แจกวาร์ป น้องแคท ไอลดา Only Fans เซ็กซี่ขยี้ใจ สายเสียวโดนใจ 18+

Onlyfans โพสต์ล่าสุด

วาร์ป น้องแคท ไอลดา Only Fans มีหลายคนพยายามทำตัวเองให้สวยตามพิมพ์นิยมเพื่อเข้าสุ่การเป็นเน็ตไอดอล ความสวยน่ารัก ไม่น่าเชื่อว่าการทำแบบนั้นบางคนก็ดี แต่บางคนก็ไม่เลย ไม่ใช่กับคนนี้ น้องแคท ไอลดา เธอนนี้จัดว่าเป็นความสวยแบบพิมพ์นิยมที่สวยมากทีเดียว

วาร์ป

หากใครชอบความสวยแบบตามพิมพ์นิยมต้องคนนี้จริงๆ ไม่เชื่อตามเราพูดก็ไปดูต่อได้ที่วาร์ป Facebook:IIada sikua , IG:ilaa_kat , TW:ilada_kat, Tiktok:ilada_kat , onlyfans:iLada_kat ข้อมูลของ น้องแคท โอลี่แฟน เธอเป็นคนกรุงเทพแต่กำเนิด ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพอยู่เหมือนกัน เกิดวันที่ 29 เดือนมิถุนายน เธอมีงานอดิเรกชอบถ่ายรูป ชอบเที่ยวธรรมชาติ

จุดเด่น

น้องแคท Only Fans คนนี้ต้องยอมรับว่า ความน่ารัก ความสวยของเธอเป็นพิมพ์นิยมแบบหาได้ไม่ยาก แต่สวยขนาดนี้มีไม่กี่คนที่ทำได้ ไล่มาจากใบหน้าที่มองเผินๆเรานึกว่ากำลังดูกราเวียร์ไอดอล ญี่ปุ่น กันอยู่ทีเดียว เจาะซูมเข้ามาใกล้ๆ เราจะเป็นความสวยของเธอที่เป็นมาจากโครงหน้าเรียวแหลมแบบชัดเจน ดวงตาสีดำที่แฝงความขี้อ้อนอยู่ในนั้น ประมาณว่ามาหาฉันสิ จัดการฉันสิ คิ้วไม่โก่งเท่าไร แต่ได้ความหนาเข้มเข้ามาแทน หน้าผากไม่กว้างเท่าไร เลยทำให้ไม่ค่อยฉายแสง จมูกอันนี้มาตามพิมพ์นิยมของสาวๆไม่ว่าจะเป็นดั้งจมูกที่สูงโด่งจนทำให้หน้ามีมิติสวยดี ริมฝีปากอวบอิ่มมาก ปากบนและล่างไม่หนาเกินไปอวบอิ่มกำลังดี มีงุ้มมุมปากเข้าไปหน่อยทำให้เหมือนกับมีรอยยิ้มที่กว้างกว่าเดิม คางเรียวแหลม โดยรวมถือว่าเป็นใบหน้าที่สวยตามพิมพ์นิยมลงตัวมาก

มาว่าเรื่องหุ่นบ้างคนนี้จัดว่าเป็นหุ่นเต็มสิบไม่หัก แถมยังดูมีกล้ามสวยๆให้เราเห็นด้วย ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่จัดว่าเด็ดเหมือนกัน ทั้งใหญ่ สวย กลมเป็นทรงดูแล้วต้องกลืนน้ำลายกันเลยทีเดียว บอดี้อันนี้ของดี ตั้งแต่ฐานหน้าอกไล่ลงมาถึงหน้าท้องไม่มีไขมันสักนิด แถมยังเห็นลอนกล้ามท้องแบบชัดเจนมาก แถมยังเจาะสะดืออีกยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่มาก สะโพกอาจจะไม่ใหญ่เท่าไร แต่เหมือนกับฟิตหุ่น ปั้นก้นมาดี จนทำให้ก้นกลมกลึงสวยงาม แขนขา จัดว่าเล็กแต่ดูแข็งแรงมีกล้ามเนื้อชัดเจนมาก

คาแรคเตอร์เซ็กซี่ น้องแคท OnlyFans คนนี้ จัดว่าเป็นความเซ็กซี่ที่ผสมกับความน่ารักสไตล์สาวญี่ปุ่นลงไปด้วย อาจจะเป็นเพราะเค้าหน้าเธอมาทางนั้นด้วย บวกกับหุ่นที่เป๊ะจนเราคิดว่านี่คือ สาวกราเวียร์ไอดอลญี่ปุ่น เวลาเธอใส่ชุดว่ายน้ำ ทำให้เรานึกถึงหนังเอวีทุกที

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของ แคท Only Fans เป็นการทำคอนเทนต์ลงในโอนลี่แฟน ตอนนี้ช่องเธอมีฐานแฟนคลับเติบโตขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ อย่างน่าพอใจเลย แนะนำกดซัพเลยด่วนๆ งานดีของดี ไม่แพง สำหรับใครไม่กดก็ไม่ว่ากัน แต่อยากให้เข้าไปดูผลงานน้องเค้าในทวิตเตอร์แล้วจะเห็นของดี ไม่ว่าจะเป็นงานคลิปโปรโมทที่งานนี้ แคท โอลี่แฟน ขอเล่นคอสเพลย์ชุดว่ายน้ำทูพีชลายวัวแม่พันธุ์  ภาพถ่ายว่าเด็ด เจอคลิปที่ช่วยตัวเองในชุดนี้เข้าไปมันซี้ดเลย อีกคลิปเป็นตอนในห้องน้ำที่เธอตัดมาบางส่วนกับใบหน้าแบบเรียลที่เสียงจริง ภาพจริง อารมณ์จริง เสียงตรั๊บๆดังก้องหู  ภาพสุดท้ายไปดูงานที่เธอคอสเพลย์ที่เธอมาในโบว์สีดำสามจุดเท่านั้นเอง จนอยากจะเข้าไปตัดริบบิ้นให้รู้แล้วรู้รอดไป ที่เหลือไปดูต่อเองนะ ของดี

แจกวาร์ป น้องแคท ไอลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Ilada Sikua IG : ilada_kat TW : ilada_kat TikTok : ilada_kat OLF : iLada_Kat

อัลบั้มของ น้องแคท ไอลดา

แหล่งที่มา

Facebook : Ilada Sikua

Instagram : ilada_kat

Twitter : ilada_kat

TikTok : ilada_kat

Onlyfans : iLada_Kat