แจกวาร์ป น้องฝ้าย อรพรรณ เน็ตไอดอลสาว 800 cc ดีกรีนางแบบ Onlyfans สุดแซ่บ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องฝ้าย 800cc ทางเว็บ clubwarps.com จะพาหนุ่มๆ ทุกท่าน มาทำความรู้จักกับนางแบบสาวสวย เนินอกอึ๋มสุดเย้ายวน  สาวคนนี้มีฉายา  800CC ที่สำคัญรูปร่างหุ่นของสาวคนนี้ไม่ธรรมดาหุ่นเฟียสจ๋ามาก  และสาวสวยคนนี้กำลังเป็นกระแสมาจากสาวก Onlyfans หนุ่มๆ บางท่านอาจจะพอจะนึกออกกันแล้วว่าสาวคนที่เราพาแนะนำหมายถึงใคร นั่นก็คือ น้องฝ้าย อรพรรณ หรือชื่อเต็มของเธอคือ อรพรรณ สมอหอม  เธอคนนี้เกิดเมื่อวันที่  14  เดือนกันยายน  พ.ศ.2534  ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร

ส่วนรูปร่างสัดส่วนเธอ 40-28-38  ปัจจุบัน น้องฝ้าย อรพรรณ รับงานพริตตี้  ถ่ายแบบ  ฟรีแลนด์  (ปล. อยากจะบอกว่าผลงานที่ออกมาแนวเซ็กซี่แบบเต็มคาราเบล ทำเอาบรรดาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ต่างน้ำลายหก  เลือดกำเดาไหลเป็นแถวๆ)

ส่วนงานอดิเรก ฝ้าย 800cc เป็นคนชอบเลี้ยงน้องหมา  (ปล. เธอเป็นคนรักสัตว์)  และส่วนเรื่องอุปนิสัยส่วนตัวน้องฝ้าย อรพรรณ เป็นชอบดื่ม ชอบกิจกรรมHangout

ในส่วนสเปคหนุ่มของ น้องฝ้าย 800cc เธอชอบหนุ่มที่ลุคคม เข้ม  (ปล. หนุ่มๆคนไหนที่ตรงกับสเปคที่เธอชอบบอกได้เลยว่ามีลุ้นนะ)

น้องฝ้าย อรพรรณ เธอเป็นสาวสวยที่มีความโดดเด่นในหลายๆ ด้านมากเรียกได้ว่าในวงการพริตตี้เธอคือระดับแพลตตินั่มเลยก็ว่าได้ เพราะผลงานแต่ละชิ้นที่ออกมาเรียกได้ว่าเผ็ด แซ่บถึงทรวงเลยทีเดียวในงานมอเตอร์โชว์  อีเว้นท์ต่างๆ และที่สำคัญเธอเคยได้ร่วมแสดงซีรี่ย์ชื่อดังของภาคอีสานเรื่อง “นิทานก้อม”  ซึ่งเชื่อหนุ่มๆ บางท่านอาจจะติดตามน้องฝ้าย อรพรรณ มาจากซี่รีย์เรื่องนี้ก็ได้  ในเรื่องเธอรับบทเป็น “แม่ค้าส้มตำ”  สาวสวยสุดแซ่บ  ใครยังไม่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ตามไปดูได้นะ

ทางเว็บ clubwarps.com ก็ไม่พลาดที่จะนำช่องทางเปิดวาร์ปต่างๆ ของ ฝ้าย อรพรรณ มาฝากกัน  ช่องทางการติดตาม Facebook : อรพรรณ สมอหอม  ช่องทางการติดตาม Facebook Fanpage : I’m Faii  ช่องทางการติดตาม Twitter : orapun_fb  ช่องทางการติดตาม Instagram : orapunfaii  ช่องทางการติดตาม Onlyfans : imfaii

แจกวาร์ป น้องฝ้าย อรพรรณ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : อรพรรณ สมอหอม  Facebook Fanpage : I’m Faii  Twitter : orapun_fb  Instagram : orapunfaii  Onlyfans : imfaii 

อัลบั้มของ น้องฝ้าย อรพรรณ

แหล่งที่มา

Facebook : อรพรรณ สมอหอม 

Facebook Fanpage : I’m Faii 

Twitter : orapun_fb 

Instagram : orapunfaii 

Onlyfans : imfaii