แจกวาร์ป น้องสะมายด์ หรือ น้องสะมายด์หยี๋ ดาวOnlyFans เด็ดทุกตรง

Onlyfans โพสต์ล่าสุด

น้องสมายด์หยี๋ (smildyee) (เกิดเมื่อวันที่ 10 เมษายน) เน็ตไอดอลสาวสวยสายเซ็กซี่ที่กำลังมีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียลมิเดีย ณ เวลานี้ จากการที่เธอได้สร้างบัญชีส่วนตัวเอาไว้ใน Onlyfans ก็มีบรรดาหนุ่มๆเป็นจำนวนมากที่พากันไปชื่นชมความเซ็กซี่สุดเร่าร้อนของเจ้าตัว จนทำให้เธอเป็นที่ถูกพูดถึงของผู้คนกันอย่างหนาหู เรียกง่ายๆ ว่าในนาทีไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ ด้วยความสวยน่ารักสดใสที่พกมาอย่างเต็มเปี่ยม บวกกับสัดส่วนบนเรือนร่าง 36-23-34 ที่หากใครได้เห็นก็ยากที่จะละสายตาจากเธอคนนี้ได้ ปัจจุบันเจ้าตัวมียอดผู้ติดตามในโซเชียลทุกช่องทางรวมกันทะลุ 1 ล้านไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

น้องสมายด์หยี๋ เริ่มเป็นเน็ตไอดอลคนดังมาตั้งแต่ตอนยังเรียนอยู่ชั้นม.ปลาย ด้วยความสวยความน่ารักแบบใสๆที่เธอชอบอัพรูป ลงคลิปวิดีโอผ่านทางแอพพลิเคชั่นยอดฮิตอย่าง Tiktok อยู่บ่อยๆ จึงทำให้มีหนุ่มๆเป็นจำนวนมากที่แห่กันเข้ามากดติดตาม กดไลค์ รวมทั้งคอมเมนท์ให้กำลังใจเธอกันแบบถล่มทลาย และเจ้าตัวก็ได้กลายเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่นั้นมา พร้อมกับมีงาน MV เพลงเข้ามาหาอีกด้วย อาทิ (เพลง ใจบาง), (เพลง โอ้บักแตงโม cover),(เพลง cover น้องมักอ้ายหลายเด้อ)

หลังจากนั้นไม่นาน สมายด์ โอลี่แฟน ก็ได้หันมาเอาดีทางด้านความเซ็กซี่ เธอจะชอบแต่งตัวแนวเซ็กซี่แบบยั่วยวนอัพลงเฟสบุ๊ค ทวิสเตอร์ให้เหล่าสาวกได้เข้ามาชื่นชมอยู่บ่อยๆ ในบางครั้งก็จะมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เข้ามาหาเธออยู่บ้างเป็นบางครั้ง ซึ่งรูปเซ็กซี่แต่ละรูปที่เธอได้อัพลงโซเชียลนั้น บอกได้เลยว่าทั้งแซ่บทั้งเผ็ด ทำเอาใครต่อใครที่ได้เห็นถึงกับต้องกำเดาไหลออกมาเป็นทางเลยละครับ น้องสมายด์หยี๋ OnlyFans เธอจะมาในลุคของสาวผมหน้าม้า สวยน่ารัก ผิวขาวโอโม่ หุ่นดีผอมเพียว และส่วนที่สร้างความโดดให้เธอมากที่สุดก็คือ ไฟหน้าขนาดใหญ่ไซส์สะบึ้มนั่นเอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับรอยสักเกอิชาสวยๆบนแผ่นหลังอีกด้วย

และเมื่อช่วงที่ผ่านมาสิ่งที่ทำให้ สมายด์หยี๋ OnlyFans ได้โด่งดังไปทั่วโซเชียล ก็มาจากการที่เธอได้ไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ใน (Onlyfans : smildyee11) ทำให้มีหนุ่มๆเป็นจำนวนมากต่างแห่กันเข้ามารับชมความเซ็กซี่สุดเย้ายวนของเธอ ที่เห็นกันแบบทุกสัดส่วนบนเรือนร่างตั้งแต่หัวจรดเท้า หากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปรับชมความเซ็กซี่ของเธอก็สามารถเข้าไปจ่ายเงินสนับสนุนเพื่อติดตามเธอกันได้ สำหรับช่องทางการติดตามอื่นๆ ของเธอก็จะมี (Facebook : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) (Instagram : smild_yee1) (Twitter : smildyee1) (Tiktok : smildyee_) รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของเธออย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องสมายด์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) FB ( สำรอง ) : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋. IG : smild_yeexx

Twitter : @smildyeexx  TikTok : smildyee11 Tiktok : smildyee_ Tiktok : smildyee____ Onlyfans : smildyee11

อัลบั้มของน้อง น้องสะ’มายด์

แหล่งข้อมูล

FB : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง)

FB ( สำรอง ) : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋.

IG : smild_yeexx

Twitter : @smildyeexx

TikTok : smildyee11

Tiktok : smildyee_

Tiktok : smildyee____

Onlyfans : smildyee11