แจกวาร์ป น้องซีโบว์ นางแบบ สาวสวย ตัวเล็ก สุดน่ารัก ขาวหมวย เซ็กซี่

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

กันต์กนิษฐ์ ปินไชยพัฒน์ หรือ น้องโบว์ ส่วนชื่อที่รู้จักกันในวงการ ซีโบว์  นางแบบแนวเซ็กซี่ชื่อดังที่มาแรงในโลกโซเชียล ที่มีผู้คนให้ความสนใจและติดตามกันมาสักพักแล้ว ความโดดเด่นของเธอนั้นก็คือเป็น คนเก่ง กล้าแสดงออก บวกกับมีใบหน้าที่น่ารักสดใส ความขาวใสของผิวกาย ความใหญ่ของหน้าอกและบั้นท้ายที่น่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งเธอยังเป็นคนที่เฟรนลี่ไม่หยิ่งกับแฟนคลับอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้ภาพรวมของเธอค่อนข้างที่จะตรงสเปคของใครหลายๆ คน จนทำให้มีบรรดาหนุ่มๆ ได้เข้าขอสมัครเป็น FC พร้อมที่จะสนับสนุนเธอกันมากมาย

หลายๆ คนคงยังไม่ทราบว่า น้องซีโบว์ นั้นเริ่มเข้ามาในวงการตั้งแต่อายุยังน้อย ตอนยังเป็นนักเรียน เธอเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่อายุ 17 ปี สมัยนั้นเธอมีฉายาว่า “น้องโบว์ ดึงดาว” เธอเริ่มเป็นที่รู้จักของวัยรุ่นวัยเดียวกันกับเธอ แต่ก็ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักของคนในวงการมากเท่าไหร่ เธอรับงานถ่ายแบบตั้งแต่อายุยังน้อย แต่จะเป็นแนวน่ารักไม่ใช่แนวเซ็กซี่เหมือนในปัจจุบัน อีกทั้งยังเคยไปออกรายการโทรทัศน์ของช่อง 3HD อีกด้วย เรียกได้ว่าเก่งตั้งแต่เด็กจริงๆ สำหรับเธอคนนี้

ความดังและความฮอตของ ซีโบว์ ก็มีให้เห็นมาเรื่อยๆ ปัจจุบันแทบพูดได้เต็มปากว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ จากเน็ตไอดอลสุดน่ารักในวันนั้นกลายมาเป็นนางแบบเซ็กซี่ชื่อดังในวันนี้ ผลงานของเธอก็มีให้เห็นกันอยู่ตลอด ทั้งงานถ่ายแบบเซ็กซี่และงานพริตตี้ที่มีเข้ามาหาเธออย่างไม่เว้นวัน จากความปังของเธอทำให้มีเว็บไซต์หลายสำนัก นำภาพและเรื่องราวของเธอไปขึ้นในเว็บกันยกใหญ่เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น Siamsport Daily, FREEIDOL, The macho และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีเหล่าบรรดาแฟนๆ ที่รักและคอยซัพพอร์ตให้กำลังเธอมากขนาดนี้

ผลงานของ น้องซีโบว์ ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ นอกจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่และพริตตี้ตามงานต่างๆ แล้ว เธอยังมีงานรีวิวสินค้าต่างๆ ผ่านทางโซเชียลส่วนตัวของเธอเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย เธอนั้นไม่เพียงแต่รีวิวสินค้าเพียงอย่างเดียว เธอยังชอบลงรูปและคลิปวิดีโอผ่านทางเฟสบุ๊กและอินสตาแกรมมีทั้งการ Live พูดคุยกับคนดู คลิปต่างๆ แนวเซ็กซี่ อีกทั้งยังมีรูปทั้งแนวน่ารักๆ และเซ็กซี่ใส่ชุดว่ายน้ำหลายสไตล์ให้เหล่าแฟนๆ ได้รับชมและมากดไลค์แสดงความคิดเห็นกันอยู่เสมอ จนเหล่าแฟนๆ ที่ได้เข้ามาดูนั้นต่างก็ต้องร้องซี๊ดและยากที่จะละสายตาจากเธอได้ จนตอนนี้ในเฟสบุ๊กของเธอมียอดผู้ติดตามสูงถึง 2 แสนคนเข้าไปเเล้ว

แจกวาร์ป น้องซีโบว์ กันต์กนิษฐ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : zeebownoii79  FB : Kankanit Pinchaiyapat(Zeebow) FB สำรอง : Zee Bow (kankanit pinchaiyapat)

อัลบั้มของ น้องซีโบว์

แหล่งข้อมูล

IG : zeebownoii79 

FB : Kankanit Pinchaiyapat(Zeebow) 

FB สำรอง : Zee Bow (kankanit pinchaiyapat)