เปิดวาร์ป น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ สาวสวย CUP E หุ่นเซี๊ยะ เผ็ดร้อนทุกอณู

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

เน็ตไอดอล หรือนางแบบในตอนนี้ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียล คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ นั้นเอง ความสวยที่โดดเด่นใบหน้ารูปไข่ และมีดวงตาที่เย้ายวนชวนหลงใหล ทำให้เธอนั้นเป็นขวัญใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไปทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ ความแซ่บสุดเซ็กซี่ที่เธอได้อวดเรือนร่างบนโซเชียลส่วนตัว ทำให้บรรดาขาหื่นทั้งหลายต่างก็ต้องมีน้ำลายหกกันเป็นแถวๆ อย่างแน่นนอน และเธอเองยังมีรางวัลการันตีอีกด้วยนั้นก็คือตำแหน่ง Miss Tourism World (ราชบุรี) และถ้าใครที่ยังไม่รู้จักว่าเธอนั้นเป็นใคร ทางเราได้นำประวัติเล็กๆ น้อยๆ ของสาวสวยคนนี้มาฝากให้ได้เข้าไปอ่านและทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกว่าเดิม

ประวัติ

ชื่อ พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ

ชื่อเล่น ใบเฟิร์น

วันเกิด 26 กรกฎาคม

จังหวัดที่อาศัย กรุงเทพ

ทำงาน influence / นางแบบ

สัดส่วน 32/23/33

งานอดิเรก ออกกำลังกาย ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เลี้ยงน้องหมา

อุปนิสัยส่วนตัว ยิ้มง่าย เข้ากับผู้คนได้ง่ายค่ะ และมีความเป็นตัวเองสูง

สเปคที่ชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็น สุภาพบุรุษ และที่สำคัญชอบคนตามใจ

ดีกรีความเร้าร้อนของ น้องใบเฟิร์น เป็นที่รู้จักกันซึ่งเราจะเห็นได้จากยอดผู้ติดตามใน Facebook และ Instagram ซึ่งมีรวมกันมากกว่า 5 แสนคน นับว่าเป็นการการันตีความแซ่บของเธอได้เป็นอย่างดี และในวงการนางแบบนั้นเธอก็นับว่าเป็นตัวแม่อีกคนเลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้นมีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายโดยเฉพาะงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ที่เธอนั้นสามารถถ่ายงานออกมาได้เซ็กซี่ขยี้ใจแบบสุดๆ ด้วยเรือนร่างที่เพรียวบาง

และที่สำคัญขนาดหน้าอกของเธอนั้นดูสะดุดทุกสายตาของบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายที่ได้เห็น รับรองได้เลยว่าต้องมีอาการเสียน้ำออกจากตัวกันเลยทีเดียว ความแซ่บสะเด็ดสะเด่าของน้องใบเฟิร์น ยังมีให้เราได้เข้าไปชื่นชมอีกมากในช่องทางการติดตามส่วนตัวของเธอ โดยทางเราได้นำวาร์ปมาให้ได้เข้าไปกดติดตามใต้ลิงค์ด้านล่างนี้เลย ถ้าใครไม่ติดตามเธอคนนี้ถือว่าพลาดของดีทีเด็ดอย่างแน่นนอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Phitchamol Srijantanet

Instagram : fernphchm