แจกวาร์ป น้องมิเกล Fatima นางแบบสาวสวยลูกครึ่งไทย-อาหรับ ขาว เซ็กซี่ หุ่นเอ็กซ์

เน็ตไอดอลหญิง โพสต์ล่าสุด

น้องมิเกล Fatima หรือ “Fatima Archarop Nemmuet Salem” นางแบบอิสระสาวสวยลูกครึ่งไทย – อาหรับ เธอนั้นมีเชื้อชาติในตัวที่ประกอบไปด้วย 3 เชื้อชาติด้วยกัน ได้แก่ ไทย,ดูไบ,อียิปต์ เจ้าตัวคือนางแบบเซ็กซี่ที่เข้ามาอยู่ในวงการได้สักพักใหญ่แล้ว โดยมีผลงานระดับท็อปออกมาให้เเฟนๆได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ทั้งผลงานการถ่ายแบบ รวมไปถึงพริตตี้ เชื่อว่าหนุ่มๆในที่นี้คงจะต้องเคยเห็นเธอผ่านทางโซเชียลกันมาบ้างแล้ว ด้วยความสวยบวกกับความเซ็กซี่ที่พกมาอย่างเต็มเปี่ยมทำให้เจ้าตัวค่อนข้างจะมีความโดดเด่นกว่าใครๆ จนในตอนนี้ น้องมิเกล Fatima ได้กลายเป็นผู้หญิงในฝันของหนุ่มๆ เกือบครึ่งประเทศไปแล้ว

น้องมิเกล เกิดเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม เธอนั้นได้เข้ามาโลดแล่นอยู่วงการเซ็กซี่ได้ประมาณ 2-3 ปีแล้ว เจ้าตัวเป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะนางแบบอิสระสายเซ็กซี่ โดยตลอดระยะเวลาที่ได้เข้าอยู่ในวงการ เจ้าตัวเคยฝากผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เสิร์พออกมาให้เหล่าเอฟซีได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน แถมผลงานแต่ละชิ้นของเธอ ก็ทั้งหวาบหวิว เย้ายวน และเร่าร้อน ชนิดที่ต้องหาน้ำมาดับร้อนกันเลย อีกทั้งยังทำเอาหนุ่มๆ ที่ได้เห็นถึงกับต้องน้ำลายไหลกันไปตามๆ เห็น มิเกล Fatima เพิ่งเข้ามาโลดแล่นอยู่วงการได้ไม่นานอย่างงี้ แต่บอกเลยว่าฝีมือของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวเคยคว้ารางวัลเกี่ยวกับการประกวดภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ที่จัดโดยนิตยสาร “PLAYBOY THAILAND” มาครองแล้วนะครับ ก็ถือว่าเป็นรางวัลที่การันตีความสามารถของเธอได้ดีเป็นอย่างยิ่ง

และเมื่อช่วงที่ผ่านมา น้องมิเกล Fatima ได้เป็นที่พูดถึงกันอย่างสนั่นโลกโซเชียลอีกครั้ง จากการที่เธอได้ไปสร้างโปรไฟล์ส่วนเอาไว้ใน (Onlyfans : migel.secret) ก็ได้มีบรรดาหนุ่มๆมากมายที่เข้าไปรับชมภาพกับคลิปวิดีโอแนวเซ็กซี่ติดเรท ที่เห็นกันแบบทุกรูขุมขนตั้งแต่หัวจรดเท้าบนเรือนร่างของเธอ อย่างที่ไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายที่ได้เข้าไปชมต่างก็พากันหลงไหลหลงรักในตัวน้องมิเกล จนยกให้เธอกลายเป็นดาว OLF ไปแล้ว หากใครที่สนใจอยากจะเข้าไปชื่นชมความเซ็กซี่ก็สามารถเข้าไปกด sub เพื่อสนับสนุนเธอกันได้ ในส่วนจุดเด่นของ มิเกลFatima เธอก็จะมาในลุคของสาวร่างบาง มีใบหน้าสวยคมสไตล์อาหรับ ผิวขาว หุ่นดี มาพร้อมกับหน้าอกไซส์สะบึ้ม และจุดที่ดูจะสร้างความโดดเด่นให้กับเธอได้มากที่สุด ก็คงจะเป็น รอยสักลายสวยตรงบริเวณหน้าท้อง นั่นเอง

หากใครที่ไม่อยากพลาดรับชม และอยากติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : Fatima Archarop Nemmuet Salem) (Instagram : fatima_archarop_nemmuetsalem) (Twitter : MigelSecre) (TIKTOK : migelsecret) แล้วอย่าลืมเข้าติดตามให้กำลังใจน้องมิเกล Fatimaกันเยอะๆนะครับ

แจกวาร์ป น้องมิเกล Fatima ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ Facebook : Fatima Archarop Nemmuet Salem  Instagram : fatima_kiss797916  TIKTOK : migelsecret

อัลบั้มของ น้องมิเกล Fatima

แหล่งข้อมูล

Facebook : Fatima Archarop Nemmuet Salem 

Instagram : fatima_kiss797916 

TIKTOK : migelsecret