แจกวาร์ป บันนี่คีย์ Bunny Key นางแบบชื่อดังPlayboy ดาวเด่น OnlyFans

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับนางแบบสุดเซ็กซี่ตัวท็อปของเมืองไทยอย่าง วิจิตรา โนรีย์ หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม บันนี่คีย์ (Bunny Key)  เธอเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ตัวท็อปอันดับต้นๆ ของเมืองไทย และเธอนั้นก็ไม่ได้เป็นแค่นางแบบเซ็กซี่อิสระทั่วไปเท่านั้น แต่เธอมีดีกรีเป็นถึงนางแบบในสังกัดดังของวงการนางแบบอย่าง “PLAYBOY” เลยละครับ แถมยังมีรางวัลการันตีความสวยความเซ็กซี่นับไม่ถ้วนอีกต่างหาก และไม่ว่าใครต่างก็หลงรักและชื่นชอบน้องบันนี่คีย์คนนี้ เรียกง่ายๆ เลยว่าในปัจจุบันนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ หรือถ้ามีก็คงจะน้อยมากๆ เลยละครับ

น้องบันนี่คีย์ โอนลี่แฟน เริ่มแรกเดิมทีก่อนจะเข้ามาในวงการนั้น เธอก็พอมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่บ้าง แต่ในฐานะนางแบบอิสระ และด้วยความสวยความน่ารักบวกกับเธออายุยังน้อย เลยทำให้ผู้ใหญ่ในวงการได้มองเห็นถึงแววในตัวเธอ จนเธอได้มีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาสู่สายตาบรรดาผู้คนมากมาย ถ้าสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นจุดเปลี่ยนชีวิตและทำให้ชีวิตเธอขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุดเลยก็คือ การได้เข้ามาเป็นหนึ่งในเหล่ากระต่ายน้อยบันนี่ ของสังกัดดังในวงการนางแบบอย่าง “PLAYBOY” และหลังจากนั้นก็ทำให้เธอโด่งดังเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครจะเป็นหญิงหรือชายต่างก็ต้องพูดถึง บันนี่คีย์ โอนลี่แฟน คนนี้เกือบทุกคน

แม้กระทั่งเพจดังอย่าง “CUB E” ก็ยังต้องพาเธอไปถ่ายรูปเซ็กซี่เพื่อลงในเพจกันอีกด้วย โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของเธอในวงการนางแบบเซ็กซี่นั้น น้องบันนี่คีย์ได้โกยรางวัลไปแล้วมากมายนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว และรางวัลที่ดีที่สุดของเธอก็คงจะเป็น การได้รับตำแหน่ง “Playmate of the Year 2018” และ การได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Playboy Thailand มาอย่างยาวนาน ซึ่งจุดเด่นของน้องบันนี่คีย์จะอยู่ที่ มีใบหน้าสวยน่ารัก จิ้มลิ้ม ผิวขาวเนียน หุ่นดี และเธอยังมีหน้าอก ที่เรียได้ว่าใหญ่ในระดับที่พอดี ไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป ทั้งหมดนี่ก็เป็นสาเหตุที่ว่าทำไมถึงมีบรรดาหนุ่มๆ หลงรักและเทใจให้เธอได้มากขนาดนี้

และนี่ก็คือประวัติของนางแบบเซ็กอันดับต้นๆ ของประเทศไทยอย่างน้อง บันนี่ คีย์ OnlyFans เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าในตอนนี้เธอได้ทำให้ใครหลายต้องน้ำลายหกกันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย และสุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกการเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Wijitra Key Noree) (Instagram : bunny.keys.noree) (Twitter: @Bunny_keys) (Onlyfans : @bunny_keys ) แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องบันนี่ คีย์กันเยอะๆ นะครับ

แจกวาร์ป บันนี่คีย์ (Bunny Key) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Wijitra Key Noree FBFP : Bunny.Keys IG : ms.bunny.keys TW : @Bunny_keys Onlyfans : @bunny_keys

อัลบั้มของ น้องบันนี่ คีย์

แหล่งข้อมูล

Facebook : Wijitra Key Noree

Facebook Fanpage : Bunny.Keys

Instagram : @bunny.keys.noree

Twitter : @Bunny_keys

Onlyfans : @bunny_keys