แจกวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา สาวหน้าหมวยสุดฮอต Onlyfans สุดแซ่บ

Onlyfans เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

วันนี้อยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสาวอันโด่งดัง อย่าง น้องเอิงเอย ปุณรดา หรือ “ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน” เธอเป็นกระแสโด่งดังขึ้นมาเพียงแค่ชั่วข้ามคืนเมื่อระหว่างปี 2020 ที่ผ่านมา หลังจากรูปภาพขณะที่เธอกำลังยืนลวกก๋วยเตี๋ยวถูกเผยแพร่ลงสู่โลกออนไลน์ หลายๆ คนจึงหันมาให้ความสนใจกับเธอมากขึ้น โดยสืบทราบมาว่าเธอเป็นเจ้าของกิจการร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่งภายในจังหวัดพะเยา ซึ่งมีลูกค้าหลั่งไหลเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย สร้างรายได้แก่เธออย่างเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อบรรดาเหล่าหนุ่มๆ ทราบข่าวคราวดังกล่าว จึงแห่แหนเข้าไปแวะอุดหนุนอย่างล้นหลามคับคั่ง

ต้องยอมรับว่ากระแสของ น้องเอิงเอย Onlyfans ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีผลต่อยอดขายเป็นอย่างมาก จากเดิมอาจจะมีผู้คนรู้จักร้านก๋วยเตี๋ยวของเธออยู่จำนวนหนึ่ง แต่เมื่อเรื่องราวของเธอถูกแชร์ลงสู่โลกออนไลน์ ปรากฏว่ากระแสร้อนแรงกว่าเดิมเป็นทวีคูณ ทางด้าน น้องเอิงเอย ออกมาเปิดเผยว่าในระยะแรกๆ เธอแต่งตัวปกติขายก๋วยเตี๋ยวเหมือนกับแม่ค้าคนอื่นๆ แต่ด้วยความที่เธอเคยมีอาชีพเป็นนางแบบมาก่อน จึงตัดสินใจลองเปลี่ยนมาสวมลุคเซ็กซี่ขายก๋วยเตี๋ยวดูบ้าง กลายเป็นว่าได้รับความสนใจอย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

สำหรับราคาจำหน่ายก๋วยเตี๋ยวไม่แพงเลยแม้แต่น้อย ราคาเท่ากับร้านอื่นๆ ทั่วไป ไม่มีการเพิ่มราคาแต่อย่างใดหลังจากร้านกลายเป็นกระแส โดยเมนูพิเศษคือ “ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ” รสชาติอร่อยจนลืมไม่ลง หากใครลองลิ้มรสเป็นต้องติดใจแน่นอน ประกอบไปด้วยเส้นหลากหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น เส้นเล็ก เส้นใหญ่ หมี่ขาว บะหมี่ และหมี่เหลือง เป็นต้น ในราคาเพียงแค่ประมาณ 40 บาทต่อชามเท่านั้นเอง ส่วนคนไหนอยากรับประทานจนอิ่มแบบจุกๆ แนะนำให้สั่งแบบพิเศษ ราคาเพียงแค่ 50 บาทต่อชาม ทราบมาว่าทางร้านจะหั่นมะระให้ลูกค้าทานกันสดๆ สามารถขอเติมได้แบบไม่อั้น ซึ่งร้านจะอยู่ตรงบริเวณหลังศาลากลางจังหวัดพะเยา เปิดขายตั้งแต่เวลา 09:00 น. ไปจนถึง 17:00 น.

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนอยากติดตามผลงานความแซ่บความเสียวของ เอิงเอย Onlyfans นางแบบสาวคนดังกล่าว ต้องตามเข้ามากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ด้วย เพื่อเป็นการสนับสนุนผลงาน  น้องเอิงเอย ปุณรดา ช่วยเป็นกำลังใจให้เธอสร้างสรรค์ผลงานเด็ดๆ ออกมาอีกในอนาคต  รวมไปถึงช่องทาง Onlyfans (Punrada Ratchahiranpokin) ด้วยเช่นกัน โดยช่องทาง Onlyfans ของทาง “น้องเอิงเอย ปุณรดา” มีเรทราคาค่าติดตามจำนวน 30 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน เทียบเป็นเงินไทยประมาณ 990 บาท ซึ่งอัดแน่นไปด้วยรูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวเกือบ 100 รูปภาพด้วยกัน

แจกวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : เอิง เอย IG : เอิง เอยOnlyfans : PunradaRatchahiranpokin

อัลบั้มของ น้องเอิงเอย ปุณรดา

แหล่งที่มา

Facebook : เอิง เอย

Instagram : เอิง เอย

Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin