เปิดวาร์ป น้องปอ Kaseinee เกศิณีย์ ทุมวงษา สาวน้อยสุดน่ารักOnlyfans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เกศิณีย์ ทุมวงษา หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องปอ Kaseinee(เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2542) กำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี น้องปอ โอลี่แฟน เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่กำลังเป็นขวัญใจของหนุ่มๆทั้งหลายอยู่ในตอนนี้ เชื่อว่าใครหลายคนคงจะคุ้นหน้าเธอคนนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะเมื่อช่วงที่ผ่านเจ้าตัวเป็นสาวที่มีกระแสแรงมากบนโลกโซเชียล จากการเล่นเว็บไซต์ “Onlyfans” ด้วยความสวยวัยใสบวกกับความเซ็กซี่ ที่สำคัญเลยคือเธออายุยังน้อยด้วย เลยทำให้ใครต่อใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องชื่นชอบ และหลงใหลในเสน่ห์ของเธอกันทุกคน จนปัจจุบันนี้ น้องปอ ได้กลายไปเป็นสาวในฝันของชายหนุ่มเกือบทั้งประเทศไปแล้ว

ปอ Onlyfans เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนในกลุ่มวัยรุ่นตั้งแต่ยังเรียนอยู่ชั้นม.ปลาย เนื่องจากเธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยปนน่ารักอยู่แล้ว เลยทำให้มีหนุ่มๆหลายคนได้พากันเข้ามาติดตาม เข้ามาชมความน่ารักในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอกันยกใหญ่ จน ปอโอลี่แฟน ได้กลายเป็นเน็ตไอดอลคนดังตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา หลังจากนั้นพอเจ้าตัวได้เข้ามาเรียนในมหาลัย ก็เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในวงกว้างมากขึ้น พร้อมกับมีงานรีวิวสินค้า งานโปรโมทเว็บต่างๆเข้ามาหาน้องปอกันอย่างไม่ขาดสาย อีกทั้งเจ้าตัวยังได้หันมาอัพรูปแนวเซ็กซี่ลงในโซเชียลส่วนตัวด้วย ต่างจากเดิมที่จะชอบลงเป็นรูปแนวน่ารักใสๆ โดยรูปเซ็กซี่ของเธอนั้นก็จะมีตั้งแต่ชุดโชว์เซ็กซี่เบาๆ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆ ไปจนถึงชุดเซ็กที่ใส่เพียงแค่ 2 ชิ้นเท่านั้น เรียกว่าใครที่ได้เห็นเป็นอันต้องร้องซี๊ดออกมากันทุกคนอย่างแน่นอน

เมื่อช่วงที่ผ่าน น้องปอ Kaseinee ได้มีกระแส และกลายเป็นที่นิยมในกลุ่มของชายๆทั้งหลายเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอได้เข้าไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวในเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง (Onlyfans : porkaseinee) เอาไว้ ทำให้มีหนุ่มๆ จำนวนนับไม่ถ้วนได้เข้าไปชมความเซ็กซี่ที่เห็นแบบทุกสัดส่วนบนเรือนร่างของเธอ ชนิดที่ไม่เคยเห็นจากไหนมาก่อน จนในตอนนี้เธอได้กลายเป็นดาว Onlyfans ไปแล้ว ใครที่สนใจอยากจะชื่นชมความเซ็กซี่ของเจ้าตัวก็สามารถเข้าไปกดซับให้เธอได้นะครับ สำหรับจุดเด่นของน้องปอที่ใช้มัดใจใครหลายคนมานักต่อนักแล้ว ก็คงจะเป็น ใบหน้าแบบสวยๆ น่ารักๆ ผิวขาวๆ แบบโอไม่ แถมยังมาพร้อมกับหน้าอกขนาดใหญ่กำลังพอดี ด้วยทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำให้ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆได้มากขนาดนี้

ใครที่ไม่อยากจะพลาดการรับชมติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ น้องปอ Kaseinee Onlyfans ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Por Kaseinee) (Instagram : porksnnn) (Tiktok : porkaseinee) และตอนนี้ในแอพพลิเคชัน Tiktok ของเธอนั้นมียอดผู้ติดตามสูงถึง 2.4 ล้านคนไปแล้ว

แจกวาร์ป น้องปอ Kaseinee ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Por Kaseinee IG : @porksnnn Tiktok : @porkaseinee Onlyfans : @porkaseinee

อัลบั้มของ น้องปอ Kaseinee

แหล่งที่มา

Facebook : Por Kaseinee

Instagram : @porksnnn

Tiktok : @porkaseinee

Onlyfans : @porkaseinee