แจกวาร์ป น้องเลม่อน มณฑิตา สาวร่างเล็ก เอวดี ดาวเด่น BIGO

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

อยากชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตแห่งแพลตฟอร์ม BIGO อย่าง น้องเลม่อน มณฑิตา ซึ่งบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ต่างมีความหลงใหลคลั่งไคล้เยอะมากในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าเธอจะออกมาทำอะไรก็ตาม ย่อมได้รับความสนใจจากแฟนๆ อยู่เสมอ โดยชื่อเสียงของ น้องเลม่อน เริ่มโด่งดังมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งพยายามตามจีบไม่ขาดสายเลยทีเดียว ทราบมาว่าแฟนคลับส่วนใหญ่ของเธอนั้น ลุ้นอยากเห็นเธอถ่ายแบบลงนิตยสารด้วยเช่นกัน แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายนิตยสารแห่งไหนบ้าง คงต้องรอการตัดสินใจกันต่อไปอีกสักระยะนึง

เชื่อว่าบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย คงจะเคยติดตามความเคลื่อนไหวของ เลม่อน มณฑิตา มานานพอสมควรแล้ว หลายๆ คนคงทราบดีว่าแรกเริ่มเดิมทีเธอไม่ค่อยเป็นกระแสโด่งดังมากสักเท่าไหร่ แต่เมื่อเธอเริ่มหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม BIGO ปรากฏว่าเธอได้รับความนิยมสูงมาก จากเดิมมีคนรู้จักเพียงแค่กลุ่มน้อยๆ กลายเป็นมีฐานแฟนคลับติดตามเหนียวแน่นพอสมควรเลย แต่แฟนคลับบางส่วนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อน ว่านอกจากเธอจะมีผลงานการถ่ายแบบอันดุเด็ดเผ็ดแซ่บแล้ว เธอยังมีบทบาทในด้านอื่นด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะความโดดเด่นในด้านการสตรีมเกม

 

หากใครเฝ้าติดตามกระแสของวงการเกมมาอย่างต่อเนื่อง ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายคนคงเคยชมผลงาน น้องเลม่อน มณฑิ ในฐานะนักสตรีมเมอร์สาวสุดแซ่บมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา เธอมักจะออกมาสตรีมเกมโชว์อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ผ่านทางแพลตฟอร์ม YouTube โดยเธอมีความชื่นชอบในการเล่นเกมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกม RoV : Arena of Valor หรือเกม Dead by Daylight ก็ตามที ซึ่งหลายๆ คลิปมียอดผู้ชมทะลุหลักหมื่นเลยด้วยซ้ำไป คนไหนอยากหาทริคการเล่นเกมเด็ดๆ ขอบอกเลยว่าคอนเทนต์จากช่อง YouTube ของเธอจะต้องตอบโจทย์คุณเป็นแน่

ปัจจุบันทางด้านของ น้องเลม่อน มณฑิต ยังคงก้าวเดินบนเส้นทางวงการนางแบบเหมือนเช่นเดิม เพียงแต่ช่วงไหนมีเวลาว่างเยอะสักหน่อย เธอมักจะหันมาทำคอนเทนต์สตรีมเกมโชว์บ่อยๆ ซึ่งมีกระแสตอบรับร้อนแรงมากไม่แพ้กัน ดังนั้นเพื่อนๆ คนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวเธอได้ที่

แจกวาร์ป น้องเลม่อน มณฑิตา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : มณฑิตา เบ้าสาลี IG : monthita_z TikTok : lemonick55  YT : Lemonick BG : เลม่อน🍋Lemonick

อัลบั้มของ น้องเลม่อน มณฑิตา

แหล่งที่มา
Facebook : มณฑิตา เบ้าสาลี
Instagram : monthita_z
TikTok : lemonick55
Youtube : Lemonick
bigo : เลม่อน🍋Lemonick