แจกวาร์ป น้องแนนหมวย เน็ตไอดอลสาวหุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ

เน็ตไอดอลหญิง

วาร์ป แนนหมวย ยอมรับจากใจจริงว่า หากมีโอกาสอยากจะไปแอ่วเหนือสักครั้งหนึ่งในชีวิตเลย เพราะว่าสาวภาคเหนือที่เข้ามาในโลกโอนลี่แฟน เน็ตไอดอล การันตีความสวย น่ารักกันแทบจะทุกคนเลยทีเดียว คนนี้ก็เช่นกัน น้องแนนหมวย ที่เห็นแล้วอยากจะย้ายบ้านไปเชียงใหม่เพื่อไปเจอเธอตัวจริงสักทีหนึ่ง ข้อมูลเรื่องราวของเธอลงเอาไว้อย่างน่าสนใจดังนี้ ชื่อจริง พิมพิกา จันทร์งาม ชื่อเล่น แนนหมวย บ้านเกิดเป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ งานอดิเรกที่สนใจตอนนี้ก็จะเป็นการท่องเที่ยว การถ่ายรูป เพื่อเปิดประสบการณ์ของตัวเอง วันเกิดของเธอก็คือ 20 มิถุนายน 1997  การเรียนระดับมัธยมเคยศึกษาที่โรงเรียนรังษีวิทยา แล้วก็ไปเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยที่มหาวิทยาลัยราชภัฎจังหวัดเชียงราย

แนนหมวย พิมพิกา ความสวยของเธอทำให้เรามองสาวหมวยเปลี่ยนไป ความน่ารักของเธอผสมกับความเซ็กซี่จะทำให้เราลืมทุกคนไปหมดเลย โครงหน้าวงรีสวยงาม หวานเจี๊ยบตามสไตล์สาวเหนือ หน้าผากที่เนียนกริบกำลังดี โหนกนูนเด่นให้เราเห็นแต่ไกล คิ้วกำลังสวย ดวงตาเล็กตามสไตล์สาวหมวย แต่ตาดำมีความมั่นใจแผ่ออกมาชัดเจนแบบเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน ความสวยเซ็กซี่นี่มันอะไรกัน จมูกดั้งโด่งกำลังดี น่ามอง น่าติดตาม ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากขนาดกำลังดี ริมฝีปากอวบหนาได้สัดส่วนมาก ยิ่งรอยปากเจ่อเสน่ห์ทำให้เราอยากจะประทับรอยจูบสักทีหนึ่งให้ชื่นใจ

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้มาตามสเปคสาวเหนือเลย โครงร่างเล็กๆ บางๆ สวยงาม แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวทำให้เราต้องกลืนน้ำลายแบบไม่ทันได้ตั้งตัวเหมือนกัน ต่อด้วย หน้าท้องแบนเรียบ เนียนกริบน่ามองมากอีกคนหนึ่ง ไม่มีอะไรต้องติเลย ผิวขาวเนียนอันนี้ดีจริง ขาวเนียนแบบกระจ่างใสตามสไตล์สาวเหนือที่ผิวดี สวยงาม รอยสักเธอก็ไม่มี มองภาพรวมแล้วยังไงผิวก็ต้องให้เต็มสิบไม่หักว่ากันตามตรง คาแรกเตอร์สาวหมวยที่ดูมั่นใจหน่อยทำให้เราอยากจะทำความรู้จักเธอคนนี้

น้องแนนหมวย พิมพิกา คนนี้เธออาจจะยังเรียนอยู่ เลยทำให้ไม่สามารถทำผลงานในระดับเกินกว่า 18+ ได้ ในอนาคตเราว่าถ้าดูแลตัวเองให้ดีอาจจะมีการทำเป็นช่องบนโอนลี่แฟน หรือ แอ็คล็อค ให้เราได้ติดตามกัน สวยน่ารักขนาดนี้ไม่ทำเสียดายโอกาสอยู่เหมือนกันนะ

เอาเป็นว่าถ้าไม่ได้ทำก็ไม่เป็นไร เราสามารถไปติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ ในไอจี เด็ดเลย เราไปส่องมาบางส่วนจัดว่าซี้ดทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์เป็นสาวออฟฟิศ ที่อาจจะไม่ได้หวือหวามากนัก เสื้อผ้าขาวบางแบบครึ่งตัว กระโปรงรัดรูปสีดำที่เห็นแนวอะไรบางอย่างโผล่ขึ้นมาแบบแนบเนื้อ ใส่แว่นกรอบโต มัดผมดูเป็นสาวทำงาน เหมือนเป็นเลขาสุดเซ็กซี่ ต่อด้วยการถ่ายแบบชุดว่ายน้ำที่งานนี้น้องขออวดหุ่นเฟิร์ดด้วยทูพีชสีเหลืองมัสตาร์ด หน้าอกขนาดเกินตัว กับผิวขาวเนียนสไตล์สาวเหนือเห็นแล้วมันงานดีจริง หรือจะเป็นภาพนี้ก็เด็ดเมื่อเธอขอถ่ายเล่นสบายๆ ด้วยเสื้อสายเดี่ยวสีดำลายลูกไม้ ที่ทำให้ผิวของเธอสว่างมากขึ้น บวกกับหน้าอกที่อวบดีจริงๆ ยิ่งทำให้เซ็ตนี้เหมือนธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลยนะ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ลองไปดูต่อเองในวาร์ปเลย เด็ด ทั้งนั้น

แจกวาร์ป น้องแนนหมวย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Pimpika Janngam IG : nanmuayy_ TW : แนนหมวย

อัลบั้มของ น้องแนนหมวย

แหล่งที่มา

Facebok : Pimpika Janngam

Instagram : nanmuayy_

Twitter : แนนหมวย