แจกวาร์ป น้องโมจิ Thipphaphon เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเอ็กซ์เซ็กซี่สุดๆ

เน็ตไอดอลหญิง

มาต่อกันด้วยเน็ตไอดอลสาวระดับตัวแม่อีกคนนึง อย่าง “น้องโมจิ Thipphaphon” ซึ่งกำลังถูกให้การจับตามองเยอะมากในปัจจุบัน ไม่ว่าเธอจะหันไปหยิบจับสิ่งไหนก็ตาม ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปเสียหมด เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยพราวเสน่ห์ ที่มาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในระดับถึงพริกถึงขิง จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกันเลยทีเดียว จึงเป็นเรื่องธรรมดาหากจะมีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามค่อนข้างเหนียวแน่น แต่หากใครยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยในตัวเธอมาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปแต่อย่างใด เพราะทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ให้ทุกคนได้ตามไปส่องวาร์ปกันจนกว่าจะเต็มอิ่มจุใจไปเลย

น้องโมจิ Thipphaphon” หรือ “ทิพย์พาพร โคลา” เกิดเมื่อวันที่ 5 มีนาคม ปี 1991 ปัจจุบันกำลังอาศัยอยู่ภายในจังหวัดหนองคาย โดยเธอมีการรับงานต่างๆ ค่อนข้างหลากหลายอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มีความแซ่บจัดจ้านในแบบจัดหนักใส่เต็ม จนชายหนุ่มอย่างพวกเราถึงกับต้องเสียอาการไปตามกัน แน่นอนว่าในตอนนี้ทางด้านของ “น้องโมจิ Thipphaphon” ก็ยังคงคลุกคลีอยู่ภายในวงการนางแบบต่อไป พร้อมกับมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาเสิร์ฟอย่างไม่ขาดสาย ส่วนในอนาคตจะมีการร่วมงานถ่ายแบบกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น ก็คงจะต้องเฝ้ารอดูสถานการณ์กันต่อไป คาดว่าในอีกไม่นานเกินรอก็น่าจะได้ทราบกันเอง ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของ “น้องโมจิ Thipphaphon” เตรียมตัวรอชมผลงานกันได้เลย รับรองทุกคนจะต้องเกิดความประทับใจต่อผลงานเหล่านั้นเป็นแน่

เน็ตไอดอลสาวรายดังกล่าวมักจะออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แถมทุกๆ ครั้งที่เจ้าตัวโพสต์รูปภาพ ก็มักจะถูกให้ความสนใจจากบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย โดยส่วนใหญ่จะมีการโพสต์รูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นหลัก ซึ่งบางรูปภาพแรงทะลุเรท 18+ เลยด้วยซ้ำไป แต่ทราบมาว่านอกเหนือจากการรับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแล้ว เธอยังมีการทำงานในด้านอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น การขายสินค้าออนไลน์ การรับโปรโมทเว็ป และการรับรีวิวสินค้า เป็นต้น โดยหากมีค่ายไหนหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้ เธอก็จะพยายามไขว่คว้าโอกาสเหล่านั้นเอาไว้ แล้วตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด เท่าที่จะสามารถเป็นไปได้ ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับของ “น้องโมจิ Thipphaphon” โปรดตามไปช่วยสนับสนุนผลงานกันด้วย น่าจะช่วยให้เธอมีกำลังใจในการทำงานเพิ่มขึ้น

หลายคนอาจจะเกิดความสงสัยอยู่บ้างเหมือนกันว่าทำไม “น้องโมจิ Thipphaphon” ถึงมีหุ่นอันเป๊ะปังอยู่เสมอ แม้จะเข้าสู่วงการมาเป็นระยะเวลานานพอสมควรแล้วเหมือนกัน ทางเราจึงไปสืบเสาะหาเคล็ดลับมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่า “น้องโมจิ Thipphaphon” มีความชื่นชอบในการออกกำลังกายอย่างเป็นชีวิตจิตใจ และพยายามควบคุมอาหารให้เหมาะสมอีกด้วย จนสามารถรักษาหุ่นสวยๆ เอาไว้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ดังนั้นหากใครอยากหุ่นเป๊ะเวอร์เหมือนกับเธอ โปรดอย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบครัน เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวกันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (Thipphaphon Cola (โมจิ)) หรือจะเป็นช่องทาง Instagram (moji__mojii) รวมไปถึงช่องทาง Twitter (@mojisexygx) โดยล่าสุดในส่วนของบัญชี Facebook มียอดการติดตามเป็นจำนวนกว่า 2.6 แสนราย ขณะที่บัญชี Instagram มียอดการติดตามอยู่ราว 4 หมื่นราย ส่วนบัญชี Twitter มียอดการติดตามมากถึง 4.5 แสนรายด้วยกัน โดยยอดการติดตามจะพุ่งทะยานไปอีกไกลขนาดไหนนั้น ก็คงจะต้องเฝ้าจับตามองกันต่อไป

แจกวาร์ป “น้องโมจิ Thipphaphon” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook :  Thipphaphon Cola (โมจิ)  Instagram : moji__mojii   Twitter : @mojisexygx  TikTok : moji_mojii34

อัลบั้มของ “น้องโมจิ Thipphaphon”

แหล่งที่มา

Facebook :  Thipphaphon Cola (โมจิ) 

Instagram : moji__mojii  

Twitter : @mojisexygx 

TikTok : moji_mojii34