาแรง Onlyfans โดนใจหนุ่มๆ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง

มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาว น้องโรส rwss โด่งดังเป็นกระแสมาจากเว็บไซต์ Onlyfans หลังจากเธอหันไปเสิร์ฟคอนเทนต์ต่างๆ ลงสู่แพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นหลัก ย่อมทำให้เธอได้รับความสนใจเยอะมากเป็นพิเศษ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราจึงเห็นเธอถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้าง เพียงแค่เธอออกมาอวดหุ่นนิดๆ หน่อยๆ ก็เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายจ้องมองตาค้างเป็นแถวแล้ว แต่สำหรับคนไหนไม่เคยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนนี้มาก่อน วันนี้ทางเราจะพาทุกคนมาล้วงลึกตัวตนของเธอไปพร้อมกัน รับรองเลยว่าคุณจะต้องหลงรักเธอตั้งแต่แรกเห็นเป็นแน่

ทราบมาว่าในอดีตที่ผ่านมาทางด้านของ น้องโรส เคยเป็นเน็ตไอดอลสาวธรรมดาๆ ทั่วไปมาก่อน แต่เมื่อเธอตัดสินใจย่างก้าวเข้ามาสู่วงการสายเสียว ปรากฏว่าเธอได้รับความสนใจเยอะขึ้นหลายเท่าตัว และด้วยความที่ โรส Onlyfans มีความมุ่งมั่นในการทำงาน รวมถึงพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม จึงทำให้เธอกล้าถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวแบบจัดหนักจัดเต็มไม่มีกั๊ก ไม่ว่าเธอจะโพสต์ท่วงท่าอะไรก็ตาม นับว่าน่าดูน่าชมไปเสียหมด หนุ่มๆ คนไหนมีความชื่นชอบคอนเทนต์เสียวๆ มั่นใจเลยว่าเธอจะต้องตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน

น้องโรส Onlyfans มีกระแสโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ จากการที่เธอโพสต์รูปภาพลงช่องทางโซเชียลมีเดีย แต่ต้องยอมรับว่าหลักๆ แล้ว คงเป็นเพราะแพลตฟอร์มน้องใหม่มาแรง อย่าง Onlyfans นั่นเอง โดยช่วงที่ผ่านมาเธอมีการอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ลงเพียบเลยทีเดียว ล้วนแล้วแต่น่าติดตามรับชมแทบทั้งนั้น บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถูกใจกันชัวร์ๆ ปัจจุบันเธอมีการโพสต์รูปภาพไปแล้วกว่า 562 รูปภาพ รวมไปถึงคลิปวิดีโออีกจำนวน 40 คลิปด้วยกัน ซึ่งคนไหนอยากชมเนื้อหาที่กล่าวมาข้างต้น จำเป็นต้องชำระเงินค่ากด Subscribe กันด้วย มีโปรโมชั่นอะไรน่าสนใจบ้างนั้นลองมาชมไปด้วยกันเลย

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากตามเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิก Onlyfans (@rwss_k) ของทาง “น้องโรส rwss” ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนบนเว็บไซต์ Onlyfans ให้เรียบร้อยเสียก่อน เสร็จแล้วตามเข้ามากดปุ่ม Subscribe พร้อมกับชำระเงินค่าติดตาม ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายโปร เริ่มต้นจากถูกสุดคือการติดตามแบบรายเดือน ในราคาเพียงแค่ประมาณ 660 บาท ส่วนใครอยากติดตามแบบ 3 เดือน 6 เดือน หรือแม้กระทั่ง 12 เดือน คงต้องยอมจ่ายแพงกันสักหน่อย แต่จะมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษให้ ตั้งแต่ระหว่าง 10-20% เอาเป็นว่าใครไม่อยากพลาดเนื้อหาระดับเอ็กซ์คลูซีฟ คงต้องตัดสินใจด้วยตัวเองแล้วว่าจะกด Subscribe หรือไม่ ส่วนตัวเคยแวะไปชมผลงานของเธอในแพลตฟอร์มดังกล่าวมาบ้างแล้ว บอกได้ประโยคเดียวว่า “แซ่บสะท้านเกินเบอร์จริงๆ” หนุ่มๆ ทั้งหลายเตรียมใจกันไว้เลย

แจกวาร์ป น้องโรส rwss ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : RO SE Instagram : rwss_k Onlyfans :ROSE

อัลบั้ม น้องโรส rwss

แหล่งที่มา

Facebook : RO SE

Instagram : rwss_k

Onlyfans : ROSE