เปิดวาร์ป น้องแอลลี่ ปภัสสรณ์ นางแบบสาวพราวเสน่ห์ เซ็กซี่สุดร้อนแรง

เน็ตไอดอลหญิง

น้องแอลลี่  หรือที่ทุกคนๆ รู้จักว่า “ปภัสสรณ์  คำช่าง”  ที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียลในตอนนี้  น้องแอลลี่เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน  ปัจจุบันอาศัยที่จังหวัดเชียงใหม่  นิสัยส่วนตัวของน้องแอลลี่คือเป็นคนที่หงุดหงิด แต่จะคนที่โกรธง่ายหายไว และเป็นคนที่ขี้ลืมมาก แต่เป็นคนรักสัตว์ จิตใจดี ส่วนสเปคผู้ชายที่น้องแอลลี่ชอบจะชอบคนที่โตกว่า  และต้องเป็นคนที่ชอบเอาใจเธอเก่ง

น้องแอลลี่ รับงานถ่ายแบบ  โปรโมท  และรีวิวต่างๆ  สำหรับน้องแอลี่สาวสวยสุดแซ่บ  เธอมาพร้อมกับลีลาสุดเด็ด  เร่าร้อน  น้องแอลลี่มีผลงานทางด้านการถ่ายแบบเป็นอย่างมากมาย  เรียกได้ว่าผลงานถ่ายแบบและผลงานของเธอที่ออกมาแต่ละชิ้นทำให้หนุ่มๆ แซ่บเด็ดดวงไฟลุกกันมาแล้ว  ทั้งลีลาท่าทางในการโพสต์ต้องขอยกนิ้วให้เธอกันเลยทีเดียว  ความเซ็กซี่ของเธอแผดเผามากไปทั่วทั้งโซเชียล  เล่นทำเอาบรรดาหนุ่มๆ  แต่ละคนใจสั่นระทวยกันเป็นแถวๆ กับความแซ่บซ่าของน้องแอลลี่

การันตรีได้เลยกับความสาวสวย ความแซ่บ ความเซ็กซี่ อกสะบึ่ม ของน้องแอลลี่ได้เป็นอย่างดี  ปัจจุบันช่องทางการติดตามของน้อลแอลลี่มีคนติดตามเยอะมากทั้งในช่องทาง Facebook : Ally Papassorn  ยอดผู้ติดตาม 96,115 คน  และ Facebook (สำรองอันที่2) :  Papassorn Kamchang  ยอดผู้ติดตาม  762 คน   Instagram : ally.ps___  ยอดผู้ติดตาม 85K   Tiktok : allyy.pss   ยอดผู้ติดตาม 102K  CubE.Live : ID 3190606

 

ได้ติดตามทางช่องทางเหล่านี้บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะน้องแอลลี่เสิร์ฟรูปลงแต่ละรูปมีความเร้าร้อนสุดเซ็กซี่บนโลกออน์ไลน์อย่างต่อเนื่อง  โดยเฉพาะบนโซเชียลส่วนตัวของน้องแอลลี่ที่ใครๆ เห็นแล้วถึงกับต้องน้ำลายหกเป็นแถวๆ  ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ ต่างอดใจกันไม่ไหวแน่นอน จนต้องกดไลค์มอบหัวใจให้กับผลงานที่แสนจะร้อนแรงของเธอทุกชิ้นอย่างแน่นอน

แจกวาร์ปน้องแอลลี่

Facebook : Ally Papassorn

Instagram : allyy.ps___